Thee Thalapathy Lyrics – Varisu

“Thee Thalapathy” Lyrics From “Varisu” Movie Composed by S Thaman and Sung Silambarasan TR. The Thee Thalapathy Song Lyrics are Written by Vivek.

Thee Thalapathy Lyrics From Varisu

Thee Thalapathy Song Details:

SongThee Thalapathy
MovieVarisu(2023)
StarringVijay and Rashmika Mandanna
MusicS Thaman
SingerSilambarasan TR
LyricistVivek
Music LabelTSeries

Thee Thalapathy Lyrics

Thee Thee

M : Unna Parthu Siricha
Adha Ullukkulla Nerupaakku
Avamanam Kedacha
Adhil Greedam Onnu Uruvaaku

M : Unna Kuthi Ulagame
Orr Aanantham Adaiyume
Thiruppi Adikkum Podhu Dhaan
Yaaru Neenu Puiryume

CHORUS : It’s Time
It’s Time To Give It Back Maame
Idhu Thiruppi
Idhu Thiruppi Kodumum Neram Maame

CHORUS : It’s Time
It’s Time To Give It Back Maame
Idhu Thiruppi
Idhu Thiruppi Kodumum Neram Maame

CHORUS : Maame Maame

CHORUS : Udacha Megame
Maa Mazhaiai Kodukkume
Kilicha Vidhaiyile
Dhaan Kaadu Porakume

CHORUS : Pudhiya Ethiriye
Vaa Enna Ethirkkave
Pazhaya Ethirigal
En Rasigar Padaiyile

CHORUS : Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Visil Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathy

CHORUS : Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Visil Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathy

CHORUS : Udacha Megame
Maa Mazhaiai Kodukkume
Kilicha Vidhaiyile
Dhaan Kaadu Porakume

CHORUS : Pudhiya Ethiriye
Vaa Enna Ethirkkave
Pazhaya Ethirigal
En Rasigar Padaiyile

M : Kaayam Poruthu Sendru Pazhagu
Mul Irukkum Vazhiyile
Kooda Nadandha Kootam Saththam
Pull Arikkum Udalile

M : Kaalgal Thadukki Malaiyil Irundhu
Keezhe Pogum Nodyile
Kaigal Asaithu Paaru Puthiya Rekkai
Pirakkum Vazhiyile

M : Kaneero Nee Unakku Sollum Aaraaroo
Kan Thoongi Ezundha Pinbu Nee Veroo

F : Udacha Megame
Maa Mazhaiai Kodukkume
Kilicha Vidhaiyile
Dhaan Kaadu Porakumey

F : Pudhiya Ethiriye
Vaa Enna Ethirkkave
Pazhaya Ethirigal
En Rasigar Padaiyile

CHORUS : Thee Idhu Thalapathy
Back To Give It To Back Maame
Idhu Idhu Thalapathy
Thiruppi Kodukkum Neram Maame

CHORUS : Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Visil Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathy

CHORUS : Thee Idhu Thalapathy
Pera Ketta Visil Adi
Thee Idhu Thalapathy
Unga Nenjin Adhipathy

M : Thee Idhu Thalapathy
Thee Idhu Thalapathy

CHORUS : It’s Time
It’s Time To Give It Back Maame
Idhu Thiruppi
Idhu Thiruppi Kodumum Neram Maame

CHORUS : It’s Time
It’s Time To Give It Back Maame
Idhu Thiruppi
Idhu Thiruppi Kodumum Neram Maame

M : Adhipathy Adhipathy

தீ தீ

ஆ : உன்ன பாத்து சிரிச்சா
அத உள்ளுக்குள்ள நெருப்பாக்கு
அவமானம் கெடச்சா
அதில் கிரீடம் ஒண்ண உருவாக்கு

ஆ : உன்ன குத்தி உலகமே
ஓரானந்தம் அடையுமே
திருப்பி அடிக்கும் போது தான்
யாரு நீன்னு புரியுமே

குழு : இட்ஸ் டைம்
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

குழு : இட்ஸ் டைம்
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

குழு : மாமே மாமே

குழு : உடஞ்சா மேகமே
மா மழையை குடுக்குமே
கிழிஞ்சா விதையிலே
தான் காடு பொறக்குமே

குழு : புதிய எதிரியே
வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
என் ரசிகர் படையிலே

குழு : தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

குழு : தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

குழு : உடஞ்சா மேகமே
மா மழையை குடுக்குமே
கிழிஞ்சா விதையிலே
தான் காடு பொறக்குமே

குழு : புதிய எதிரியே
வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
என் ரசிகர் படையிலே

ஆ : காயம் பொறுத்து சென்று பழகு
முள் இருக்கும் வழியிலே
கூட நடந்த கூட்ட சத்தம்
புல்லரிக்கும் உடலிலே

ஆ : கால்கள் தடுக்கி மலையில் இருந்து
கீழே செல்லும் நொடியிலே
கைகால் அசைத்து பாரு
புதிய ரெக்கை பிறக்கும் வழியிலே

ஆ : கண்ணீரோ நீ உனக்கு சொல்லும் ஆராரோ
கண் தூங்கி எழுந்த பின்பு நீ வேரோ

பெ : உடஞ்சா மேகமே
மா மழையை குடுக்குமே
கிழிஞ்சா விதையிலே
தான் காடு பொறக்குமே

பெ : புதிய எதிரியே
வா என்னை எதிர்க்கவே
பழைய எதிரிகள்
என் ரசிகர் படையிலே

குழு : தீ இது தளபதி
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
தீ இது தளபதி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

குழு : தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

குழு : தீ இது தளபதி
பேர கேட்டா விசில் அடி
தீ இது தளபதி
உங்க நெஞ்சின் அதிபதி

ஆ : தீ இது தளபதி
தீ இது தளபதி

குழு : இட்ஸ் டைம்
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

குழு : இட்ஸ் டைம்
இட்ஸ் டைம் டு கிவ் இட் பேக்கு மாமே
இது திருப்பி
இது திருப்பி குடுக்கும் நேரம் மாமே

ஆ : அதிபதி அதிபதி

Thee Thalapathy Song Video

YouTube video

Other Songs From Varisu Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow