Mayakkama Kalakkama Lyrics From Thiruchitrambalam Movie composed by Anirudh Ravichander and Sung by Dhanush. The Mayakkama Kalakkama Song lyrics are written by Dhanush.
Mayakkama Kalakkama Song Details:
Song | Mayakkama Kalakkama |
Movie | Thiruchitrambalam(2022) |
Starring | Dhanush, Nithya Menen, Raashi Khanna, and Priya Bhavani Shankar |
Music | Anirudh Ravichander |
Singer | Dhanush |
Lyricist | Dhanush |
Music Label | Sun TV |
Mayakkama Kalakkama Lyrics – Dhanush
M : Mayakkama Kalakkama
Mindu Full Ah Kolappama
Irukkudha Illiyaa
Indha Tension Enakkuma
M : Already Naan Vaangitten Bulb U
Love La Enakku Edukkala Self U
Enna Sangathi Puriyalaiye
Ippo En Gathi Theriyilaye
M : Mayakkama Kalakkama
Mind U Full Ah Kolappama
Irukkudhaa Illiyaa
Indha Tension Enakkuma
M : Ver Ah En Life Il Nee Dhaan
Pair Ah Ennaalum
Paakkala Naan Dhaan
Enakku Nee Dhaana Best U
Kadavul Vachaane Test U Test U
M : Paasam Vachen Over Ah
Idhu Dhaan Love Fever Ah
Naan Enna Pannuven
Neeye Sollu Eeswara
En Nenjil Poonthu Kitta
Ippo Naan Maatikkitten
M : Thenmozhi Poonkodi
Minde U Full Ah Neeyadi
Vaanmadhi Painkili
Thozhi Ippo Kaadhali
ஆ : மயக்கமா கலக்கமா
மைன்டு ஃபுல்லா கொளப்பமா
இருக்குதா இல்லியா
இந்த டென்ஷன் எனக்குமா
ஆ : ஆல்ரெடி நான் வாங்கிட்டேன் பல்பு
லவ்வுல எனக்கெடுக்கல செல்ஃபு
என்ன சங்கதி புரியலையே
இப்போ என் கதி தெரியிலயே
ஆ : மயக்கமா கலக்கமா
மைன்டு ஃபுல்லா கொளப்பமா
இருக்குதா இல்லியா
இந்த டென்ஷன் எனக்குமா
ஆ : வேர்ரா என் லைஃபில் நீ தான்
பேர்ரா என்னாலும் பாக்கல நான் தான்
எனக்கு நீ தானா பெஸ்ட்டு
கடவுள் வச்சானே டெஸ்ட்டு டெஸ்ட்டு
ஆ : பாசம் வச்சேன் ஓவரா
இது தான் லவ் ஃபீவரா
நான் என்ன பண்ணுவேன்
நீயே சொல்லு ஈஸ்வரா
என் நெஞ்சில் பூந்துகிட்ட
இப்போ நான் மாட்டிக்கிட்டேன்
ஆ : தேன்மொழி பூங்கொடி
மைன்டு ஃபுல்லா நீயடி
வான்மதி பைங்கிளி
தோழி இப்போ காதலி