Kanneer Sindha Lyrics – Thiruchitrambalam

Kanneer Sindha Lyrics From Thiruchitrambalam Movie composed by Anirudh Ravichander and Sung by Vijay Yesudas. The Kanneer Sindha Song lyrics are written by Dhanush.

Kanneer Sindha Lyrics From Thiruchitrambalam

Kanneer Sindha Song Details:

SongKanneer Sindha
MovieThiruchitrambalam(2022)
StarringDhanush, Nithya Menen, Raashi Khanna, and Priya Bhavani Shankar
MusicAnirudh Ravichander
SingerVijay Yesudas
LyricistDhanush
Music LabelSun TV

Kanneer Sindha Lyrics – Vijay Yesudas

M : Kanneer Sindha
Aanandha Poovondru Pookindrathe
Baaram Thaangi
Thalarntha Idhayam Kai Veesuthe

M : Oh Oh Oh
Kanneer Sindha
Aanandha Poovondru Pookindrathe
Baaram Thaangi
Thalarntha Idhayam Kai Veesuthe

M : Kaal Ointhu Thol Theindhu
Naan Saaigiren
Nee Ennai Thalattada
Naan Unnai Petraalum
En Kanmani
Un Pillai Naan Thaanda

M : Oh Oh Oh
Kanneer Sindha
Aanandha Poovondru Pookindrathe
Baaram Thaangi
Thalarntha Idhayam Kai Veesuthe

M : Vaanam Engum Varnajalam
Endhan Manam Aaduthe
Devathaigal Serndhu Nindru
En Peyarai Paaduthe

M : Netru Naan Nee Vandha Vidhaiyada
Indru Nee Naan Thedum Nizhalada
Ezhezhu Jenmathin Thavathile
Iraivan Thandha Varamada

M : Undhan Madi Mattum Vendum
Pogum Varai Intha Anbe Podhum

M : Kanneer Sindha
Anandha Poovondru Pookindrathe
Baaram Thaangi
Thalarntha Idhayam Kai Veesuthe

M : Kaal Ointhu Thol Theindhu
Naan Saaigiren
Nee Ennai Thalattada
Naan Unnai Petraalum
En Kanmani
Un Pillai Naan Thaanda

ஆ : கண்ணீர் சிந்த
ஆனந்த பூவொன்று பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி தளர்ந்த இதயம்
கை வீசுதே

ஆ : ஓ ஓ ஓ
கண்ணீர் சிந்த
ஆனந்த பூவொன்று பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி
தளர்ந்த இதயம் கை வீசுதே

ஆ : கால் ஓய்ந்து தோள் தேய்ந்து
நான் சாய்கிறேன்
நீ என்னை தலாட்டடா
நான் உன்னை பெற்றாலும்
என் கண்மணி
உன் பிள்ளை நான் தானடா

ஆ : ஓ ஓ ஓ
கண்ணீர் சிந்த
ஆனந்த பூவொன்று பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி
தளர்ந்த இதயம் கை வீசுதே

ஆ : வானம் எங்கும் வர்ணஜாலம்
எந்தன் மனம் ஆடுதே
தேவதைகள் சேர்ந்து நின்று
என் பெயரை பாடுதே

ஆ : நேற்று நான் நீ வந்த விதையடா
இன்று நீ நான் தேடும் நிழலடா
ஏழேழு ஜென்மத்தின் தவத்திலே
இறைவன் தந்த வரமடா

ஆ : உந்தன் மடி மட்டும் வேண்டும்
போகும் வரை இந்த அன்பே போதும்

ஆ : கண்ணீர் சிந்த
ஆனந்த பூவொன்று பூக்கின்றதே
பாரம் தாங்கி
தளர்ந்த இதயம் கை வீசுதே

ஆ : கால் ஓய்ந்து தோள் தேய்ந்து
நான் சாய்கிறேன்
நீ என்னை தலாட்டடா
நான் உன்னை பெற்றாலும்
என் கண்மணி
உன் பிள்ளை நான் தானடா

Kanneer Sindha Song Video

YouTube video

Other Songs From Thiruchitrambalam movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow