Kannalane Enadhu Kannai Lyrics From Bombay Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by K.S. Chithra. The Kannalane Enadhu Kannai Song Lyrics are Written by Vairamuthu.
Kannalane Enadhu Kannai Song Details:
Song | Kannalane Enadhu Kannai |
Movie | Bombay(1995) |
Starring | Suriya and Priyanka Arul Mohan |
Music | A.R.Rahman |
Singer | K. S. Chithra |
Lyricist | Vairamuthu |
Music Label | AP International |
Language | Tamil |
Kannalane Enadhu Kannai Lyrics – K. S. Chithra
Female Chorus : Gumusumu Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Guppuchup
Female Chorus : Sala Sala Sala Solai Kiliye
Solaiye Thedika
Silu Silu Silu Sarkara Nilave
Maalaiya Maathika
Female Chorus : Mamankaran Raathiri Vantha
Madiyila Katika
Maman Thantha Sangathi Ellam
Manasula Vachuka
Female Chorus : Mamankaran Raathiri Vantha
Madiyila Katika
Maman Thantha Sangathi Ellam
Manasula Vachuka
F : Kannalane Enadhu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Parithu Kondu
Yen Innum Pesavillai
F : Aalaana Oru Sedhi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pedhai Naano
Un Perum En Perum Theriyamale
Ullangal Idam Maarum Yeno
Vaai Pesave Vaaipillaiye
Vali Theera Vazhi Ennavo
F : Kannalane Enadhu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Parithu Kondu
Yen Innum Pesavillai
F : Aalaana Oru Sedhi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pedhai Naano
Un Perum En Perum Theriyamale
Ullangal Idam Maarum Yeno
Vaai Pesave Vaaipillaiye
Vali Theera Vazhi Ennavo
F : Undhan Kanjaadai Vizhundhadhil
Nenjam Nenjam
Tharikettu Thalumbudhu Nenjam
F : Endhan Noolaadai Parandhadhil
Konjam Konjam
Pirai Mugam Paarthadhu Konjam
F : Ratham Kodhikodhikum
Ulai Kodhithidum Neerkumizh Pola
Sitham Thudithudikum
Puyal Edhirthidum Oar Ilai Pola
F : Panithulidhaan Enna Seiyumo
Moongil Kaatil Thee Vizhumpozhuthu
Moongil Kaadendru Aayinal Maadhu
F : Kannalane Enadhu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Parithu Kondu
Yen Innum Pesavillai
F : Aalaana Oru Sedhi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pedhai Naano
Un Perum En Perum Theriyamale
Ullangal Idam Maarum Yeno
Vaai Pesave Vaaipillaiye
Vali Theera Vazhi Ennavo
Female Chorus : Gumusumu Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Gumusumu Guppuchup
Gumusumu Guppuchup
Female Chorus : Sala Sala Sala Solai Kiliye
Solaiye Thedika
Silu Silu Silu Sarkara Nilave
Maalaiya Maathika
Female Chorus : Mamankaran Raathiri Vantha
Madiyila Katika
Maman Thantha Sangathi Ellam
Manasula Vachuka
F : Oru Minsaram Paarvaiyin Vegam Vegam
Unnodu Naan Kandukonden
Oru Pennodu Thonridum Thaabam Thaabam
Ennodu Naan Kandukonden
F : Ennai Marandhuvitten
Indha Ulagathil Naan Illai Naan Illai
Unnai Izhandhuvitaal
Endha Malarilum Thaen Illai Thaen Illai
F : Idhu Kanava Illai Ninaiva
Ennai Killi Unmai Thelindhen
Unnai Paarthendhan Thaaimozhi Marandhen
F : Kannalane Enadhu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Parithu Kondu
Yen Innum Pesavillai
F : Aalaana Oru Sedhi Ariyaamale
Alaipaayum Siru Pedhai Naano
Un Perum En Perum Theriyamale
Ullangal Idam Maarum Yeno
Vaai Pesave Vaaipillaiye
Vali Theera Vazhi Ennavo
F : Kannalane Enadhu Kannai
Netrodu Kaanavillai
En Kangalai Parithu Kondu
Yen Innum Pesavillai
F : Kannalane
பெண் குழு : குமுசுமு குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குப்புச்சுப்
பெண் குழு : சல சல சல சோலை கிளியே
சோலைய தேடிக்க
சிலு சிலு சிலு சா்க்கர நிலவே
மாலைய மாத்திக்க
பெண் குழு : மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க
மாமன் தந்த சங்கதி எல்லாம்
மனசுள வச்சுக்க
பெண் குழு : மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க
மாமன் தந்த சங்கதி எல்லாம்
மனசுள வச்சுக்க
பெ : கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை
பெ : ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பேரும் தொியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ
பெ : கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை
பெ : ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பேரும் தொியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ
பெ : உந்தன் கண்ஜாடை விழுந்ததில்
நெஞ்சம் நெஞ்சம்
தறிகெட்டுத் தளும்புது நெஞ்சம்
பெ : எந்தன் நுாலாடை பறந்ததில்
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
பிறை முகம் பாா்த்தது கொஞ்சம்
பெ : ரத்தம் கொதிகொதிக்கும்
உலை கொதித்திடும் நீா்க்குமிழ் போல
சித்தம் துடிதுடிக்கும்
புயல் எதிா்த்திடும் ஓா் இலை போல
பெ : பனித்துளிதான் என்ன செய்யுமோ
மூங்கில் காட்டில் தீ விழும்போது
மூங்கில் காடென்று மாறினள் மாது
பெ : கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை
பெ : ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பேரும் தொியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ
பெண் குழு : குமுசுமு குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குமுசுமு குப்புச்சுப்
குமுசுமு குப்புச்சுப்
பெண் குழு : சல சல சல சோலை கிளியே
சோலைய தேடிக்க
சிலு சிலு சிலு சா்க்கர நிலவே
மாலைய மாத்திக்க
பெண் குழு : மாமன்காரன் ராத்திாி வந்தா
மடியில கட்டிக்க
மாமன் தந்த சங்கதி எல்லாம்
மனசுள வச்சுக்க
பெ : ஒரு மின்சாரம் பாா்வையின் வேகம் வேகம்
உன்னோடு நான் கண்டுகொண்டேன்
ஒரு பெண்ணோடு தோன்றிடும் தாபம் தாபம்
என்னோடு நான் கண்டுகொண்டேன்
பெ : என்னை மறந்துவிட்டேன்
இந்த உலகத்தில் நானில்லை நானில்லை
உன்னை இழந்துவிட்டால்
எந்த மலாிலும் தேனில்லை தேனில்லை
பெ : இது கனவா இல்லை நினைவா
என்னை கிள்ளி உண்மை தெளிந்தேன்
உன்னைப் பாா்த்தெந்தன் தாய்மொழி மறந்தேன்
பெ : கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை
பெ : ஆளான ஒரு சேதி அறியாமலே
அலைபாயும் சிறு பேதை நானோ
உன் பேரும் என் பேரும் தொியாமலே
உள்ளங்கள் இடம் மாறும் ஏனோ
வாய் பேசவே வாய்ப்பில்லையே
வலி தீர வழி என்னவோ
பெ : கண்ணாளனே எனது கண்ணை
நேற்றோடு காணவில்லை
என் கண்களைப் பறித்துக்கொண்டு
ஏனின்னும் பேசவில்லை