Manna Maamanna Lyrics – Maamannan

Manna Maamanna Lyrics From Maamannan Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Arivu. The Manna Maamanna Song Lyrics are Written by Arivu.

Manna Maamanna Song Lyrics From Maamannan

Manna Maamanna Song Details:

SongManna Maamanna
MovieMaamannan(2023)
StarringUdhayanidhi Stalin, Fahadh Faasil, Vadivelu, and Keerthy Suresh
MusicA.R.Rahman
SingerArivu
LyricistArivu
Music LabelSony Music South
LanguageTamil

Manna Maamanna Lyrics – Arivu

M : Osai Osai Osai
Kekutha Enbaasa
Osai Osai Osai
Kekutha Enbaasa

M : Enakulle Oru Osai
Therakuthey Pudhu Vaasa
Na Palasellam Thookki Veesa
Kekutha Enbaasa

M : Enakulle Oru Osai
Therakuthey Pudhu Vaasa
Na Pazhasellam Thooki Veesa
Kekutha Enbaasa

M : Osai Osai Osai
Kekutha Enbaasa
Osai Osai Osai

M : Enathu Ural Idam
Nilai Nidham Tharum Osai
Kadal Mazhai Kadanthidum
Adangida Osai

M : Yaarukum Kettkahu
Enkaathil Olam Nikkaathu
Oorettum Pakkaathu
En Uullam Achcham Erkaathu

M : Karuginidra Saambalengum
Siragadikum Osai
Kandanthu Vantha Paadhai Yenkum
Ezhunthu Nirkum Osai

M : Nadhiyiltta Valaigal Yaavum
Meenarukkum Osai
Naai Ethirthu Pei Ethiruthu
Naan Kuraikum Osai

M : Pisakidaathu Mella Kaadhil Vanthu
Munnar Pesa
Iravai Thondi Vantha
Ozhiyai Kandu Kangal KOsai

M : Adiyin Osai Vanthu
Idhaymengum Vazhiyai Pesa
Vaazhumasa
En Vinmeenathu Paadhaikaata

M : Osai Osai Osai
Kekutha Enbaasa
Osai Osai Osai
Kekutha Enbaasa

M : Iravin Osai
Athu Poochi Osai
Pagalin Osai
Athu Veyilin Osai

M : Vaanin Osai
Athu Pravai Osai
Vaazhyin Osai
Athu ParaiyOsai

M : Osai Osai Osai Osai
Kekutha Enbaasa Baasa
Osai Osai Osai
Kekutha Enbaasa

M : Pazhaya Ennam Tholaiya
Pudhiya Vannam Varaya
Enathu Kannethirail Mannathirida
Mannan Viraiya

M : Kodi Vannanu Ariya
Uriya Nenjam Eriya
Thagida Thathoom Tha Thathoom
Thaga Yutham Thodara

M : Iruvizhi Erigira Siru Pori
Vedipada Karunira Karamathu
Kaanavinai Adainthida
Kathavugal Thiranthida
Marupadi Piranthida

M : Edhu Naadakuthu Yen Nadakuthu
Ena Priyuthu Vazhi Theriyuthu
Enakkuloru Kural
Ezhumbida Thunaivaruvaan
Maamannan

M : Ae Manna
Chorus : Ae Manna
M : Maamannaa
Chorus : Maamannaa
M : Ae Manna
Chorus : Ae Manna
M : Maamannaa
Chorus : Maamannaa

M : Ae Manna
Chorus : Ae Manna
M : Maamannaa
Chorus : Maamannaa
M : Ae Manna
Chorus : Ae Manna
M : Maamannaa
Chorus : Maamannaa

M : Enakulle Oru Osai Osai
Therakuthe Pudhu Vaasa Vaasa
Na Pazhasellam Thooki Veesa Veesa
Kekutha Enbaasa Bhasai

M : Enakulle Oru Osai
Therakuthe Pudhu Vaasa
Na Pazhasellam Thooki Veesa
Kekutha En Baasa

