Ragasiya Kanavugal Lyrics – Bheemaa

Ragasiya Kanavugal Lyrics From Bheemaa Movie Composed by Harris Jayaraj and Sung by Hariharan and Madhushree. The Ragasiya Kanavugal Song Lyrics are Written by Yugabharathi.

Ragasiya Kanavugal Lyrics

Ragasiya Kanavugal Song Details:

SongRagasiya Kanavugal
MovieBheemaa(2008)
StarringVikram and Trisha
MusicHarris Jayaraj
SingersHariharan and Madhushree
LyricistYugabharathi
Music LabelFive Star Audio
LanguageTamil

Ragasiya Kanavugal Lyrics

F : Ragasiya Kanavugal Jal Jal
En Imaigalai Kaluvudhu Sol Sol
Ilamaiyil Ilamiyil Jil Jil
En Irudhayam Nazhuvudhu Sel Sel

M : Mudhal Pilai Pol Manadhinile
Vilundhadhu Unadhuruvam
Oh Udhadugalaal Unai Padippen
Irundhidu Arai Nimidam
Tholaivadhu Pol Tholaivadhuthaan
Ulagil Ulagil Punitham

Chorus : Iragey Iragey Mayil Iragey
Vanna Mayil Iragey Vandhu Thodu Azhage
Thoda Thoda Poligira Sugam Sugame
Kan Pada Pada Pudhirgalum Avizhndhidume

Chorus : Iragey Iragey Mayil Iragey
Vanna Mayil Iragey Vandhu Thodu Azhage
Thoda Thoda Poligira Sugam Sugame
Kan Pada Pada Pudhirgalum Avizhndhidume

F : Marubadi Oru Murai Pirandhene
Viral Thoda Puruvamum Sivandhene

F : Oh Illaadha Vaarthaikum
Purigindra Artham Nee
Sollaadha Idamengum
Sudugindra Mutham Nee

M : Sudum Thanimaiyai
Unargira Mara Nizhal Pola
Enai Sooda

M : Narambugalodu Kurumbugal Naalum
Ezhudhiya Kanakku
Enadhiru Kaigal Thazhuvida Neengum
Irudhaya Sulukku

F : Ragasiya Kanavugal Jal Jal
En Imaigalai Kaluvudhu Sol Sol
Ilamaiyil Ilamiyil Jil Jil
En Irudhayam Nazhuvudhu Sel Sel

M : Uyir Anu Muluvadhum Unai Pesa
Unai Pesa
Imai Thodum Ninaivugal Anal Veesa
Anal Veesa

M : Oh Nenachaale Sivapaagum
Marudhaani Thottam Nee
Thalai Vaithu Naan Thoongum
Thalagaani Koocham Nee

F : Enathiravinil Kasigira
Nila Oli Neeye Padarvaaye

F : Nerunguvadhaale Norungividaatho
Irubathu Varudam
Oh Thavarugalaale Thodugira Nee Oar
Azhagiya Mirugam

M : Ragasiya Kanavugal Jal Jal
En Imaigalai Kaluvudhu Sol Sol
Ilamaiyil Ilamiyil Jil Jil
En Irudhayam Nazhuvudhu Sel Sel

F : Kuyiliname Kuyiliname
Enakkoru Siragu Kodu
Mugizhiname Mugizhiname
Mugavari Ezhudhi Kodu
Avanidame Avanidame
Enadhu Kanavai Anuppu

Chorus : Iragey Iragey Mayil Iragey
Vanna Mayil Iragey Vandhu Thodu Azhage
Thoda Thoda Poligira Sugam Sugame
Kan Pada Pada Pudhirgalum Avizhndhidume

Chorus : Iragey Iragey Mayil Iragey
Vanna Mayil Iragey Vandhu Thodu Azhage
Thoda Thoda Poligira Sugam Sugame
Kan Pada Pada Pudhirgalum Avizhndhidume

Chorus : Iragey Iragey Mayil Iragey
Vanna Mayil Iragey Vandhu Thodu Azhage
Thoda Thoda Poligira Sugam Sugame
Kan Pada Pada Pudhirgalum Avizhndhidume

பெ : ரகசிய கனவுகள் ஜல் ஜல்
என் இமைகளை கழுவுது சொல் சொல்
இளமையில் இளமையில் ஜில் ஜில்
என் இருதயம் நழுவுது செல் செல்

ஆ : முதல் பிழைபோல் மனதினிலே
விழுந்தது உனதுருவம்
ஓ உதடுகளால் உனை படிப்பேன்
இருந்திடு அரை நிமிடம்
தொலைவது போல் தொலைவதுதான்
உலகில் உலகில் புனிதம்

குழு : இறகே இறகே மயிலிறகே
வண்ண மயிலிறகே வந்து தொடு அழகே
தொட தொட பொழிகிற சுகம் சுகமே
கண் படப் பட புதிர்களும் அவிழ்ந்திடுமே

குழு : இறகே இறகே மயிலிறகே
வண்ண மயிலிறகே வந்து தொடு அழகே
தொட தொட பொழிகிற சுகம் சுகமே
கண் படப் பட புதிர்களும் அவிழ்ந்திடுமே

பெ : மறுபடி ஒருமுறை பிறந்தேனே
விரல் தொட புருவமும் சிவந்தேனே

பெ : ஓ இல்லாத வார்த்தைக்கும்
புரிகின்ற அர்த்தம் நீ
சொல்லாத இடமெங்கும்
சுடுகின்ற முத்தம் நீ

ஆ : சுடும் தனிமையில்
உணர்கிற மரநிழல் போல
எனை சூட

ஆ : நரம்புகளோடு குறும்புகள் நாளும்
எழுதிய கணக்கு
எனதிரு கைகள் தழுவிட நீங்கும்
இருதய சுளுக்கு

பெ : ரகசிய கனவுகள் ஜல் ஜல்
என் இமைகளை கழுவுது சொல் சொல்
இளமையில் இளமையில் ஜில் ஜில்
என் இருதயம் நழுவுது செல் செல்

ஆ : உயிரணு முழுவதும் உனை பேச
உனை பேச
இமை தொடும் நினைவுகள் அனல் வீச
அனல் வீச

ஆ : ஓ நினைச்சாலே சிவப்பாகும்
மருதாணித் தோட்டம் நீ
தலைவைத்து நான் தூங்கும்
தலகாணி கூச்சம் நீ

பெ : எனதிரவினில் கசிகிற
நில ஒளி நீயே படர்வாயே

பெ : நெருங்குவதாலே நொறுங்கிவிடாதோ
இருபது வருடம்
ஓ தவறுகளாலே தொடுகிற நீ ஓா்
அழகிய மிருகம்

ஆ : ரகசிய கனவுகள் ஜல் ஜல்
என் இமைகளை கழுவுது சொல் சொல்
இளமையில் இளமையில் ஜில் ஜில்
என் இருதயம் நழுவுது செல் செல்

பெ : குயிலினமே குயிலினமே
எனக்கொரு சிறகு கொடு
முகிலினமே முகிலினமே
முகவரி எழுதிக் கொடு
அவனிடமே அவனிடமே
எனது கனவை அனுப்பு

குழு : இறகே இறகே மயிலிறகே
வண்ண மயிலிறகே வந்து தொடு அழகே
தொட தொட பொழிகிற சுகம் சுகமே
கண் படப் பட புதிர்களும் அவிழ்ந்திடுமே

குழு : இறகே இறகே மயிலிறகே
வண்ண மயிலிறகே வந்து தொடு அழகே
தொட தொட பொழிகிற சுகம் சுகமே
கண் படப் பட புதிர்களும் அவிழ்ந்திடுமே

குழு : இறகே இறகே மயிலிறகே
வண்ண மயிலிறகே வந்து தொடு அழகே
தொட தொட பொழிகிற சுகம் சுகமே
கண் படப் பட புதிர்களும் அவிழ்ந்திடுமே

Ragasiya Kanavugal Song Video

YouTube video

Other Songs From Bheemaa Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow