Yennuyirey Male Version Lyrics – Annaatthe

Yennuyirey Male Version Lyrics From Annaatthe Movie Composed by D. Imman and Sung by Sid Sriram. The Yennuyirey Male Version Song Lyrics are Written by Thamarai.

Yennuyirey Male Version Song Lyrics From Annaatthe

Yennuyirey Male Version Details:

SongYennuyirey Male Version
MovieAnnaatthe(2021)
StarringRajinikanth, Nayanthara, Keerthy Suresh, Khushbu, Meena, and Jagapathi Babu
MusicD. Imman
SingerSid Sriram
LyricistThamarai
Music LabelSun TV
LanguageTamil

Yennuyirey Male Version Lyrics – Sid Sriram

M : Yennuyire Yennuyire
Yaavum Nee Thaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye

M : Uravendru Sonnal Neethaane
Udhirathil Odum Poonthene
Varamum Thavamum Neeye
Valiyum Marunthum Neeye
Uyirinil Kalandha En Thaaye

M : Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Chella Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam

M : Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Chella Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam

M : Yennuyire Yennuyire
Yaavum Nee Thaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye

M : Poomaalai Koodi Ponnaaram Soodi
Nee Nirkkum Kolam Ammammaa
Ooraargal Koodi Un Vaalthu Paadi
Thoikindra Neram Kannammaa

M : Nizhalena Naan Neendu Iruppen
Adi Eduthu Nee Poga
Kudai Pidithe Koorai Koduppen
Veyil Mazhaiyil Kaappaaga

M : Thangai Thirumugam Nenjil Niraigiradhey
Thumbai Malarilum Manjal Vazhigiradhey
Puththam Pudhu Vidiyalum Pularudhey

M : Yennuyire Yennuyire
Yaavum Neethaane
Kannirandil Nee Irundhu
Paaarvai Thandhaaiye

M : Oru Kodi Pookal Naamthaane
Kodiyathu Saaindhum Poothome
Iniya Sumaiyai Tholil
Iruga Anaitha Naalil
Annaiyena Enai Unarnthene

M : Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Chella Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam

M : Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Chella Thangam
Thangam Thangam Chella Thangam Thangam
Chella Thangam Thangam Sokkathangam

M : Yennuyire

ஆ : என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

ஆ : உறவென்று சொன்னால் நீ தானே
உதிரத்தில் ஓடும் பூந்தேனே
வரமும் தவமும் நீயே
வலியும் மருந்தும் நீயே
உயிரினில் கலந்த என் தாயே

ஆ : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்

ஆ : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்

ஆ : என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

ஆ : பூமாலை கூடி பொன் ஆரம் சூடி
நீ நிற்கும் கோலம் அம்மம்மா
ஊரார்கள் கூடி உன் வாழ்த்து பாடி
தோய்கின்ற நேரம் கண்ணம்மா

ஆ : நிழல் என நான் நீண்டு இருப்பேன்
அடி எடுத்து நீ போக
குடை பிடித்தே கூரை கொடுப்பேன்
வெயில் மழையில் காப்பாக

ஆ : தங்கை திருமுகம் நெஞ்சில் நிறைகிறதே
தும்பை மலரிலும் மஞ்சள் வழிகிறதே
புத்தம் புது விடியலும் புலருதே

ஆ : என்னுயிரே என்னுயிரே
யாவும் நீ தானே
கண் இரண்டில் நீ இருந்து
பார்வை தந்தாயே

ஆ : ஒரு கோடி பூக்கள் நாம் தானே
கொடி அது சாய்ந்தும் பூத்தோமே
இனிய சுமையாய் தோளில்
இறுக அணைத்த நாளில்
அன்னை என என்னை உணர்ந்தேனே

ஆ : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்

ஆ : தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம்
தங்கம் தங்கம் செல்ல தங்கம் தங்கம்
செல்ல தங்கம் தங்கம் சொக்க தங்கம்

ஆ : என்னுயிரே

Yennuyirey Male Version Song Video

YouTube video

Other Songs From Annaatthe movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow