Hukum Song Lyrics – Jailer

Hukum Song Lyrics From Jailer Movie Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Anirudh Ravichander, Rajinikanth and Chorus. The Hukum Song Lyrics are Written by Super Subu.

Hukum Thalaivar Alappara Lyrics From Jailer

Hukum Song Details:

SongHukum – Thalaivar Alappara
MovieJailer(2023)
StarringRajinikanth, Mohanlal, Jackie Shroff, Shiva Rajkumar, Sunil, Yogi Babu, Ramya Krishnan and Tamannaah Bhatia
MusicAnirudh Ravichander
SingersAnirudh Ravichander, Rajinikanth and Chorus
LyricistSuper Subu
Music LabelSun TV
LanguageTamil

Hukum sONG Lyrics – Anirudh Ravichander

Dialogue (Male) : Aei
Inga Naandha Kingu
Naa Vechathuthaa Rules Su

Dialogue (Male) : Andha Rules Sa En Ishtathuku
Appappa Maathitte Iruppa
Atha Gup Chip Nu Kettu Follow Pannanum

Dialogue (Male) : Atha Vittutu Ethavathu
Adaavadithanam Panna Nenacha
Unna Kanda Thundama Vetti
Kaluchu Pottuduva

Dialogue (Male) : Hukum
Tigerka Hukum

Dialogue (Male) : Hukum
Tigerka Hukum

Male Chorus : Alapparai Kelappurom
Thaa Paaruda
Kalavaram Erangunaa
Thaa Daaruda

Male Chorus : Nilavaram Puriyuthaa
Ukkaarudaa
Thalaivaru Kalathula
Super Staru Da

Male Chorus : Varamora Odachidaa Set Aanavan
Thalamurai Kadakkura Hit Aanavan
Eliyavan Manasula Fit Aanavan
Mudivula Jeichuda Urithaanavan

Male Chorus : Nadakkura Nadai Puayala Poche
Mudi Othukura Style Aache
Kanavilai Idhu Real Poche
Thala Mudhal Adi Varai Thalaivaru Alapparai

Male Chorus : Palapala Pala Veyila Poche
Adi Noorukku Dial Aache
Sethukkura Idam Jail Aache
Sirai Muthal Thirai Varai Thalaivaru Alapparai

Male Chorus : Un Alumba Paarthavan
Onga Appan Whistle Ah Kettavan
Un Mavanum Peranum
Aattam Poda Vaippavan

Male Chorus : Ivan Pera Thooka Naalum Peru
Pattatha Parikka Nooru Peru
Kutti Chevutha Etti Paathaa
Usura Kodukka Kodi Peru

Male Chorus : Ko Ko Ko Kodi Peru

Dialogue (Male) : Hukkum Tiger Ka Hukkum

Male Chorus : Alapparai Kilapparom
Thalaivaru Nirantharam

Male : Nee Endu Card Vachchaa
Male Chorus : Ivan Trenda Maathi Vapaan
Male : Nee Kuzhiya Parichchu Vachaa
Male Chorus : Ivan Malayil Yeri Nippaan

Male Chorus : Suthi Adikkura Lathi Kitta Sikkina
Attakathi Ellaam Podithaan
Kandapadi Nee Kambeduthu Suthunaa
Uchanthalaiyila Ididhaan

Male Chorus : Narachiruchchunu Muraikaadhey
Durai Kitta Vanthu Koraikkaadhey
Siraiyil Sikki Tholaikaadhey
Orasura Varaiyila Unakkoru Koraiyilla

Male Chorus : Thoda Nerungida Mudaiyaadhey
Edhu Izhukkidhu Theriyaadhey
Kulla Narikkuthu Puriyaadhey
Vidhigalai Thiruppura Thalaivaru Alappara

Male Chorus : Un Alumba Paarthavan
Un Appan Whistle Ah Kettavan
Un Mavanum Peranum
Aatam Poda Vaippavan

Male Chorus : Ivan Pera Thooka Naalum Paeru
Pattatha Parikka Nooru Peru
Kutti Chevutha Etti Paarthaa
Usiru Kodukka Kodi Peru

Male Chorus : Alapparai Kilapparom
Thalaivaru Nerantharom
Alapparai Kelapurom
Thalaivaru Nirantharom

