Alaikadal Lyrics – Ponniyin Selvan Part 1

Alaikadal Lyrics From Ponniyin Selvan Part 1(2022) Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Antara Nandy. The Alaikadal Song Lyrics are Written by Siva Ananth.

Alaikadal Lyrics From Ponniyin Selvan Part 1

Alaikadal Song Details:

MoviePonniyin Selvan Part 1(2022)
SongAlaikadal(அலைகடல்)
MusicA. R. Rahman
SingerAntara Nandy
LyricistSiva Ananth
StarringVikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi
Music LabelTips Tamil
Released Year2022

Alaikadal Lyrics in English

Alaikadal Aazham Nilavu Ariyaadho
Yeloo Yel Yeloo
Adi Mana Dhaagam Vizhil Theriyaadho
Yeloo Yel Yeloo

Paadha Maarum Megam
Engo Tholaindhaval Thaano
Vaanum Neerum Serum
Endro Orr Naal Thaano

Aazhiyilae Thadu Medhuvu Ella
Yeloo Yel Yeloo
Vaan Veliyin Min Oliyil Sella
Yeloo Yel Yeloo
Alaikadal Aazham Nilavu Ariyaadho
Yeloo Yel Yeloo

Inbam Thunbam Rendum Idam Porul Maarum
Iravugal Pagal Aagum
Mugil Mazhai Aagum
Muruvalum Neer Aagum
Vaan Engum Saayaadha Senjuriyan
Varadhoo Arungalai Nam Boomiyil

Naan Oru Murai Vaazhndhida
Maru Karai Yerida
Pala Pala Piravigal Kolveno
Sollidu

Alaikadal Aazham Nilavu Ariyaadho
Yeloo Yel Yeloo

Pesadha Mozhi Ondril Kaaviyama
Thaanaga Uruvaana Oviyama
Thaai Indri Karuvaana Oor Uyira
Aadharam Ilaadha Kaaadhala
Kana Idai Velyil Karam Pidipaaiyo
Tharai Thodum Varaiyil Manam Mudipaaya
Oar Paarvaai Oar Vaaku Thaarayoo

Alaikadal Aazham Nilavu Ariyaadhoo
Yeloo Yel Yeloo
Adi Mana Dhaagam Vizhil Theriyaadho
Yeloo Yel Yeloo

Paadha Maarum Megam
Engo Tholaindhaval Thaano
Vaanum Neerum Serum
Endro Oar Naal Thaano

Aazhiyilae Thadu Medhuvu Ella
Yeloo Yel Yeloo
Vaan Veliyin Min Oliyil Sella
Yeloo Yel Yeloo
Alaikadal Aazham Nilavu Ariyaadho
Yeloo Yel Yeloo

Alaikadal Lyrics in Tamil

அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ
ஏலோ ஏலேலோ
அடி மன தாகம் விழியில் தெரியாதோ
ஏலோ ஏலேலோ

பாத மாறும் மேகம்
எங்கோ தொலைந்தவள் தானோ
வானும் நீரும் சேரும்
என்றோ ஓர் நாள் தானோ

ஆழியிலே தடு மெதுவு எள்ள
ஏலோ ஏலேலோ
வான் வெளியின் மின் ஒளியில் செல்ல
ஏலோ ஏலேலோ
அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ
ஏலோ ஏலேலோ

இன்பம் துன்பம் ரெண்டும்
இடம் பொருள் மாறும்
இரவுகள் பகல் ஆகும்
முகில் மழை ஆகும்
முறுவலும் நீர் ஆகும்

வான் எங்கும் சாயாத செஞ்சூரியன்
வரதோ அருங்காலையில் நம் பூமியில்

நான் ஒரு முறை வாழ்ந்திட
மறு கரை ஏறிட
பல பல பிறவிகள் கொள்வேனோ
சொல்லிடு

அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ
ஏலோ ஏலேலோ

பேசாத மொழி ஒன்றில் காவியமா
தானாக உருவான ஓவியமா
தாய் இன்றி கருவான ஓர் உயிரா
ஆதாரம் இல்லாத காதலா

கண இடை வெளியில் கரம் பிடிப்பாயா
தரை தொடும் வரையில் மணம் முடிப்பாயா
ஓர் பார்வை ஓர் வாக்கு தாராயோ

அலைகடல் ஆழம் நிலவு அறியாதோ
ஏலோ ஏலேலோ
அடி மன தாகம் விழியில் தெரியாதோ
ஏலோ ஏலேலோ

பாத மாறும் மேகம்
எங்கோ தொலைந்தவள் தானோ
வானும் நீரும் சேரும்
என்றோ ஓர் நாள் தானோ

ஆழியிலே தடு மெதுவு எள்ள
ஏலோ ஏலேலோ
வான் வெளியின் மின் ஒளியில் செல்ல
ஏலோ ஏலேலோ

Alaikadal Song Video

YouTube video

Other Songs From Ponniyin Selvan Part 1 Album

Sharing Is Caring:
Cinemacrow