Kannamma Kannamma Lyrics – Rekka

“Kannamma Kannamma” Lyrics From “Rekka” Movie Composed by D. Imman and Sung by Shreya Ghoshal. The Kannamma Kannamma Song Lyrics are Written by Yugabharathi.

Kannamma Kannamma Lyrics From Rekka

Kannamma Kannamma Song Details:

SongKannamma Kannamma
MovieRekka
StarringVijay Sethupathi and Lakshmi Menon
MusicD. Imman
SingerNandhini Srikar
LyricistYugabharathi
Music LabelSony Music South Vevo
LanguageTamil

Kannamma Kannamma Lyrics – Nandhini Srikar

F : Kannamma Kannamma
Azhagu Poonjilai
Ennulle Ennulle
Pozhiyum Thaen Mazhai

F : Unnai Ninaithirunthaal
Ammammaa Nenjame
Thulli Kuthithathuthaan
Engengum Sellume
Oliveesum Manidheebam
Athu Yaaro Nee

F : Kannammaa Kannammaa
Azhagu Poonjilai
Ennulle Ennulle
Pozhiyum Thaen Mazhai

F : Sembaruthi Poova Pola
Snegamaana Vaaimozhi
Sellam Konja Kodaikooda
Aagidaatho Maargazhi

F : Paal Nilaa Un Kaiyile
Soraagi Poguthe
Vaanavil Nee Soodida
Maelaadai Aaguthe

F : Kannammaa Kannammaa
Nillammaa
Unnai Ullam Ennuthamma

F : Kannammaa Kannammaa
Azhagu Poonjilai
Ennulle Ennulle
Pozhiyum Thaen Mazhai

F : Unnudaiya Kolam Kaana
Kovil Neengum Saamiye
Mannalantha Paatham Kaana
Solaiyaagum Bhoomiye

F : Bharathi Un Saayalai
Paattaaga Maatruvaan
Dhevathai Neethaan Ena
Vaayaara Pottruvaan

F : Kannammaa Kannammaa
Ennammaa
Vetkam Netti Thalluthammaa

F : Kannammaa Kannammaa
Azhagu Poonjilai
Ennulle Ennulle
Pozhiyum Thaen Mazhai

F : Unnai Ninaithirunthaal
Ammammaa Nenjame
Thulli Kuthithathuthaan
Engengum Sellume
Oliveesum Manidheebam
Athu Yaaro Nee

பெ : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அழகு பூஞ்சிலை
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பொழியும் தேன் மழை

பெ : உன்னை நினைத்திருந்தால்
அம்மம்மா நெஞ்சமே
துள்ளி குதித்ததுதான்
எங்கெங்கும் செல்லுமே
ஒளிவீசும் மணிதீபம்
அது யாரோ நீ

பெ : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அழகு பூஞ்சிலை
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பொழியும் தேன் மழை

பெ : செம்பருத்தி பூவ போல
ஸ்நேகமான வாய் மொழி
செல்லம் கொஞ்ச கோடைகூட
ஆகிடாதோ மார்கழி

பெ : பால்நிலா உன் கையிலே
சோறாகி போகுதே
வானவில் நீ சூடிட
மேலாடை ஆகுதே

பெ : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
நில்லம்மா
உன்னை உள்ளம் என்னுதம்மா

பெ : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அழகு பூஞ்சிலை
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பொழியும் தேன் மழை

பெ : உன்னுடைய கோலம் காண
கோவில் நீங்கும் சாமியே
மண்ணளந்த பாதம் காண
சோலையாகும் பூமியே

பெ : பாரதி உன் சாயலை
பாட்டாக மாற்றுவான்
தேவதை நீ தான் என
வாயார போற்றுவான்

பெ : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
என்னம்மா
வெட்கம் நீட்டி தள்ளுதம்மா

பெ : கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அழகு பூஞ்சிலை
என்னுள்ளே என்னுள்ளே
பொழியும் தேன் மழை

பெ : உன்னை நினைத்திருந்தால்
அம்மம்மா நெஞ்சமே
துள்ளி குதித்ததுதான்
எங்கெங்கும் செல்லுமே
ஒளிவீசும் மணிதீபம்
அது யாரோ நீ

Kannamma Kannamma Song Video

YouTube video

Other Songs From Rekka movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow