“Raawadi” Lyrics From Pathu Thala Movie composed by A. R. Rahman and Sung by Shuba and Nivas. The Raawadi Song Lyrics are Written by Snehan.
Raawadi Song Details:
Song | Raawadi |
Movie | Pathu Thala(2023) |
Starring | Silambarasan, Gautham Karthik and Priya Bhavani Shankar |
Music | A. R. Rahman |
Singers | Shuba and Nivas |
Lyricist | Snehan |
Music Label | Sony Music South |
Raawadi Lyrics
Female Chorus: Raawadi Raawadi Raawadi Raawadi
Raawadii Ra Ra Ra Raawadi Ra Ra Ra
Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Raawadi Raawadi Raawadi
F: Oh Irave Irave
Ennai Kedukkum Irave
Vedam Kalaithu
Ennai Vilungum Urave
F: Nee Enmam Thinna
Naan Enna Panna
Naan Minna Minna
Paar Munne Pinne
F: Nee Dhiyanam Perukka
En Arugil Varuga
Un Punnagai Sollidum Poiyada
Adhu Thurukkum Mundhum Meiyada
Female Chorus: Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Ra Ra Ra
Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Raawadi Ra Ra Ra
Female Chorus: Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Ra Ra Ra
Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Raawadi Ra Ra Ra
F: Naan Kai Kaal Mulacha Thaeru
Enai Uththu Konjam Paaru
Naan Sollum Kadhaigal Nooru
Athai Ninnu Ketpathu Yaaru
F: Naan Kanindha Kani Charu
Ennai Pattu Pachi Theeru
Enakku Yegapatta Paeru
Unakku Istapadi Kooru
F: Ennai Paduchu Thinga Yaaru
Kaal Virichaan Paala Peru
En Sandhosatha Pangu Pooda
Potti Podum Oore Ooru
Female Chorus: Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Ra Ra Ra
Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Raawadi Ra Ra Ra
Female Chorus: Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Ra Ra Ra
Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Raawadi Ra Ra Ra
M: Suthum Bhoomi Poiyalla
Vaazhum Saami Poiyalla
Ingu Neeyum Naanun Mattum Indri
Yaarum Poiyalla
M: Aana Vaazhum Vaalkai
Naama Pesum Vaartha
Indha Irandum Inge Mei Than
Endraal Nambirathaa Poiyadaa
Male Chorus: Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Ra Ra Ra
Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Raawadi Ra Ra Ra
Male Chorus: Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Ra Ra Ra
Raawadii Ra Ra Ra
Raawadi Raawadi Ra Ra Ra
பெண் குழு: ராவடி ராவடி
ராவடி ராவடி
ராவடி ராராரா ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராவடி ராவடி
பெ: ஓ இரவே இரவே
எனை கெடுக்கும் இரவே
வேடம் கலைத்து
எனை விழுங்கும் உறவே
பெ: நீ எண்மம் தின்ன
நான் என்ன பண்ண
நான் மின்ன மின்ன
பார் முன்னே பின்னே
பெ: நீ தியானம் பெருக்க
என் அருகே வருக
என் புன்னகை சொல்லிடும் பொய்யடா
அது தூருக்கும் முந்தும் மெய்யடா
பெண் குழு: ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா
பெண் குழு: ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா
பெ: நான் காய் கால் முளைச்ச தேரு
எனை உத்துக் கொஞ்சம் பாரு
நான் சொல்லும் கதைகள் நூறு
அதை நின்னு கேட்பது யாரு
பெ: நான் காந்த கனிச்சாறு
என்ன பட்டு பசி தீரு
எனக்கு ஏகப்பட்ட பேரு
உனக்கு இஷ்டப்படி கூறு
பெ: என்ன படிச்சி திங்க யாரு
கால் விரிச்சான் பல பேரு
என் சந்தோசத்த பங்கு போட
போட்டி போடும் ஊரே ஊர்
பெண் குழு: ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா
பெண் குழு: ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா
ஆ: சுத்தும் பூமி பொய்யல்ல
வாழும் சாமி பொய்யல்ல
மிஞ்சி நீயும் நானும் மட்டும் இன்றி
யாரும் பொய்யல்ல
ஆ: ஆனால் வாழும் வாழ்க்கை
நாம் பேசும் வாழ்க்கை
இந்த இரண்டும் இங்க மெய்தான் என்றால்
நம்பிடாதே பொய்யடா
ஆண் குழு: ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா
ஆண் குழு: ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராராரா
ராவடி ராவடி ராராரா