Namma Satham Lyrics – Pathu Thala

Namma Satham Lyrics From Pathu Thala Movie composed by A. R. Rahman and Sung by A. R. Rahman and Yogi Sekar. The Namma Satham Song Lyrics are Written by Vivek.

Namma Satham Lyrics From Pathu Thala

Namma Satham Song Details:

SongNamma Satham
MoviePathu Thala(2023)
StarringSilambarasan, Gautham Karthik and Priya Bhavani Shankar
MusicA. R. Rahman
SingersA. R. Rahman and Yogi Sekar
LyricistVivek
Music LabelSony Music South

Namma Satham Lyrics – A. R. Rahman

Female Chorus : Oru Silanthi Valaiyil
Singathuku Enna Vela
Neeyum Sollu Kannu

Female Chorus : Kurai Paakura Endha Nenjathukkum
Pirai Pakkura Inbam Kidaikuma

Female Chorus : Oru Porvaikul Ulla Manasukku
Andha Irul Vidinjathu Theriyuma
Aatral Ennaikum Adanguma
Aatral Ennaikum Adanguma

M : Kodi Neruppa Aramikkira
Aatral Irukkum Vathikkuchi
Adhu Kaalam Varumnnu
Kaathu Irukkala
Paanji Urasi Pathikkichu

M : Oru Kaathu Kodukkum
Salasalappukkum
Malaiyum Bayandhu Velaguma
Puyalum Padhunga Palaguma

M : Oru Kaal Eduthu Nee
Kadakka Ninacha
Kavala Maraiyum Theriyuma

M : Konjam Palichu Palichu
Palichunnu
Namma Neruppa Thelichu
Ponum Kannu

M : Akkaraiyila Nikuravana
Ettudhu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum Akkaraiyila
Nenjam Avana Suthum

M : Pattom Adi Pattom
Adipattum Vandhu Nippom
Oru Amba Kuri Vaipom
Vettri Satham Satham Nitham Nitham

M : Veppom Adi Veppom
Ulagukke Arivippom
Oru Soththa Namba
Anba Semippom

M : Karuvukkul Kaiya Thotta
Uravunna Vandhu Putta
Thuniayaaga Vandhuputta
Andha Nilaa

M : Karuvukkul Kaiya Thotta
Uravunna Vandhu Putta
Thuniayaaga Vandhuputta
Andha Nilaa

M : Akkaraiyila Nikuravana
Ettudhu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum Akkaraiyila
Nenjam Avana Suthum

M : Sippayi Pattalam
Aanen Ambari
Ongal Oyyari
Thendi Thendi Oh Oh

M : Oore Kootipora
Yeno Yenna
Avan Innaikkena Raasavaaga

M : Ellame Niyayam
Ethukko Kaayam
Konjam Tholanju Povom
Pakkuvama Va Neeyum

M : Akkaraiyila Nikuravana
Ettudhu Namma Saththam
Avan Ikkara Varum Akkaraiyila
Nenjam Avana Suthum

M : Pattom Adi Pattom
Adipattum Vandhu Nippom
Oru Amba Kuri Vapom
Vettri Satham Satham Nitham Nitham

M : Veppom Adi Veppom
Ulagukke Arivippom
Oru Soththa Namba
Anba Semippom

M : Ellame Niyayam
Yethukko Kaayam
Konjam Tholanju Povom
Pakkuvama Vaa Neeyum

M : Pakkuvama Vaa Neeyum

பெண் குழு : ஒரு சிலந்தி வலையில்
சிங்கத்துக்கென்ன வேல
நீ சொல்லு கண்ணு

பெண் குழு : குறை பாக்குற எந்த நெஞ்சத்துக்கும்
பிறை பாக்குற இன்பம் கிடைக்குமா

பெண் குழு : ஒரு போர்வைக்குள் உள்ள மனசுக்கு
அந்த இருள் விடிஞ்சது தெரியுமா
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா
ஆற்றல் என்னைக்கும் அடங்குமா

ஆ : கோடி நெருப்ப ஆரம்பிக்கிற
ஆற்றல் இருக்கும் வத்திக்குச்சி
அது காலம் வரும்னு
காத்து இருக்கல
பாஞ்சி உரசி பத்திக்கிச்சு

ஆ : ஒரு காத்து கொடுக்கும்
சலசலப்புக்கு
மலையும் பயந்து வெலகுமா
புயலும் பதுங்க பழகுமா

ஆ : ஒரு கால் எடுத்து நீ
கடக்க நினச்சா
கவல மறையும் தெரியுமா
கொஞ்சம் பளிச்சு பளிச்சு
பளிச்சுனு
நம்ம நெருப்ப தெளிச்சு
போணும் கண்ணு

ஆ : அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

ஆ : பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

ஆ : வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா நம்ம
அன்ப சேமிப்போம்

ஆ : கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னா வந்து புட்டா
துணையாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

ஆ : கருவுக்குள் கைய தொட்டா
உறவுன்னா வந்து புட்டா
துணையாக வந்துபுட்டா
அந்த நிலா

ஆ : அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

ஆ : சிப்பாயி பட்டாளம்
ஆனேன் அம்பாரி
ஓங்கல் ஒய்யாரி
தெண்டி தெண்டி ஓ ஓ

ஆ : ஊரே கூட்டிப்போற
ஏனோ என்ன
ஆவன் இன்னைக்கென்ன ராசாவாக

ஆ : எல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்கோ காயம்
கொஞ்சம் தொலஞ்சு போகும்
பாக்குவமா வா நீயும்

ஆ : அக்கரையில நிக்குறவன
எட்டுது நம்ம சத்தம்
அவன் இக்கர வரும் அக்கரையில
நெஞ்சம் அவன சுத்தும்

ஆ : பட்டோம் அடி பட்டோம்
அடிபட்டும் வந்து நிப்போம்
ஒரு அம்பா குறி வைப்போம்
வெற்றி சத்தம் சத்தம் நித்தம் நித்தம்

ஆ : வெப்போம் அடி வெப்போம்
உலகுக்கே அறிவிப்போம்
ஒரு சொத்தா நம்ம
அன்ப சேமிப்போம்

ஆ : எல்லாமே நியாயம்
ஏத்துக்கோ காயம்
கொஞ்சம் தொலஞ்சு போகும்
பாக்குவமா வா நீயும்

ஆ : பாக்குவமா வா நீயும்

Namma Satham Song Video

YouTube video

Other Songs From Pathu Thala movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow