Vidigindra Pozhudhu Lyrics – Raam

Vidigindra Pozhudhu Lyrics From Raam Movie Composed by Yuvan Shankar Raja and Sung by Srimathumitha. The Vidigindra Pozhudhu Song Lyrics are Written by Snehan.

Vidigindra Pozhudhu Lyrics - Raam

Vidigindra Pozhudhu Song Details:

SongVidigindra Pozhudhu
MovieRaam(2005)
StarringJiiva, Saranya Ponvannan and Gajala
MusicYuvan Shankar Raja
SingerSrimathumitha
LyricistSnehan
Music LabelStar Music
LanguageTamil

Vidigindra Pozhudhu Lyrics – Srimathumitha

F : Vidigindra Pozhuthu Therinthiduma
Kadal Alai Karaiyai Kadanthiduma
Kaadhalai Ulagam Arinthiduma
Ninaippathu Ellaam Nadanthiduma

F : Vidigindra Pozhuthu Therinthiduma
Kadal Alai Karaiyai Kadanthiduma
Kaadhalai Ulagam Arinthiduma
Ninaippathu Ellaam Nadanthiduma

F : Unnale Ennakkul
Uruvaana Ulagam
Bhoogambam Indri
Sitharutha Daa

F : Engeyo Irunthu
Nee Thendum Ninave
Enai Innum Vaazha
Sollutha Daa

F : Thodukindra Thooram
Ethire Nam Kaadhal
Thodum Pogum Neram
Maranathin Vaasal

F : Kaadhalum Oar Aayudhama Maariduchu
Mella Mella Ennai Kolla Thunichiruche
Theeyil Ennai Sikka Vechu Sirikirathe
Theerppu Enna Enthan Nenju Ketkirathe

F : Kaattu Thee Pola Kanmoodi Thanamaai
En Sogam Sudarvittu Eriyuthada
Manasukkul Sumantha Aasaigal Ellam
Vaai Pothi Vaai Pothi Kadharuthada

F : Yaaridam Unthan
Kadhai Pesa Mudiyum
Vaarthaigal Irunthum
Mounathil Karaiyum

F : Pachai Nilam Paalai Vanam Aanathada
Poovanamum Porkkalamaai Maaruthada
Kaalam Kooda Kangal Moodi Kondathada
Unnai Vida Kallaraiye Pakkamada

F : Vidigindra Pozhuthu Therinthiduma
Kadal Alai Karaiyai Kadanthiduma
Kaadhalai Ulagam Arinthiduma
Ninaippathu Ellaam Nadanthiduma

பெ : விடிகின்ற பொழுது தெரிந்திடுமா
கடலலை கரையை கடந்திடுமா
காதலை உலகம் அறிந்திடுமா
நினைப்பது எல்லாம் நடந்திடுமா

பெ : விடிகின்ற பொழுது தெரிந்திடுமா
கடலலை கரையை கடந்திடுமா
காதலை உலகம் அறிந்திடுமா
நினைப்பது எல்லாம் நடந்திடுமா

பெ : உன்னாலே எனக்குள் உருவான உலகம்
பூகம்பம் இன்றி சிதறுதடா
எங்கேயோ இருந்து நீ தீண்டும் நினைவே
எனை இன்னும் வாழ சொல்லுதடா

பெ : தொடுகின்ற தூரம் எதிரே நம் காதல்
தொடப்போகும் நேரம் மரணத்தின் வாசல்
காதலும் ஓர் ஆயுதமாய் மாறிடுச்சி
மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்ல துணிஞ்சிடுச்சி
தீயில் என்னை நிக்க வச்சி சிரிக்கிறதே
தீர்ப்பு என்ன எந்தன் நெஞ்சு கேட்கிறதே

பெ : காட்டுத்தீ போல கண்மூடி தனமாய்
என் சோகம் சுடர் விட்டு எறியுதடா
மனசுக்குள் சுமந்த ஆசைகள் எல்லாம்
வாய் பொத்தி வாய் பொத்தி கதறுதடா

பெ : யாரிடம் உந்தன்கதை பேச முடியும்
வார்த்தைகள் இருந்தும் மௌனத்தில் கரையும்
பச்சை நிலம் பாலை வனம் ஆனதடா
பூவனமும் போர்க்களமாய் மாறுதடா
காலம் கூட கண்கள் மூடி கொண்டதடா
உன்னை விட கல்லறையே பக்கமடா

பெ : விடிகின்ற பொழுது தெரிந்திடுமா
கடலலை கரையை கடந்திடுமா
காதலை உலகம் அறிந்திடுமா
நினைப்பது எல்லாம் நடந்திடுமா

Vidigindra Pozhudhu Song Video

YouTube video

Other Songs From Raam Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow