Pookkalae Sattru Oyivedungal Lyrics – I

Pookkalae Sattru Oyivedungal Lyrics From I Movie composed by A. R. Rahman and Sung by Haricharan and Shreya Ghoshal. The Pookkalae Sattru Oyivedungal Song Lyrics are Written by Madhan Karky.

Pookkalae Sattru Oyivedungal Lyrics

Pookkalae Sattru Oyivedungal Song Details:

SongPookkalae Sattru Oyivedungal
MovieI(2015)
StarringVikram and Amy Jackson
MusicA. R. Rahman
SingersHaricharan and Shreya Ghoshal
LyricistMadhan Karky
Music LabelSonyMusicSouthVevo

Pookkalae Sattru Oyivedungal Lyrics

M : Pookkale
Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal

M : Pookkale
Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal

M : Hey I Endraal
Athu Azhagu Endral
Antha I Galin I Aval Thaana

M : Hey I Endraal
Athu Kadavul Endral
Antha Kadavulin Thugal Aval Thaana

M : Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I Galukellam Vidumuraiyai
Aval Thanthuvitaal
Aval Vanthuvittaal

M : Pookkale
Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal

F : Indha Ulagil
Unai Vella Oruvan Illai
Undhan Asaivugalil Yaavilum I

F : Vizhi Azhagai Kadanthu
Un Idhayam Nuzhainthu
En Ainpuzhan Unarnthidum I

M : Ivan Bayathai Anaikka
Aval Ivanai Anaikka
Aval Seigaiyil Peivathu I

M : Aval Vizhiyin Kanivil
Endha Ulagam Paniyum
Siru Noiyalavu Iyam Illai

F : En Kaigalai Korthidu
I Viralai
Ini Thaithu Nee Vaithidu
Nam Nizhalai

M : Aval Idhazhgalai Nugarnthuvida
Paadhai Neduga
F : Thavam Puriyum

M : Pookkale
Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal

M : Hey I Endraal
Athu Azhagu Endral
Antha I Galin I Aval Thaana

M : Hey I Endraal
Athu Kadavul Endral
Antha Kadavulin Thugal Aval Thaana

M : Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I Galukellam Vidumuraiyai
Aval Thanthuvitaal
Aval Vanthuvittaal

F : Neer Veezhchi Pole Nindravan
Naan Neentha Oru Odai Aanai
Vaan Mootum Malaiyai Pondravan
Naan Aada Oru Medai Aanaai

M : Ennulle Ennai Kandaval
Yaarendru Enai Kaana Seithaal
Kelaamal Nenjai Koithaval
Sirpam Seithu Kaiyil Thanthaal

F : Yugam Yugam Kaana
Mugam Ithu Pothum
Pugazhidam Endre Undhan
Nenjam Mattum Pothum

M : Maru Uyir Thanthaal
Nimirnthida Seithaal
Nagarnthidum Paadhai Engum
Vaasam Veesa Vandhale

M : Pookkale Sattru
Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal

M : Hey I Endraal
Athu Azhagu Endral
Antha I Galin I Aval Thaana

F : Hey I Endraal
Athu Thalaivan Endral
Antha I Galil I Avan Neeya

M : Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I Galukellam Vidumuraiyai
Aval Thanthuvitaal
Aval Vanthuvittaal

M : Pookkale
Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal

ஆ : பூக்களே
சற்று ஓய்வெடுங்கள்
அவள் வந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்

ஆ : பூக்களே
சற்று ஓய்வெடுங்கள்
அவள் வந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்

ஆ : ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால்
அந்த ஐகளின் ஐ அவள்தானா

ஆ : ஹே ஐ என்றால்
அது கடவுள் என்றால்
அந்த கடவுளின் துகள் அவள்தானா

ஆ : ஹையோ என திகைக்கும்
ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை
அவள் தந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்

ஆ : பூக்களே
சற்று ஓய்வெடுங்கள்
அவள் வந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்

பெ : இந்த உலகில்
உனைவெல்ல ஒருவன் இல்லை
உந்தன் அசைவுகளில் யாவிலும் ஐ

பெ : விழி அழகை கடந்து
உன் இதயம் நுழைந்து
என் ஐன்புலன் உணர்ந்திடும் ஐ

ஆ : இவன் பயத்தை அணைக்க
அவள் இவனை அணைக்க
அவள் செய்கையில் பெய்வது ஐ

ஆ : அவள் விழியின் கனிவில்
எந்த உலகம் பணியும்
சிறு நோயளவு ஐயமில்லை

பெ : என் கைகளை கோர்த்திடு
ஐ விரலை
இனி தைத்து நீ வைத்திடு
நம் நிழலை

ஆ : அவள் இதழ்களை நுகர்ந்துவிட
பாதை நெடுக
பெ : தவம் புரியும்

ஆ : பூக்களே
சற்று ஓய்வெடுங்கள்
அவள் வந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்

ஆ : ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால்
அந்த ஐகளின் ஐ அவள்தானா

ஆ : ஹே ஐ என்றால்
அது கடவுள் என்றால்
அந்த கடவுளின் துகள் அவள்தானா

ஆ : ஹையோ என திகைக்கும்
ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை
அவள் தந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்

பெ : நீர்வீழ்ச்சி போலே நின்றவன்
நான் நீந்த ஒரு ஓடை ஆனாய்
வான் முட்டும் மலையை போன்றவன்
நான் ஆட ஒரு மேடை ஆனாய்

ஆ : என்னுள்ளே என்னை கண்டவள்
யாரென்று எனை காணச்செய்தாள்
கேளாமல் நெஞ்சை கொய்தவள்
சிற்பம் செய்து கையில் தந்தாள்

பெ : யுகம் யுகம் காண
முகம் இது போதும்
புகலிடம் என்றே உந்தன்
நெஞ்சம் மட்டும் போதும்

ஆ : மறு உயிர் தந்தாள்
நிமிர்ந்திடச் செய்தாள்
நகர்ந்திடும் பாதை எங்கும்
வாசம் வீச வந்தாளே

ஆ : பூக்களே
சற்று ஓய்வெடுங்கள்
அவள் வந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்

ஆ : ஹே ஐ என்றால்
அது அழகு என்றால்
அந்த ஐகளின் ஐ அவள்தானா

பெ : ஹே ஐ என்றால்
அது தலைவன் என்றால்
அந்த ஐகளில் ஐ அவன் நீயா

ஆ : ஹையோ என திகைக்கும்
ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை
அவள் தந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்

ஆ : பூக்களே
சற்று ஓய்வெடுங்கள்
அவள் வந்துவிட்டாள்
அவள் வந்துவிட்டாள்

Pookkalae Sattru Oyivedungal Song Video

YouTube video

Other Songs From I movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow