Ratchasa Maamaney Lyrics – Ponniyin Selvan Part 1

Ratchasa Maamaney Lyrics From Ponniyin Selvan Part 1(2022) Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Shreya Ghoshal, Palakkad Sriram, and Mahesh Vinayakram. The Ratchasa Maamaney Song Lyrics are Written by Kabilan.

Ratchasa Maamaney Lyrics From Ponniyin Selvan Part 1

Ratchasa Maamaney Song Details:

MoviePonniyin Selvan Part 1(2022)
SongRatchasa Maamaney(ராட்சஸ மாமனே)
MusicA. R. Rahman
SingersShreya Ghoshal, Palakkad Sriram, and Mahesh Vinayakram
LyricistKabilan
StarringVikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi
Music LabelTips Tamil
Released Year2022

Ratchasa Maamaney Lyrics in English

Muthathula Sithathula
Thiththida Vandhen
Un Nethikkulla
Budhi Vaikka Vandhen

Muthathula Sithathula
Thiththida Vandhen
Un Nethikkulla
Budhi Vaikka Vandhen

Ratchasa Maamaney
Rathiriyin Sooriyane
Kovaipalam Pole
Nee Kobam Kolladhe
Un Aaram Budhi
Thera Budhithaan

Ratchasa Maamaney
Rathiriyin Sooriyane
Kovaipalam Pole
Nee Kobam Kolladhe
Un Aaram Budhi
Thera Budhithaan

Oh Veeran Veeran Veeran Veeran
Enga Maman Veeran
Aalamaram Vera Pola
Azham Aana Dheeran
Aattam Kaana Vaikka Poraan
Aattukutti Theeran
Naatu Thalaivan Motcham Kolgiraan
Meesavacha Miruga Mirugane

Muthathula Sithathula
Thiththida Vandhen
Un Nethikkulla
Budhi Vaikka Vandhen

Thomsa Vidham Thomsa Vidham
Imsai Mozhi
Amsamena Amsamena
Vamsavazhi
Vantharasan Vantharasan
Kamsamugan Naan

Nakkeranin Nakkeranin
Puthirane
Nithamudan Nithamudan
Sathiyane
Muthu Nigar Muthu Nigar
Otrai Magan Naan

Balagane Balagane
Balagane Balagane

Andangalin Andangalin
Suttrugalai
Kandangalai Kandangalai
Vendreduthu
Konda Oru Konda Oru
Komagan Naan

Ennigaraai Ennigaraai
Vinnulagil
Mannulagil Mannulagil
Chanthiranai
Manthiranai Manthiranai
Vanthavano Yaar

Kathum Kadal Kathum Kadal
Ettum Thoda
Sooriyanai Sooriyanai
Thottu Ida
Vada Madurai
Valam Varuven Naan

Ennam Illayaa
Oh Thinnam Illayaa
Naan Chinna Pillayaa
Nee Koochalittu Aatchi Seiya
Koochamillaya

Thollai Seivadhaa
Pillai Vaaivadhaa
Palli Kolvadhaa
Nee Kattumullil Vetti Pola
Matti Kolvadhaa

Ye Iyaare Iyaare
Aaduvome Kuyaare
Ye Thaiyaa Thaiyaa
Thaiyaare

Ratchasa Maamaney
Rathiriyin Sooriyane
Kovaipalam Pole
Nee Kobam Kolladhe
Un Aaram Budhi
Thera Budhithaan

Ratchasa Maamaney
Rathiriyin Sooriyane
Kovaipalam Pole
Nee Kobam Kolladhe
Un Aaram Budhi
Thera Budhithaan

Maama Maama
Ratchasa Maamaney

Maama Maama Maama
Naana Neeya Naana Neeya Naana Neeya

Ratchasa Maamaney Lyrics in Tamil

முத்தத்துல சித்தத்துல
தித்தித்திட வந்தேன்
உன் நெத்திக்குள்ள
புத்தி வைக்க வந்தேன்

முத்தத்துல சித்தத்துல
தித்தித்திட வந்தேன்
உன் நெத்திக்குள்ள
புத்தி வைக்க வந்தேன்

ராட்சஸ மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேர புத்தி தான்

ராட்சஸ மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேர புத்திதான்

ஹோ வீரன் வீரன் வீரன் வீரன்
எங்க மாமன் வீரன்
ஆலமர வேர போல
ஆழம் ஆன தீரன்
ஆட்டம் காண வைக்க போறான்
ஆட்டுக்குட்டி தேரன்
நாட்டு தலைவன்
மோட்சம் கொள்கிறான்
ஹோ ஓ ஹோ
மீசைவச்ச மிருக மிருகனே

முத்தத்துல சித்தத்துல
தித்தித்திட வந்தேன்
உன் நெத்திக்குள்ள
புத்தி வைக்க வந்தேன்

தொம்ச விதம் தொம்ச விதம்
இம்சைமொழி
அம்சமென அம்சமென
வம்ச வழி
வந்தரசன் வந்தரசன்
கம்சமுகன் நான்

நக்கீரனின் நக்கீரனின்
புத்திரனே
நித்தமுடன் நித்தமுடன்
சத்தியனே
முத்து நிகர் முத்து நிகர்
ஒற்றை மகன் நான்

பாலகனே பாலகனே
பாலகனே பாலகனே

அண்டங்களின் அண்டங்களின்
சுற்றுகளை
கண்டங்களை கண்டங்களை
வென்றெடுத்து
கொண்ட ஒரு கொண்ட ஒரு
கோமகன் நான்

என்னிகராய் என்னிகராய்
விண்ணுலகில்
மண்ணுலகில் மண்ணுலகில்
சந்திரனாய்
மந்திரனாய் மந்திரனாய்
வந்தவனோ யார்

கத்தும் கடல் கத்தும் கடல்
எட்டும் தொட
சூரியனை சூரியனை
தொட்டு இட
வட மதுரை வலம் வருவேன் நான்

எண்ணம் இல்லையா
திண்ணம் இல்லையா
நான் சின்ன பிள்ளையா
நீ கூச்சலிட்டு ஆட்சி செய்ய
கூச்சமில்லையா

தொல்லை செய்வதா
பிள்ளை வைவதா
பள்ளி கொல்வதா
நீ கட்டுமுள்ளில் வெட்டி போல
மாட்டி கொள்வதா

ஏ ஐய்யாரே ஐயாறே
ஆடுவோமா குய்யாரே ஹோ
ஏ தையா தையாத்தையாரே ஹோ

ராட்சஸ மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேர புத்திதான்

ராட்சஸ மாமனே
ராத்திரியின் சூரியனே
கோவைப்பழம் போல
நீ கோபம் கொள்ளாதே
உன் ஆறாம் புத்தி
தேர புத்திதான்

மாமா மாமா ராட்சஸ மாமனே
மாமா மாமா மாமா
நீயா நானா நீயா நானா நீயா நானா

Ratchasa Maamaney Song Video

YouTube video

Other Songs From Ponniyin Selvan Part 1 Album

Sharing Is Caring:
Cinemacrow