Anbendra Mazhaiyilae Lyrics – Minsara Kanavu

Anbendra Mazhaiyilae Lyrics From Minsara Kanavu Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Anuradha Sriram. The Anbendra Mazhaiyilae Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Anbendra Mazhaiyilae Lyrics

Anbendra Mazhaiyilae Song Details:

SongAnbendra Mazhaiyilae
MovieMinsara Kanavu(1997)
StarringArvind Swamy, Prabhu Deva and Kajol
MusicA. R. Rahman
SingerAnuradha Sriram
LyricistVairamuthu
Music LabelAP International
LanguageTamil

Anbendra Mazhaiyilae Lyrics – Anuradha Sriram

F : Anbendra Mazhaiyile
Agilangal Nanaiyave
Adhiroopan Thondrinaane

F : Vaikkolin Mael Oru
Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaane

F : Vinmeengal Kanpaarkka
Sooriyan Thondrumo
Pugazhmaindhan Thondrinaane

F : Kanneerin Kaayathai
Senneeril Aatrave
Sisubaalan Thondrinaane

F : Anbendra Mazhaiyile
Agilangal Nanaiyave
Adhiroopan Thondrinaane

F : Vaikkolin Mael Oru
Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaane

F : Vinmeengal Kanpaarkka
Sooriyan Thondrumo
Pugazhmaindhan Thondrinaane

F : Kalvaari Malaiyile
Kall Ondru Pookkavum
Karunaimagan Thondrinaane

F : Nootraandu Iravinai
Nodiyodu Pokkidum
Oliyaaga Thondrinaane

F : Irumbaana Nenjilum
Eerangal Kasiyave
Iraibaalan Thondrinaane

F : Mutkaadu Engilum
Pookkaadu Pookkave
Puviraajan Thondrinaane

F : Anbendra Malaiyile
Agilangal Nanaiyave
Adhiroopan Thondrinaane
Adhiroopan Thondrinaane

F : Vaikkolin Meloru
Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaane
Vandhavan Minninaane

F : Anbendra Malaiyile
Agilangal Nanaiyave
Adhiroopan Thondrinaane
Adhiroopan Thondrinaane

F : Vaikkolin Meloru
Vairamaai Vairamaai
Vandhavan Minninaane
Vandhavan Minninaane

பெ : அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே

பெ : வைக்கோலின் மேலொரு
வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே

பெ : விண்மீன்கள் கண்பாா்க்க
சூாியன் தோன்றுமோ
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே

பெ : கண்ணீாின் காயத்தை
செந்நீாில் ஆற்றவே
சிசுபாலன் தோன்றினானே

பெ : அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
அதிரூபன் தோன்றினானே

பெ : போா்கொண்ட பூமியில்
பூக்காடு காணவே
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே
புகழ்மைந்தன் தோன்றினானே

பெ : கல்வாாி மலையிலே
கல்லொன்று பூக்கவும்
கருணைமகன் தோன்றினானே

பெ : நூற்றாண்டு இரவினை
நொடியோடு போக்கிடும்
ஒளியாகத் தோன்றினானே

பெ : இரும்பான நெஞ்சிலும்
ஈரங்கள் கசியவே
இறைபாலன் தோன்றினானே

பெ : முட்காடு எங்கிலும்
பூக்காடு பூக்கவே
புவிராஜன் தோன்றினானே

பெ : அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
அதிரூபன் தோன்றினானே

பெ : வைக்கோலின் மேலொரு
வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே
வந்தவன் மின்னினானே

பெ : அன்பென்ற மழையிலே
அகிலங்கள் நனையவே
அதிரூபன் தோன்றினானே
அதிரூபன் தோன்றினானே

பெ : வைக்கோலின் மேலொரு
வைரமாய் வைரமாய்
வந்தவன் மின்னினானே
வந்தவன் மின்னினானே

Anbendra Mazhaiyilae Song Video

YouTube video

Other Songs From Minsara Kanavu movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow