Kirutu Kirutu Lyrics – Dada

Kirutu Kirutu Lyrics From Dada Movie Composed by Jen Martin and Sung by Anthony Daasan. The Kirutu Kirutu Song Lyrics are Written by Vishnu Edavan.

Kirutu Kirutu Lyrics From Dada

Kirutu Kirutu Song Details:

SongKirutu Kirutu
MovieDada
StarringKavin and Aparna Das
MusicJen Martin
SingerAnthony Daasan
LyricistVishnu Edavan
Music LabelThink Music India
LanguageTamil

Kirutu Kirutu Lyrics

M : Varumai Ennoda Varame
Serum Seruppum Velume
Ketta Neram Thaan Dhename
Nallathum Naari Pudume

M : Indha Raasi Ketta Ambalaiya
Mannichidu Pulla
Nee Aasapatta Vaazhkai Illa
Mannichidu Pulla

M : Sokkaathangam Pichai Kaiye
Mannichiru Pulla
Idhu Sokkaathangam Pichai Kaiye
Enna Mannichiru Pulla

M : Mannichiru Pulla
Verenna Naan Solla
Mannichiru Pulla
Verenna Naan Solla

Male Chorus : Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada Vaazhkai
Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada

Male Chorus : Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada Maapillai
Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada

Male Chorus : Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada
Sulattu Sulattu Sulattunuthan
Sulattuthada
Vaazhkai

Male Chorus : Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada
Sulattu Sulattu Sulattunuthan
Sulattuthada
Dei

M : Oru Mudivu Eduthen
Uyiru Onna Naan Koduthen
Veedhiku Thaan Naan Iluthen
Vedhanaiya Allichen

M : Oru Mudivu Eduthen
Uyiru Onna Naan Koduthen
Veedhiku Thaan Naan Iluthen

M : Arasi Vidhiyo Kudisai Nizhalil
Eludhi Vachen
Male And Chorus : Naan Eludhi Vachen
M : Thanga Thoda Nadukadalil
Naan Tholachi Putten
Male And Chorus : Naan Tholachi Putten

M : Mannichiru
Ennna Nee Mannichiru
Mannichiru
Ennna Mannichiru
Mannichiru
Rasathi
Ennna Mannichiru
Sorry Rasathi

Male Chorus : Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada Vaazhkai
Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada

Male Chorus : Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada Mavane
Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada

Male Chorus : Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada
Sulattu Sulattu Sulattunuthan
Sulattuthada
Vaazhkai

Male Chorus : Kirutu Kirutu Kirutunnuthan
Irrukuthada
Sulattu Sulattu Sulattunuthan
Sulattuthada
Dei
Seema Sulattupaa

ஆ : வறுமை என்னோட வரமே
சேரும் செருப்பும் வெளுமே
கெட்ட நேரம் தான் தினமே
நல்லதும் நாறிப் புடுமே

ஆ :இந்த ராசிகெட்ட ஆம்பளய
மன்னிச்சிடு புள்ள
நீ ஆசபட்ட வாழ்க்கை இல்ல
மன்னிச்சிடு புள்ள

ஆ :சொக்கத்தங்கம் பிச்சை கையி
மன்னிச்சிரு புள்ள
இது சொக்கத்தங்கம் பிச்சை கையி
என்ன மன்னிச்சிரு புள்ள

ஆ :மன்னிச்சிரு புள்ள
வேறென்ன நான் சொல்ல
மன்னிச்சிரு புள்ள
வேறென்ன நான் சொல்ல

ஆண் குழு : கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா வாழ்க்கை
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா

ஆண் குழு : கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா மாப்பிள்ள
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா

ஆண் குழு : கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு சுழல்ட்டுன்னுதான்
சுழட்டுதடா
வாழ்க்கை

ஆண் குழு : கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு
சுழல்ட்டுன்னுதான் சுழட்டுதடா
டேய்

ஆ :ஒரு முடிவு எடுத்தேன்
உயிரு ஒன்ன நான் கொடுத்தேன்
வீதிக்கு தான் நான் இழுத்தேன்
வேதனைய அளிச்சேன்

ஆ :ஒரு முடிவு எடுத்தேன்
உயிரு ஒன்ன நான் கொடுத்தேன்
வீதிக்கு தான் நான் இழுத்தேன்

ஆ :அரசி விதியோ குடிசை நிழலில்
எழுதி வச்சேன்
ஆண் குழு : நான் எழுதி வச்சேன்
ஆ :தங்கத் தோட நடுக்கடலில்
நான் தொலைச்சி புட்டேன்
ஆண் குழு : நான் தொலைச்சி புட்டேன்

ஆ :மன்னிச்சிரு
என்ன நீ மன்னிச்சிரு
மன்னிச்சிரு
என்ன மன்னிச்சிரு
மன்னிச்சிரு
ராசாத்தி என்ன மன்னிச்சிரு
சாரி ராசாத்தி

ஆண் குழு : கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா வாழ்க்கை
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா

ஆண் குழு : கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா மவனே
கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா

ஆண் குழு : கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு சுழல்ட்டுன்னுதான்
சுழட்டுதடா வாழ்க்கை

ஆண் குழு : கிருட்டு கிருட்டு கிருட்டுன்னுதான்
இருக்குதடா
சுழல்ட்டு சுழல்ட்டு சுழல்ட்டுன்னுதான்
சுழட்டுதடா டேய்
செம சுழல்ட்ப்பா

Kirutu Kirutu Song Video

YouTube video

Other Songs From Dada movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow