Yennuyirey Female Version Lyrics – Annaatthe

Yennuyirey Female Version Lyrics From Annaatthe Movie Composed by D. Imman and Sung by K. S. Chithra. The Yennuyirey Female Version Song Lyrics are Written by Thamarai.

Yennuyirey Female Version Song Lyrics From Annaatthe

Yennuyirey Female Version Details:

SongYennuyirey Female Version
MovieAnnaatthe(2021)
StarringRajinikanth, Nayanthara, Keerthy Suresh, Khushbu, Meena, and Jagapathi Babu
MusicD. Imman
SingerK. S. Chithra
LyricistThamarai
Music LabelSun TV
LanguageTamil

Yennuyirey Female Version Lyrics – K. S. Chithra

F : Yennuyire Yennuyire
Yaavum Neethaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye

F : Uravendru Sonnaal Neethaane
Udhirathil Odum Poonthene
Varamum Thavamum Neeye
Valiyum Marunthum Neeye
Uyirinil Kalandha En Thaaye

F : Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Undhan Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam

F : Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Undhan Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam

F : Yennuyire Yennuyire
Yaavum Neethaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye

F : Kaanaadha Dhooram Naan Pona Podhum
Un Kaaval Neezhum Angeyum
Un Kaalin Paadham Theendaatha Kaalam
Endrendum Illai Yengaiyum

F : Veyil Mazhaiyil Vendum Nizhalaai
Udan Varuvaai Neengaamal
Puyal Kulaikkum Bhoomi Inilum
Thunai Iruppaai Thoongaamal

F : Ullam Kalaindhathu Innum Thodargiradhey
Annan Kai Viral Pattri Padargiradhey
Thangai Manam Gangai Yena Perugudhey

F : Yennuyire Yennuyire
Yaavum Neethaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye

F : Uravendru Sonnaal Neethaane
Udhirathil Odum Poonthene
Varamum Thavamum Neeye
Valiyum Marunthum Neeye
Uyirinil Kalandha En Thaaye

F : Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Undhan Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam

F : Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Undhan Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam

F : Yennuyire

பெ : என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

பெ : உறவென்று சொன்னால் நீ தானே
உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே
வரமும் தவமும் நீயே
வலியும் மருந்தும் நீயே
உயிரினில் கலந்த என் தாயே

பெ : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்

பெ : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்

பெ : என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

பெ : காணாத தூரம்
நான் போன போதும்
உன் காவல் நீளும் அங்கேயும்
உன் காலின் பாதம்
தீண்டாத காலம்
என்றேதும் இல்லை எங்கேயும்

பெ : வெயில் மழையில் வேண்டும் நிழலாய்
உடன் வருவாய் நீங்காமல்
புயல்குலைக்கும் பூமினிலும்
துணை இருப்பாய் தூங்காமல்

பெ : உள்ளம் கலைந்தது
இன்னும் தொடர்கிறதே
அண்ணன் கை விறல் பற்றி படர்கிறதே
தங்கை மனம் கங்கை என பெருகுதே

பெ : என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

பெ : உறவென்று சொன்னால் நீ தானே
உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே
வரமும் தவமும் நீயே
வலியும் மருந்தும் நீயே
உயிரினில் கலந்த என் தாயே

பெ : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்

பெ : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் உந்தன் தங்கம்

பெ : என்னுயிரே

Yennuyirey Female Version Song Video

YouTube video

Other Songs From Annaatthe movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow