Unakkul Naane Lyrics – Pachaikili Muthucharam

Unakkul Naane Lyrics From Pachaikili Muthucharam Movie Composed by Harris Jayaraj and Sung by Bombay Jayashri. The Unakkul Naane Song Lyrics are Written by Rohini.

Unakkul Naane Lyrics

Unakkul Naane Song Details:

SongUnakkul Naane
MoviePachaikili Muthucharam(2007)
StarringSarathkumar, Jyothika, Andrea Jeremiah
MusicHarris Jayaraj
SingerBombay Jayashri
LyricistRohini
Music LabelAyngaran Music
LanguageTamil

Unakkul Naane sONG Lyrics – Bombay Jayashri

Chorus : Minnum Panisaral
Un Nenjil Sernthale
Kannil Unnai Vaithu
Pen Thaithu Kondaale

Chorus : Vennila Thuvin
Than Kaadhal Sonnale
Malligai Vaasam
Un Pechil Kandale

Chorus : Pon Maan Ivala
Un Vaanavila
Pon Maan Ivala
Un Vaanavila

F : Unakkul Naane Urugum Iravil
Ullathai Naan Sollava
Maruvum Manathin Ragasiya Araiyil
Othigai Paarthida Vaa

F : Siruga Siruga Unnil Ennai
Tholaithu Mozhi Sollava
Sollaal Sollum Ennai Vaattum
Ranamum Thaen Allava

F : Unakul Naane Urugum Iravil
Ullathai Naan Sollava

F : Yeno Nam Poi Vaarthayethaan
Yen Athil Un En Mouname Thaan
Uthattil Sirrippai Thanthaai
Manadhil Ganathai Thanthaai

F : Oru Murai Unnai
Enakkendru Swasikkavaa
Marumurai Unnai
Puthithaaga Swasikkavaa

F : Unakkul Naane Urugum Iravil
Ullathai Naan Sollava
Maruvum Manathin Ragasiya Araiyil
Othigai Paarthida Vaa

F : Theepol Thaenpol Salanamethaan
Mathiyinum Nimmathi Sidhaiyavethaan
Nizhalai Vittu Sendraye
Ninaivai Vetti Sendraye

F : Ini Oru Piravi
Unnodu Vaazhndhidavaa
Athu Varai Ennai
Kaatrodu Serthidavaa

F : Unakkul Naane Urugum Iravil
Ullathai Naan Sollava
Maruvum Manathin Ragasiya Araiyil
Othigai Paarthida Vaa

F : Siruga Chiruga Unnil Ennai
Tholaithu Mozhi Sollava
Sollaal Sollum Ennai Vaattum
Ranamum Thaen Allava

F : Ranamum Thaen Allava
Ranamum Thaen Allava

குழு : மின்னும் பனி சாரல்
உன் நெஞ்சில் சேர்ந்தாலே
கண்ணில் உன்னை வைத்து
பெண் தைத்து கொண்டாலே

குழு : வெண்ணிலா துவின்
தன் காதல் சொன்னாலே
மல்லிகை வாசம்
உன் பேச்சில் கண்டாலே

குழு : பொன் மான் இவளா
உன் வானவில்லா
பொன் மான் இவளா
உன் வானவில்லா

பெ : உனக்குள் நானே உருகும் இரவில்
உள்ளத்தை நான் சொல்லவா
மருவும் மனதின் ரகசிய அறையில்
ஒத்திகை பார்த்திட வா

பெ : சிறுக சிறுக உன்னில் என்னை
தொலைத்து மொழி சொல்லவா
சொல்லால் சொல்லும் என்னை வாட்டும்
ரணமும் தேன் அல்லவா

பெ : உனக்குள் நானே உருகும் இரவில்
உள்ளத்தை நான் சொல்லவா

பெ : ஏனோ நம் பொய் வார்த்தையேதான்
ஏன் அதில் உன் என் மௌனமே தான்
உதட்டில் சிரிப்பை தந்தாய்
மனதில் கனத்தை தந்தாய்

பெ : ஒரு முறை என்னை
எனக்கென்று சுவாசிக்கவா
மறுமுறை உன்னை
புதிதாக சுவாசிக்கவா

பெ : உனக்குள் நானே உருகும் இரவில்
உள்ளத்தை நான் சொல்லவா
மருவும் மனதின் ரகசிய அறையில்
ஒத்திகை பார்த்திட வா

பெ : தீபோல் தேன்போல் சலனமேதான்
மதியினும் நிம்மதி சிதையவேதான்
நிழலை விட்டு சென்றாயே
நினைவை வெட்டி சென்றாயே

பெ : இனி ஒரு பிறவி
உன்னோடு வாழ்ந்திடவா
அது வரை என்னை
காற்றோடு சேர்த்திடவா

பெ : உனக்குள் நானே உருகும் இரவில்
உள்ளத்தை நான் சொல்லவா
மருவும் மனதின் ரகசிய அறையில்
ஒத்திகை பார்த்திட வா

பெ : சிறுக சிறுக உன்னில் என்னை
தொலைத்து மொழி சொல்லவா
சொல்லால் சொல்லும் என்னை வாட்டும்
ரணமும் தேன் அல்லவா

பெ : ரணமும் தேன் அல்லவா
ரணமும் தேன் அல்லவா

Unakkul Naane Song Video

YouTube video

Other Songs From Pachaikili Muthucharam movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow