Sol Lyrics – Ponniyin Selvan Part 1

Sol Lyrics From Ponniyin Selvan Part 1(2022) Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Rakshita Suresh. The Sol Song Lyrics are Written by Krithika Nelson.

Sol Lyrics From Ponniyin Selvan Part 1

Sol Song Details:

MoviePonniyin Selvan Part 1(2022)
SongSol(சொல்)
MusicA. R. Rahman
SingerRakshita Suresh
LyricistKrithika Nelson
StarringVikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi
Music LabelTips Tamil
Released Year2022

Sol Lyrics in English

Kaadhodu Sol
Kaadhodu Sol
Yarendru Sol
Yarendru Sol

Perzhagana Sol
Kodarmogana Sol
Maaveerana Sol
Vaaijaalana Sol

Oodathe Solladi
Oor Varthai Sol

Kavalana Sol
En Yevalana Sol
Porali Ah Sol
Ille Ododi Ah Sol

Keechu Kurala Sol
Kavi Arasa Sol
Ippodhe Sol
Adi Ingeye Sol

Mayaiya Sol
Maayana Sol

Kaadhodu Sol
Kaadhodu Sol
Yarendru Sol
Yarendru Sol

Kaadhodu Sol
Kaadhodu Sol
Yarendru Sol
Yarendru Sol

Perzhagana Sol
Kodarmogana Sol
Enge Avan Sol
Yedhenum Sol

Maaveerana Sol
Vaaijaalana Sol
Kavalana Sol
En Evalana Sol

Keechu Kurala Sol
Kavi Arasa Sol
Ippodhe Sol
Adi Ingeye Sol

Mayaiya Sol
Maayana Sol

Sol Lyrics in Tamil

காதோடு சொல்
காதோடு சொல்
யார் என்று சொல்
யார் என்று சொல்

பேரழகனா சொல்
கோடர்முகனா சொல்
மாவீரனா சொல்
வாய்ஜாலனா சொல்

ஓடாதே சொல்லடி
ஓர் வார்த்தை சொல்

காவலனா சொல்
என் ஏவலனா சொல்
போராளியா சொல்
இல்லை ஓடோடியா சொல்

கீச்சு குரலா சொல்
கவி அரசா சொல்
இப்போதே சொல்
அடி இங்கேயே சொல்

மாயையா சொல்
மாயனா சொல்

காதோடு சொல்
காதோடு சொல்
யார் என்று சொல்
யார் என்று சொல்

காதோடு சொல்
காதோடு சொல்
யார் என்று சொல்
யார் என்று சொல்

பேரழகனா சொல்
கோடர்முகனா சொல்
மாவீரனா சொல்
வாய்ஜாலனா சொல்

ஓடாதே சொல்லடி
ஓர் வார்த்தை சொல்

காவலனா சொல்
என் ஏவலனா சொல்
போராளியா சொல்
இல்லை ஓடோடியா சொல்

கீச்சு குரலா சொல்
கவி அரசா சொல்
இப்போதே சொல்
அடி இங்கேயே சொல்

மாயையா சொல்
மாயனா சொல்

Sol Song Video

YouTube video

Other Songs From Ponniyin Selvan Part 1 Album

Sharing Is Caring:
Cinemacrow