Dialogue (Male) : Tiger Ka Hukkum

Dialogue (Male) : Arththamaayintha Raja

ஆண்(வசனம்) :  ஏய்
இங்க நான்தா கிங்கு
நா வெச்சதுதா ரூல்ஸ்சு

ஆண்(வசனம்) : அந்த ரூல்ஸ்ச என் இஷ்டத்துக்கு
அப்பப்ப மாத்திட்டே இருப்ப
அத கப்சிப்னு கேட்டு பாலா பண்ணனும்

ஆண்(வசனம்) : அத விட்டுட்டு எதாவது
அடாவடித்தனம் பண்ண நெனச்ச
உன்ன கண்ட துண்டமா வெட்டி
கழுச்சு போட்டுடுவ

ஆண்(வசனம்) : ஹுக்கும்
டைகர்கா ஹுக்கும்

ஆண்(வசனம்) : ஹுக்கும்
டைகர்கா ஹுக்கும்

ஆண் குழு : அலப்பறை கிளப்புறோம்
தா பாருடா
கலவரம் எறங்குனா
தா டாருடா

ஆண் குழு : நிலவரம் புரியுதா
உக்காருடா
தலைவரு களத்துல
சூப்பர் ஸ்டாருடா

ஆண் குழு : வரமொற ஒடச்சிட செட் ஆனவன்
தலைமுறை கடக்குற ஹிட் ஆனவன்
எளியவன் மனசுல ஃபிட் ஆனவன்
முடிவுல ஜெயிச்சுட உரித்தானவன்

ஆண் குழு : நடக்குற நடை புயலா போச்சே
முடி ஒதுக்குற ஸ்டைலா ஆச்சே
கனவில்லை இது ரியலா போச்சே
தல முதல் அடி வரை தலைவரு அலப்பறை

ஆண் குழு : பளபள பள வெயிலா போச்சே
அடி நூறுக்கு டயலா ஆச்சே
செதுக்குற இடம் ஜெயிலா ஆச்சே
சிறை முதல் திரை வரை தலைவரு அலப்பறை

ஆண் குழு : ஒன் அலும்ப பார்த்தவன்
ஒங்க அப்பன் விசில கேட்டவன்
ஒன் மவனும் பேரனும்
ஆட்டம் போட வைப்பவன்

ஆண் குழு : இவன் பேர தூக்க நாலு பேரு
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு
குட்டி செவுத்த எட்டி பாத்தா
உசுர கொடுக்க கோடி பேரு

ஆண் குழு : கோ கோ கோ கோடி பேரு

ஆண்(வசனம்) : ஹுக்கும் டைகர்கா ஹுக்கும்

ஆண் குழு : அலப்பறை கிளப்புறோம்
தலைவரு நிரந்தரம்

ஆண் குழு : நீ எண்டு கார்டு வச்சா
இவன் ட்ரெண்ட மாத்தி வைப்பான்
நீ குழிய பறிச்சு வச்சா
இவன் மலையில் ஏறி நிப்பான்

ஆண் குழு : சுத்தி அடிக்குற லத்திகிட்ட சிக்கினா
அட்டக்கத்தி எல்லாம் பொடிதான்
கண்டபடி நீ கம்பு எடுத்து சுத்துனா
உச்சன்தலையில இடிதான்

ஆண் குழு : நரசிருச்சுன்னு முறைக்காதே
துரைகிட்ட வந்து கொரைக்காதே
சிறையில் சிக்கி தொலைக்காதே
ஒரசற வரையில உனக்கொரு கொறையில்ல

ஆண் குழு : தொட நெருங்கிட முடியாதே
எது இழுக்கிது தெரியாதே
குள்ள நரிக்குது புரியாதே
விதிகளை திருப்புற தலைவரு அலப்பற

ஆண் குழு : உன் அலும்ப பார்த்தவன்
உங்க அப்பன் விசில கேட்டவன்
உன் மவனும் பேரனும்
ஆட்டம் போட வைப்பவன்

ஆண் குழு : இவன் பேர தூக்க நாலு பேரு
பட்டத்த பறிக்க நூறு பேரு
குட்டி செவுத்த எட்டி பார்த்தா
உசுர கொடுக்க கோடி பேரு

ஆண் குழு : அலப்பற கிளப்புறோம்
தலைவரு நிரந்தரம்
அலப்பற கிளப்புறோம்
தலைவரு நிரந்தரம்

ஆண்(வசனம்) : டைகர்கா ஹுக்கும்

ஆண்(வசனம்) : அர்த்தமாயிந்த ராஜா

Hukum Song Video

YouTube video

Other Songs From Jailer movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow