Malarodu Malaringu Lyrics – Bombay

Malarodu Malaringu Lyrics From Bombay Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Anuradha Sriram. The Malarodu Malaringu Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Malarodu Malaringu Lyrics From Bombay

Malarodu Malaringu Song Details:

Song Malarodu Malaringu
Movie Bombay(1995)
Starring Suriya and Priyanka Arul Mohan
Music A.R.Rahman
Singer Anuradha Sriram
Lyricist Vairamuthu
Music Label AP International
Language Tamil

Malarodu Malaringu Lyrics

F : Malarodu Malaringu
Magizhnthaadum Pothu
Manathodu Manam Indru
Pagai Kolvatheno

F : Madham Ennum Madham Oyattum
Dhesam Malar Meethu
Thuyil Kollattum

F : Malarodu Malaringu
Magizhnthaadum Pothu
Manathodu Manam Indru
Pagai Kolvatheno

F : Madham Ennum Madham Oyattum
Dhesam Malar Meethu
Thuyil Kollattum

Chorus : Vazhigindra Kaneeril
Inam Illaiye
Udhiraththin Niram Ingu
Verillaiye

Chorus : Vazhigindra Kaneeril
Inam Illaiye
Udhiraththin Niram
Ingu Verillaiye
Kaattrukku Dhisai Illai
Dhesam Illai

F : Manathodu Manam Serattum

Chorus : Malarodu Malaringu
Magizhnthaadum Pothu
Manathodu Manam Indru
Pagai Kolvatheno

Chorus : Madham Ennum Madham Oyattum
Dhesam Malar Meethu
Thuyil Kollattum

Chorus : Thuli Yellaam Kai Korthu
Kadal Aagattum
Kadalodu Kadal Serattum

Chorus : Thugal Ellaam Ondraagi
Malai Aagattum
Vinnodu Vin Serattum

Chorus : Vidiyaatha Iravondrum
Vaanil Illai
Oliyodu Oli Serattum

பெ : மலரோடு மலரிங்கு
மகிழ்ந்தாடும் போது
மனதோடு மனமின்று
பகை கொள்வதேனோ

பெ : மதம் என்னும் மதம் ஓயட்டும்
தேசம் மலர் மீது
துயில் கொள்ளட்டும்

பெ : மலரோடு மலரிங்கு
மகிழ்ந்தாடும் போது
மனதோடு மனமின்று
பகை கொள்வதேனோ

பெ : மதம் என்னும் மதம் ஓயட்டும்
தேசம் மலர் மீது
துயில் கொள்ளட்டும்

குழு : வழிகின்ற கண்ணீரில்
இனம் இல்லையே
உதிரத்தின் நிறம் இங்கு
வேறில்லையே

குழு : வழிகின்ற கண்ணீரில்
இனம் இல்லையே
உதிரத்தின் நிறம் இங்கு
வேறில்லையே

குழு : காற்றுக்கு திசை இல்லை
தேசம் இல்லை

பெ : மனதோடு மனம் சேரட்டும்

குழு : மலரோடு மலரிங்கு
மகிழ்ந்தாடும் போது
மனதோடு மனமின்று
பகை கொள்வதேனோ

குழு : மதம் என்னும் மதம் ஓயட்டும்
தேசம் மலர் மீது
துயில் கொள்ளட்டும்

குழு : துளி எல்லாம் கை கோர்த்து
கடல் ஆகட்டும்
கடலோடு கடல் சேரட்டும்

குழு : துகள் எல்லாம் ஒன்றாகி
மலை ஆகட்டும்
விண்ணோடு விண் சேரட்டும்

குழு : விடியாத இரவொன்றும்
வானில் இல்லை
ஒளியோடு ஒளி சேரட்டும்

Malarodu Malaringu Song Video

YouTube video

Other Songs From Bombay movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow