Jalabulajangu Lyrics – Don

Jalabulajangu Lyrics From Don Movie composed and Sung by Anirudh Ravichander. The Jalabulajangu Song lyrics are written by Rokesh.

Jalabulajangu Lyrics From Don

Jalabulajangu Song Details:

SongJalabulajangu
MovieDon(2022)
StarringSivakarthikeyan and Priyanka Arul Mohan
MusicAnirudh Ravichander
SingerAnirudh Ravichander
LyricistRokesh
Music LabelSony Music India

JALABULAJANGU LYRICS

Amukku Dumukku Ammal Dummal
Enna Thala

Hey Jalabulajangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La King U Don Setting U

Hey Jinukkuna Jingu
Our Age Yo Young U
Anal Parakkanum Pangu Un Fitting U

Aavo Bhai Dost Ah Aayega Aayega
Jolly Mela Maja Aayega
Bad Vibe U Jaldi Jayega Jayega
Peace Thaan Bro Tension Jayega

Free Ya Vudu
College Ah Bunk Adichaalum
Amukku Dumukku
Dean Ku Thaan Paadam Etha Neethaan Pa Don U
Amukku Dumukku

Chill Ah Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unakku
But Life La Jeicha Neethaan Pa Don U

Enna Thala
Amukku Dumukku
Free Ya Vudu
Kai Kitta Suththuthu Fun U
Amukku Dumukku
Kattipuchu Confirm Ah Enjoy Ya Pannu

Chill Ah Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Pudchikka Podhu Sulukku
Staffs U Ellam Dandana Dannu

Amukku Dumukku Ammal Dummal

Hey Jalabulajangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La King U Don Setting U

Hey Jinukkuna Jingu
Our Age Yo Young U
Anal Parakkanum Pangu Un Fitting U

Ozhungethadha Kaduppethaadha
Serious Ah Pesi Nee Sirippethaadha
Kadhai Oottaadha Padam Kaattaadha
Vaanambaa Last Bench Ah Veruppethadha

Dama Dama Dama Dama Dama
Damakku Dampa Dammapa
Gala Gala Galanurukkurom Unakku Ennappa
Para Para Para Paranu Sernthuduvom Onnappa
Morachana Therikkum Yappappa

Free Ya Vudu
College Ah Bunk Adichaalum
Dean Ku Thaan Paadam Etha Neethaan Pa Don U

Chill Ah Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Arrear Adhigam Unakku
But Life La Jeicha Neethaan Pa Don U

Enna Thala
Amukku Dumukku
Free Ya Vudu
Kai Kitta Suththuthu Fun U
Amukku Dumukku
Kattipuchu Confirm Ah Enjoy Ya Pannu

Chill Ah Vudu
Jalukku Jalukku Jalukku
Pudchikka Podhu Sulukku
Staffs U Ellam Dandana Dannu

Amukku Dumukku Ammal Dummal

Hey Jalabulajangu
Dei Dama Duma Dangu
Thug Life La King U Don Setting U

Hey Jinukkuna Jingu
Our Age Yo Young U
Anal Parakkanum Pangu Un Fitting U

Aavo Bhai Dost Ah Aayega Aayega
Inga Aayega
Inna Thala

Bad Vibe U Jaldi Jayega Jayega
Hey Jayega
Amukku Dumukku Ammal Dummal

ஜலபுலஜங்கு LYRICS IN TAMIL

அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டுமால்
என்னா தல

ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு

ஆவோ பாய் தோஸ்த்-அ
ஆயேகா ஆயேகா
ஜாலி மேல மஜா ஆயேகா

பேட் வைஃப்பு ஜல்டி
ஜாயேகா ஜாயேகா
பீஸ்தான் ப்ரோ
டென்ஷன் ஜாயேகா

ப்ரியா வுடு காலெஜ் அ
பங்க் அடிச்சாலும்
அமுக்கு டுமுக்கு
டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா
நீதான் பா டான்னு
அமுக்கு டுமுக்கு

சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான் பா டான்னு

என்ன தல
அமுக்கு டுமுக்கு
ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட
சுத்துது ஃபன்னு
அமுக்கு டுமுக்கு
கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம் ஆ
எஞ்சாய் அ பண்ணு

சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம்
டன்டனா டன்னு

அமுக்கு டுமுக்கு
அமால் டுமால்

ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு

ஒழுங்கேத்தாத
கடுப்பேத்தாத
ஸீரியஸ் ஆ பேசி நீ
சிரிப்பேத்தாத
கதை ஓட்டாத
படம் காட்டாத
வேணாம்பா லாஸ்ட் பெஞ்ச் அ
வெறுப்பேத்தாத

டம டம டம டம டம
டமுக்கு டம்ப டம்மப
கல கல கலனுருக்குறோம்
உன்னுக்கு என்னப்பா
பற பற பற பறனு
சேந்துடுவோம் ஒன்னாப்பா
மொறைச்சனா
தெறிக்கும் எப்பப்பா

ப்ரியா வுடு காலெஜ் அ
பங்க் அடிச்சாலும்
டீனுக்குதான் பாடம் எடுத்தா
நீதான் பா டான்னு

சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
அரியர் அதிகம் உனக்கு
பட் லைப்ல ஜெயிச்சா
நீதான் பா டான்னு

என்ன தல
அமுக்கு டுமுக்கு

ப்ரியா வுடு கைக்கிட்ட
சுத்துது ஃபன்னு
அமுக்கு டுமுக்கு
கட்டிப்புடிச்சு கண்ஃபார்ம் ஆ
எஞ்சாய் அ பண்ணு

சில்லா வுடு
ஜலுக்கு ஜலுக்கு ஜலுக்கு
புடிச்சிக்க போகுது சுளுக்கு
ஸ்டாப்ஸ்கு எல்லாம்
டன்டனா டன்னு

அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டமால்

ஹேய் ஜலபுல ஜங்கு
டேய் டம டும டங்கு
தக் லைப்ல கிங்கு
டான் செட்டிங்கு

ஹேய் ஜினுக்குனா ஜிங்கு
அவர் ஏஜ் யோ யெங்கு
அனல் பறக்கனும் பங்கு
உன் பிட்டிங்கு

ஆவோ பாய் தோஸ்த் அ
ஆயேகா ஆயேகா
இங்க ஆயேகா
என்ன தல
பேட் வைஃப்பு ஜல்டி
ஜாயேகா ஜாயேகா
ஹேய் ஜாயேகா

அமுக்கு டுமுக்கு அமால் டமால்

Jalabulajangu Song video

YouTube video

Other Song From Don Album

Sharing Is Caring:
Cinemacrow