ஆ : ஓச ஓச ஓச
கேக்குதா என்பாஷ
ஓச ஓச ஓச
கேக்குதா என்பாஷ

ஆ : எனக்குள்ளே ஒரு ஓச
தெறக்குதே புது வாச
நா பழசெல்லாம் தூக்கி வீச
கேக்குதா என்பாஷ

ஆ : எனக்குள்ளே ஒரு ஓச
தெறக்குதே புது வாச
நா பழசெல்லாம் தூக்கி வீச
கேக்குதா என்பாஷ

ஆ : ஓச ஓச ஓச
கேக்குதா என்பாஷ
ஓச ஓச ஓச

ஆ : எனது குரல் நிறம் இடம்
நிலை நிதம் தரும் ஒச
கடல் மழை கடன்
திடம் அடங்கிட ஓச

ஆ : யாருக்கும் கேட்காது
என்காதில் ஓலம் நிக்காது
ஊரெட்டும் பாக்காது
என் உள்ளம் அச்சம் ஏற்காது

ஆ : கரிநின்ற சாம்பலெங்கும்
சீறகடிக்கும் ஒச
கண்டந்து வந்த பாதை எங்கும்
எழுந்து நிற்கும் ஒச

ஆ : நதியிலிட்ட வலைகள் யாவும்
மீனறுக்கும் ஓச
நாய் எதிர்த்து பேய் எதிர்த்து
நான் குறைக்கும் ஓச

ஆ : பிசகிடாது மெல்ல காதில் வந்து
முன்னோர் பேச
இரவை தூண்டி வந்த
ஒளியை கண்டு கண்கள் கூச

ஆ : அடியின் ஒச வந்து
இதயமெங்கும் வழியை பேசா
வாழுமாசை
என் விண்மீனது பாதைகாட்ட

ஆ : ஓச ஓச ஓச
கேக்குதா என்பாஷ
ஓச ஓச ஓச
கேக்குதா என்பாஷ

ஆ : இரவின் ஓச
அது பூச்சி ஓச
பகலின் ஓச
அது வெயிலின் ஓச

ஆ : வானின் ஓச
அது பறவை ஓச
வாழ்வின் ஓச
அது பறையோசா

ஆ : ஓச ஓச ஓச ஓச
கேக்குதா என்பாஷ பாஷ
ஓச ஓச ஓச
கேக்குதா என்பாஷ

ஆ : பழைய எண்ணம் தொலைய
புதிய வண்ணம் வரைய
எனது கண்ணெதிரில் மண்ணதிருட
மன்னன் விரைய

ஆ : கோடி வண்ணம் அறிய
உரிய நெஞ்சம் எரியா
தகிட தத்தோம் தக தத்தோம்
தக யுத்தம் தொடர

ஆ : இருவிழி எரிகிற சிறு பொறி
வெடிபட கருநிற கரமது
கனவினை அடைந்திட
கதவுகள் திறந்திடா
மறுபடி பிறந்திட

ஆ : எது நடக்குது ஏன் நடக்குது
என புரியுது வழி தெரியுது
எனக்குள்ள ஒரு குரல் எழும்பிட
துணைவருவான் மாமன்னன்

ஆ : ஏ மன்னா
குழு : ஏ மன்னா
ஆ : மாமன்னா
குழு : மாமன்னா
ஆ : ஏ மன்னா
குழு : ஏ மன்னா
ஆ : மாமன்னா
குழு : மாமன்னா

ஆ : ஏ மன்னா
குழு : ஏ மன்னா
ஆ : மாமன்னா
குழு : மாமன்னா
ஆ : ஏ மன்னா
குழு : ஏ மன்னா
ஆ : மாமன்னா
குழு : மாமன்னா

ஆ : எனக்குள்ளே ஒரு ஓச ஓச
தெறக்குதே புது வாச வாச
நா பழசெல்லாம் தூக்கி வீச வீச
கேக்குதா என்பாஷ பாஷ

ஆ : எனக்குள்ளே ஒரு ஓச
தெறக்குதே புது வாச
நா பழசெல்லாம் தூக்கி வீச
கேக்குதா என்பாஷ

Manna Maamanna Song Video

YouTube video

Other Songs From Maamannan movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow