Kaavaalaa Lyrics – Jailer

Kaavaalaa Lyrics From Jailer Movie Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Shilpa Rao. The Kaavaalaa Song Lyrics are Written by Arunraja Kamaraj.

Kaavaalaa Lyrics From Jailer

Kaavaalaa Song Details:

SongKaavaalaa
MovieJailer(2023)
StarringRajinikanth, Mohanlal, Jackie Shroff, Shiva Rajkumar, Sunil, Yogi Babu, Ramya Krishnan and Tamannaah Bhatia
MusicAnirudh Ravichander
SingerShilpa Rao
LyricistArunraja Kamaraj
Music LabelSun TV
LanguageTamil

Kaavaalaa Lyrics – Shilpa Rao

F : Raa Yen Raavellaam
Long Aavudhey
Robberyku Raa Ve Raa Ve

F : Raa Nee Paathaale
Thee Aavudhey
Thee Pidikka Raa Vaiyaa Ve

F : Machatha Moracha
Achatha Koracha
Ichaththa Maracha
Micham Illaama

F : Machamey Nuvaaya
Achamey Ledhaiyaa
Ichame Nenaiyaa
Micham Yemaiyya

F : Vaa Nu Kaavalaiyaa
Nu Kaavalaiyaa
Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra
Vaa Nu Kaavalaiyaa
Nu Kaavalaiyaa
Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra

F : Pathikka Vaikkum Bodhaiyaa
Yeppa Yeppaappapa
Kannukulla Nee Seidhi Sollen Paaaa
Sikika Vaikkum Asaiyya
Vandhaaye Yappa
Thangathula Dhaan Thechukoyen Paaaa

F : Konjam Thayangadha Pa
Konjam Adanga Venaam Pa
Rombha Mayangaathappa
Thappappa Thappappa

F : Konjam Paattu Kavalaa
Konjam Dance Su Kavalaa
Rendum Unkagaavey
Kavalaa Kavalaa

F : Vaa Nu Kaavalaiyaa
Nu Kaavalaiyaa
Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra

F : Vaa Nu Kaavalaiyaa
Nu Kaavalaiyaa
Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra Ra

பெ : ரா என் ராவெல்லாம்
லாங் ஆவுதே
ராபரிகு ரா வே ரா வே

பெ : ரா நீ பாத்தாலே
தீ ஆவுதே
தீ பிடிக்க ராவையா வே

பெ : மச்சத்த முறைச்சா
அச்சத்தத குறைச்சா
இச்சத்த மறச்சா
மிச்சம் இல்லாம

பெ : மச்சமே நுவ்வையா
அச்சமே லேதையா
இச்சமே நேனையா
மிச்சம் ஏமையா

பெ : வா நூ காவலையா
நூ காவலையா
ரா ரா ரா ரா ரா
ரா ரா ரா ரா ரா

பெ : வா நூ காவலையா
நூ காவலையா
ரா ரா ரா ரா ரா
ரா ரா ரா ரா ரா

பெ : பத்திக்க வெக்கும் போதைய்யா
எப்பப்பா எப்பப்பா எப்பப்பா
கண்ணுகுள நீ செய்தி சொல்லேன் பா
சிக்கிக்க வைக்கும் ஆசையா
வந்தாய யப்பா
தங்கத்துல தான் தேச்சுகோயேன் பா

பெ : கொஞ்சம் தயங்காதா பா
கொஞ்சம் அடங்கா வேணாம் பா
ரொம்ப மயங்காத பா
தப்பப்பா தப்பப்பா

பெ : கொஞ்சம் பாட்டு காவாலா
கொஞ்சம் டேன்சு காவாலா
ரெண்டு உன்காகவே
காவலா காவாலா

பெ : வா நூ காவலையா
நூ காவலையா
ரா ரா ரா ரா ரா
ரா ரா ரா ரா ரா

பெ : வா நூ காவலையா
நூ காவலையா
ரா ரா ரா ரா ரா
ரா ரா ரா ரா ரா

Kaavaalaa Song Video

YouTube video

Other Songs From Jailer movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow