“Venmathi Venmathiye” Lyrics From “Minnale” Movie Composed by Harris Jayaraj and Sung by Roop Kumar Rathod and Tippu. The Venmathi Venmathiye Song Lyrics are Written by Thamarai.
Venmathi Venmathiye Song Details:
Song | Venmathi Venmathiye |
Movie | Minnale |
Starring | Madhavan and Reema Sen |
Music | Harris Jayaraj |
Singers | Roop Kumar Rathod and Tippu |
Lyricist | Thamarai |
Music Label | Saregama Tamil |
Language | Tamil |
Venmathi Venmathiye Lyrics
M : Venmathi Venmathiye Nillu
Nee Vaanukkaa Megathukka Sollu
Vaanamthaan Unnudaiya Ishtam Endral
Megathukillai Oru Nashtam
M : Venmathi Venmathiye Nillu
Nee Vaanukkaa Megathukka Sollu
Vaanamthaan Unnudaiya Ishtam Endral
Megathukillai Oru Nashtam
M : Unnai Indrodu
Naan Marapene Naan Marapene
Unnale Nenjil Pootha Kaadhal
Melum Melum Thunbam Thunbam
Vendaam
M : Venmathi Venmathiye Nillu
Nee Vaanukkaa Megathukka Sollu
Vaanamthaan Unnudaiya Ishtam Endral
Megathukillai Oru Nashtam
M : Unnai Indrodu
Naan Marapene Naan Marapene
Unnale Nenjil Pootha Kaadhal
Melum Melum Thunbam Thunbam
Vendaam
M : Jannalin Vazhi
Vanthu Vizhunthathu
Minnalin Oli
Athil Therinthathu
Azhagu Devathai
Athisaya Mugame
M : Theepori Yena
Iru Vizhigalum
Theekuchi Yena
Enai Urasida
Kodi Pookalaai
Malarnthathu Maname
M : Aval Azhagai Paada
Oru Mozhi Illaiye
Alanthu Paarkka
Pala Vizhi Illaiye
Ena Irantha Pothum
Aval Enthillaiye
Maranthu Po En Maname
M : Venmathi Venmathiye Nillu
Nee Vaanukkaa Megathukka Sollu
Vaanamthaan Unnudaiya Ishtam Endral
Megathukillai Oru Nashtam
M : Unnai Indrodu
Naan Marapene Naan Marapene
Unnale Nenjil Pootha Kaadhal
Melum Melum Thunbam Thunbam
Vendaam
M : Anju Naal Varai
Aval Pozhinthathu
Aasaiyin Mazhai
Athil Nanainthathu
Nooru Jenmangal
Ninaivinil Irukkum
M : Athu Pol
Entha Naal Varum
Uyir Urugiya
Antha Naal Sugam
Athai Ninaikayil
Ratha Naalangal
Raathiri Vedikkum
M : Oru Nimisham Kooda
Ennai Piriyavillai
Vivaram Yethum Aval
Ariyavillai
Ena Irantha Pothum
Aval Enathillaiye
Maranthu Po En Maname
M : Unnai Indrodu
Naan Marapene Naan Marapene
Unnale Nenjil Pootha Kaadhal
Melum Melum Thunbam Thunbam
Vendaam
ஆ : வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு
வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால்
மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம்
ஆ : வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு
வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால்
மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம்
ஆ : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே
உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம்
வேண்டாம்
ஆ : வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு
வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால்
மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம்
ஆ : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே
உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம்
வேண்டாம்
ஆ : ஜன்னலின் வழி
வந்து விழுந்தது
மின்னலின் ஒளி
அதில் தொிந்தது
அழகு தேவதை
அதிசய முகமே
ஆ : தீப்பொறி என
இரு விழிகளும்
தீக்குச்சி என
எனை உரசிட
கோடிப்பூக்களாய்
மலா்ந்தது மனமே
ஆ : அவள் அழகை பாட
ஒரு மொழி இல்லையே
அளந்து பாா்க்க
பல விழி இல்லையே
என இருந்த போதும்
அவள் எனதில்லையே
மறந்து போ என் மனமே
ஆ : வெண்மதி வெண்மதியே நில்லு
நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா சொல்லு
வானம் தான் உன்னுடைய இஷ்டம் என்றால்
மேகத்துக்கில்லை ஒரு நஷ்டம்
ஆ : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே
உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம்
வேண்டாம்
ஆ : அஞ்சு நாள் வரை
அவள் பொழிந்தது
ஆசையின் மழை
அதில் நனைந்தது
நூறு ஜென்மங்கள்
நினைவினில் இருக்கும்
ஆ : அது போல்
எந்த நாள் வரும்
உயிா் உருகிய
அந்த நாள் சுகம்
அதை நினைக்கையில்
ரத்த நாளங்கள்
ராத்திாி வெடிக்கும்
ஆ : ஒரு நிமிஷம் கூட
என்னைப் பிாியவில்லை
விவரம் ஏதும் அவள் அறியவில்லை
என்ன இருந்த போதும்
அவள் எனதில்லையே
மறந்து போ என் மனமே
ஆ : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான் மறப்பேனே
உன்னாலே நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம் துன்பம்
வேண்டாம்