Siru Paarvayale Lyrics – Bheemaa

Siru Paarvayale Lyrics From Bheemaa Movie Composed by Harris Jayaraj and Sung by Karthik and Harini. The Siru Paarvayale Song Lyrics are Written by Thamarai.

Siru Paarvayale Lyrics From Bheemaa

Siru Paarvayale Song Details:

SongSiru Paarvayale
MovieBheemaa(2008)
StarringVikram and Trisha
MusicHarris Jayaraj
SingersKarthik and Harini
LyricistThamarai
Music LabelFive Star Audio
LanguageTamil

Siru Paarvayale Lyrics

M : Siru Paarvaiyale Koithaai Ennai
Vizhiye Vizhiye
Thalai Saaithu Kolla Vendum
Undhan Madiye Madiye

M : Siru Paarvaiyale Koithaai Ennai
Vizhiye Vizhiye
Thalai Saaithu Kolla Vendum
Undhan Madiye Madiye

M : Nee Thoora Pachai
En Nedunaal Ichai
Oru Maaru Vedam Poondu Vandha
Mallippoove Mullai Theeve

F : Thumbi Aaga Maari
Undhan Veedu Varavaa
Thoongum Unnai Thottu Paarthu
Mutham Idavaa
Thoongum Unnai Thottu Paarthu
Mutham Idavaa

M : Siru Paarvaiyale Koithaai Ennai
Vizhiye Vizhiye
Thalai Saaithu Kolla Vendum
Undhan Madiye Madiye

M : Udhaikkum Malaigalile
Midhakkum Padagenave
Maraikkum Mugilidaiye
Sirikkum Muzhu Nilave

F : Adakkam Thadukkiradhe
Athatti Pidikkiradhe
Nerungi Varugaiyile
Norungi Udaikiradhe

M : Un Nenjil Ittu
Ennai Thaalaatta
En Garvam Etti
Paarkum Vaalaatta

M : Nee Mannil Ulla Penne Illai
Ennai Thedi Vandhaai Paaraatta

F : Siru Paarvaiyale Koithaai Ennai
Vizhiye Vizhiye
Thalai Saaithu Kolla Vendum Undhan
Madiye Madiye

M : Nee Thoora Pachai
En Nedunaal Ichai
Oru Maaru Vedam Poondu Vandha
Mallippoove Mullai Theeve

M : Silirkkum Chedigalile
Thulirkkum Mudhal Ilaiye
Inikkum Karumbinile
Kidaikkum Mudhal Suvaiye

F : Vizhundhen Iravinile
Ezhundhen Kanavinile
Kanavil Nee Irundhaai
Marandhen Velivarave

M : Oru Jodi Thendral
Poguthu Munnale
Adhai Kaalgal Endru
Poigal Sonnaaye

F : Nee Konjum Bodhu
Pallum Nanju
Aanaal Kooda Alli Unbene

M : Adi Paarvaiyale Koithaai Ennai
Vizhiye Vizhiye
Thalai Saaithu Kolla Vendum Undhan
Madiye Madiye

M : Nee Thoora Pachai
En Nedunaal Ichai
Oru Maaru Vedam Poondu Vandha
Malli Poove Mullai Theeve

F : Thumbi Aaga Maari
Undhan Veedu Varavaa
Thoongum Unnai Thottu Paarthu
Mutham Idavaa
Thoongum Unnai Thottu Paarthu
Mutham Idavaa

ஆ : சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை
விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன்
மடியே மடியே

ஆ : சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை
விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன்
மடியே மடியே

ஆ : நீ தூரப் பச்சை
என் நெடுநாள் இச்சை
ஒரு மாறு வேடம் பூண்டு வந்த
மல்லிப்பூவே முல்லைத் தீவே

பெ : தும்பி ஆக மாறி உந்தன்
வீடு வரவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து
முத்தம் இடவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து
முத்தம் இடவா

ஆ : சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை
விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன்
மடியே மடியே

ஆ : உதய்க்கும் மலைகளிலே
மிதக்கும் படகெனவே
மறைக்கும் முகிலிடையே
சிரிக்கும் முழு நிலவே

பெ : அடக்கம் தடுக்கிறதே
அதட்டிப் பிடிக்கிறதே
நெருங்கி வருகையிலே
நொறுங்கி உடைகிறதே

ஆ : உன் நெஞ்சில் இட்டு
என்னை தாலாட்ட
என் கர்வம் எட்டிப்
பார்க்கும் வாலாட்ட

ஆ : நீ மண்ணில் உள்ள
பெண்ணே இல்லை
என்னைத் தேடி
வந்தாய் பாராட்ட

பெ : சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை
விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன்
மடியே மடியே

ஆ : சிலிர்க்கும் இலைகளிலே
துளிர்க்கும் முதல் இலையே
இனிக்கும் கரும்பினிலே
கிடைக்கும் முதல் சுவையே

பெ : விழுந்தேன் இரவினிலே
எழுந்தேன் கனவினிலே
கனவில் நீ இருந்தாய்
மறந்தேன் வெளிவரவே

ஆ : ஒரு ஜோடி தென்றல்
போகுது முன்னாலே
அதை கால்கள் என்று
பொய்கள் சொன்னாயே

பெ : நீ கொஞ்சும் போது
பல்லும் நஞ்சு
ஆனால் கூட
அள்ளி உண்பேனே

ஆ : சிறு பார்வையாலே கொய்தாய் என்னை
விழியே விழியே
தலை சாய்த்துக் கொள்ள வேண்டும் உந்தன்
மடியே மடியே

ஆ : நீ தூரப் பச்சை
என் நெடுநாள் இச்சை
ஒரு மாறு வேடம் பூண்டு வந்த
மல்லிப்பூவே முல்லைத் தீவே

பெ : தும்பி ஆக மாறி உந்தன்
வீடு வரவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து
முத்தம் இடவா
தூங்கும் உன்னை தொட்டுப் பார்த்து
முத்தம் இடவா

Siru Paarvayale Song Video

YouTube video

Other Songs From Bheemaa Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow