Naadodi Mannan Lyrics – Vaathi

“Naadodi Mannan” Lyrics From “Vaathi” Movie Composed by G. V. Prakash Kumar and Sung by Anthony Daasan. The Naadodi Mannan Song Lyrics are Written by Yugabharathi.

Naadodi Mannan Lyrics From Vaathi

Naadodi Mannan Song Details:

SongNaadodi Mannan
MovieVaathi(2023)
StarringDhanush and Samyuktha Menon
MusicG. V. Prakash Kumar
SingerAnthony Daasan
LyricistYugabharathi
Music LabelAditya Music Tamil

Naadodi Mannan Lyrics

Naadodi Mannan
Naanpora Paadhayille
Ponaale Sedhamille
Thaaleloo

Aathaava Andha
Aagasam Kooda Vara
Vera Yeadhum Thevai Illa
Thaaleloo

Pallathila Kaal Irundhum
Pallakkula Yen Pousu
Panjam Passi Paakayillum
Alli Tharum Poo Manasu

Paththuthala Raavanaanan
Paanju Varum Poarmurassu
Metteduthu Paadayile
Naanum Kavi Perarasu

Thonnaiyila Soru
Thottiyila Neeru
Yenna Nadandhaalum
Illa Illa Kanneeru

Nethiyila Nooru
Natchathiram Paaru
Vandha Vali Ponaa
Vambe Illa Munneru

Hey Seema Pooravum
Suththi Varum Kaataaru
Yenga Ninnalum
Andha Yedam En Ooru

Saathi Paarkatha
Saname En Kootu
Modhi Parthaale
Mudipen Poli Pottu

Konjam Kidachaalum
Pangu Vaikkum Aale
Kooda Irunthaaale
Ella Naalum Nannaale

Kuttu Patta Ezhai
Kotaiyile Yeraa
Eppoluthum Naame
Nippom Nippom Munnale

Paththu Thala Ravanan

Naadodi Mannan
Naanpora Paadhayille
Poanaale Sedhamile
Thaaleloo

Aathaava Andha
Aagasam Kooda Vara
Vera Yeadhum Thevai Illa
Thaaleloo

Thaaleloo

Pallathila Kaal Irundhum
Pallakkula Yen Pousu
Panjam Passi Paakayillum
Alli Tharum Poo Manasu

Paththuthala Raavananaa
Paanju Varum Poarmurassu
Metteduthu Paadayile
Naanum Kavi Perarasu

Paththuthala Raavananaa
Paanju Varum Poarmurassu
Metteduthu Paadayile

நாடோடி மன்னன்
நாம்போர பாதையில
போனாலே சேதமில்ல
தாலேலோ

ஆத்தாவா அந்த
ஆகாசம் கூட வர
வேற எதும் தேவ இல்ல
தாலேலோ

பள்ளத்துல்ல கால் இருந்தும்
பல்லக்குல்ல என் பௌசு
பஞ்சம் பசி பாக்கையிலும்
அள்ளி தரும் பூ மனசு

பத்துதல ராவணனா
பாஞ்சு வரும் போர்முரசு
மெட்டெடுத்து பாடையிலே
நானும் கவி பேரரசு

தொன்னையில சோறு
தொட்டியில நீரு
என்ன நடந்தாலும்
இல்ல இல்ல கண்ணீரு

நெத்தியில நூறு
நட்சத்திரம் பாரு
வந்தவழி போன
வம்பு இல்ல முன்னேறு

ஏ சீம பூராவும்
சுத்தி வரும் காட்டாறு
எங்கே நின்னாலும்
அந்த இடம் ஏன் ஊரு

ஜாதி பாக்காத
சனமே என் கூட்டு
மோதி பாத்தாலயே
முடிப்பேன் பொலி போட்டு

கொஞ்சம் கெடச்சாலும்
பங்கு வைக்கும் ஆளே
கூட இருந்தாலே
எல்லா நாளும் நன்னாளே

குட்டு பட்ட ஏழை
கோட்டையில ஏற
எப்போதும் நாமே
நிப்போம் நிப்போம் முன்னாலே

பத்துதல ராவணனா

நாடோடி மன்னன்
நாம்போர பாதையில
போனாலே சேதமில்ல
தாலேலோ

ஆத்தாவா அந்த
ஆகாசம் கூட வர
வேற எதும் தேவ இல்ல
தாலேலோ

பள்ளத்துல்ல கால் இருந்தும்
பல்லக்குல்ல என் பௌசு
பஞ்சம் பசி பாக்கையிலும்
அள்ளி தரும் பூ மனசு

பத்துதல ராவணனா
பாஞ்சு வரும் போர்முரசு
மெட்டெடுத்து பாடையிலே
நானும் கவி பேரரசு

பத்துதல ராவணனா
பாஞ்சு வரும் போர்முரசு
மெட்டெடுத்து பாடையிலே

Naadodi Mannan Lyric Video

YouTube video

Other Songs From Vaathi Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow