Rakita Rakita Lyrics – Jagame Thandhiram

Rakita Rakita Lyrics From Jagame Thandhiram Movie Composed Santhosh Narayanan by and Sung by Dhanush, Santhosh Narayanan and Dhee. The Rakita Rakita Song Lyrics are Written by Vivek.

Rakita Rakita Lyrics From Jagame Thandhiram

Rakita Rakita Song Details:

SongRakita Rakita
MovieJagame Thandhiram(2021)
StarringDhanush and Aishwarya Lekshmi
MusicSanthosh Narayanan
SingersDhanush, Santhosh Narayanan and Dhee
LyricistVivek
Music LabelSony Music South
LanguageTamil

Rakita Rakita Lyrics

M : Rakita Rakita Rakita Oo
Rakita Rakita Rakita Oo
Rakita Rakita Rakita Oo
Rakita Rakita Rakita Oo

M : Hey Enna Vena Nadakattum
Naan Sandhoshama Irupen
Usuru Irukku Verenna Venum
Ullaasama Irupen

M : Enna Vena Nadakattum
Naan Sandhoshama Irupen
Usuru Irukku Verenna Venum
Ullaasama Irupen

M : Edhaa Punch Ah Pottu Udu Maapla

M : Enakku Rajavaa Naan
Enakku Rajavaa Naan
Enakku Rajavaaaaa Naan Vaazhuren
Edhuvum Illanaalum Aaluren
Enakku Rajavaaaaa Naan Vaazhuren
Edhuvum Illanaalum Aaluren

M : Aei Rakita Rakita Rakita Oo
Rakita Rakita Rakita Oo
Rakita Rakita Rakita Oo
Rakita Rakita Rakita Oo

M : Ae Rakita Rakita Rakita Oo
Rakita Rakita Rakita Oo
Rakita Rakita Rakita Oo
Rakita Rakita Rakita

M : Naalu Peru Mathikkumpadi
Neeyum Naanum Irukkanum
Konjam Moodikittu Avanga Sonna
Vazhiyiladhaan Nadakkanum

M : Ye Avanukkaaga Appadi Vaazhnthu
Ivanukkaaga Ippadi Pesi
Avanukaaga Appadi Nadanthu
Ye Ivanukkaaga Ippadi Nadichu

M : Enna Maapla Landha

M : Andha Naalu Peraiyum
Idhuvaraikkum Paarthathilla Naanu
Enakku Theva Patta Neram
Andha Paradhesiya Kaanum

M : Enakku Rajavaaaaa Naan Vaazhuren
Edhuvum Illanaalum Aaluren
Enakku Rajavaaaaa Naan Vaazhuren
Edhuvum Illanaalum Aaluren

M : Aei Rakita Rakita Rakita Oo
Rakita Rakita Rakita
Yay Antha Adiya Thiruppi Vidu Pangu

F : Edho Onnu Kodukkadhane
Adutha Naalum Varuthu
Nalladha Naan Eduthukitta
Nalladhudhaan Tharuthu

F : Nambi Oru Kaala Vappen
Inbamadhu Nooru Varum
Edhu Vandhaalum Purinjikitta
Vaazha Oru Thembu Tharum

M : Yedhu En Thaguthi
Nejama Yaar Naan
Who Is Me

M : Yedhu En Thaguthi
Chorus : Yaaru Vandhu Sollanum
M : Nejama Yaar Naan
Chorus : En Kitta Dhaan Kekkanum

M : Enna Thokkadikka
Oruthan Mattum Varuvane
Enna Thokkadikka
Oruthan Mattum Varuvane
Mannikanum Maamsu
Ada Avanum Inga Naandhane
Ada Avanum Inga Naandhane

M : Rakita Rakita Rakita
Rakita Rakita Rakita

M : Enakku Rajavaa Naan Vaazhuren
Edhuvum Illanaalum Aaluren
Enakku Rajavaa Naan Vaazhuren
Edhuvum Illanaalum Aaluren

M : Hey Rakita Rakita Rakita
Rakita Rakita Rakita
Rakita Rakita Rakita
Rakita Rakita Rakita

ஆ : ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட

ஆ : ஹே என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்

ஆ : என்ன வேணா நடக்கட்டும்
நான் சந்தோசமா இருப்பேன்
உசுரு இருக்கு வேறென்ன வேணும்
உல்லாசமா இருப்பேன்

ஆ : எதா பஞ்ச்ச போட்டு வுடு மாப்ள

ஆ : எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஆ : ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ

ஆ : ஹே ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட ஊ
ரகிட ரகிட ரகிட

ஆ : நாலு பேரு மதிக்கும்படி
நீயும் நானும் இருக்கணும்
கொஞ்சம் மூடிகிட்டு அவங்க சொன்ன
வழியிலதான் நடக்கணும்

ஆ : ஏ அவனுக்காக அப்படி வாழ்ந்து
இவனுக்காக இப்படி பேசி
அவனுக்காக அப்படி நடந்து
ஏ இவனுக்காக இப்படி நடிச்சு

ஆ : சப்பா என்ன மாப்ள லந்தா

ஆ : அந்த நாலு போரையும்
இது வரைக்கும் பார்த்ததில்ல நானும்
எனக்கு தேவ பட்ட நேரம்
அந்த பரதேசிய காணோம்

ஆ : எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஆ : ஹே ரகிட ரகிட ரகிட
ரகிட ரகிட ரகிட
அந்த அடிய திருப்பி விடு பங்கு

பெ : ஏதோ ஒன்னு கொடுக்கதானே
அடுத்த நாளும் வருது
நல்லதா நான் எடுத்துகிட்டா
நல்லதத்தான் தருது

பெ : நம்பி ஒரு கால வைப்பேன்
இன்பமது நூறு வரும்
எது வந்தாலும் புரிஞ்சுகிட்டா
வாழ ஒரு தெம்பு தரும்

ஆ : எது என் தகுதி
நெஜமா யார் நான்
ஹூ இஸ் மீ

ஆ : எது என் தகுதி
குழு : யாரு வந்து சொல்லணும்
ஆ : நெஜமா யார் நான்
குழு : என்கிட்டதான் கேக்கணும்

ஆ : என்ன தோக்கடிக்க
ஒருத்தன் மட்டும் வருவானே
என்ன தோக்கடிக்க
ஒருத்தன் மட்டும் வருவானே
மன்னிக்கணும் மாம்சே
அட அவனும் இங்க நான்தானே
அட அவனும் இங்க நான்தானே

ஆ : எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்
எனக்கு ராஜாவா நான் வாழுறேன்
எதுவும் இல்லனாலும் ஆளுறேன்

ஆ : ஹே ரகிட ரகிட ரகிட
ரகிட ரகிட ரகிட
ரகிட ரகிட ரகிட
ரகிட ரகிட ரகிட

Rakita Rakita Song Video

YouTube video

Other Songs From Jagame Thandhiram Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow