Ilamai Thirumbudhe Lyrics – Petta

“Ilamai Thirumbudhe” Lyrics From Petta Movie Composed and Sung by Anirudh Ravichander. The Ilamai Thirumbudhe Song Lyrics are Written by Dhanush.

Ilamai Thirumbudhe Lyrics From Petta

Ilamai Thirumbudhe Song Details:

Song Ilamai Thirumbudhe
Movie Petta
Starring Rajinikanth, Vijay Sethupathi, Nawazuddin Siddiqui, Sasikumar, Simran, and Trisha
Music Anirudh Ravichander
Singer Anirudh Ravichander
Lyricist Dhanush
Music Label Sony Music South
Language Tamil

Ilamai Thirumbudhe Lyrics – Anirudh Ravichander

M : Ilamai Thirumbudhe
Puiryaatha Puthiraache
Idhaya Thudippile
Pani Kaathum Soodache

M : Hey Thulli Kuthikuthu Nenjam
Thookam Varavillai Konjam
Maalai Varum Ena Anjum
Meendum Mudhal Paruvam

M : Kaigal Seeppai Theduthe Thaane
Kangal Unnai Theduthe Maane
Naatkal Medhuvaai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kaadhale

M : Kaigal Seeppai Theduthe Thaane
Kangal Unnai Theduthe Maane
Naatkal Medhuvaai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kaadhale

M : Hey Ilamai Thirumbudhe
Puiryaatha Puthiraache
Idhaya Thudippile
Pani Kaathum Soodache

M : Mmm Vaazhkaiye
Vaazha Thaane
Vaa En Kanne
Vaazhnthu Thaan Paarpoma
Vaanavil Korppoma

M : Saaigaiyil Thaangathevai
Oru Thol Thaane
Thani Maram Naanadi
Thottamaai Neeyadi

M : Vaalibathin Ellaiyil
Vaasal Vantha Mullaiye
Pogum Varai Pogalaam
Enna Pizhiye

M : Oore Nammai Paarpathu Pole
Yedho Bimbam Thondruthu Maane
Kaalgal Tharaiyil Kolam Poda
Mella Thoduthe Kaadhale

M : Ilamai Thirumbudhe
Puiryaatha Puthiraache
Idhaya Thudippile
Pani Kaathum Soodache

M : Hey Thulli Kuthikuthu Nenjam
Thookam Varavillai Konjam
Maalai Varum Ena Anjum
Meendum Mudhal Paruvam

Chorus : Kaigal Seeppai Theduthe Thaane
Kangal Unnai Theduthe Maane
Naatkal Medhuvaai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kaadhale

Chorus : Kaigal Seeppai Theduthe Thaane
Kangal Unnai Theduthe Maane
Naatkal Medhuvaai Poguthu Veene
Mella Thoduthe Kaadhale

M : Ilamai Thirumbudhe
Puiryaatha Puthiraache
Idhaya Thudippile
Pani Kaathum Soodache

ஆ : இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஆ : ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்

ஆ : கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஆ : கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஆ : ஹே இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஆ : ம்ம்ம் வாழ்க்கையே
வாழ தானே
வா என் கண்ணே
வாழ்ந்துதான் பார்போமா
வானவில் கோர்ப்போமா

ஆ : சாய்கையில் தாங்கதேவை
ஒரு தோள் தானே
தனி மரம் நானடி
தோட்டமாய் நீயடி

ஆ : வாலிபத்தின் எல்லையில்
வாசல் வந்த முல்லையே
போகும் வரை போகலாம்
என்ன பிழையே

ஆ : ஊரே நம்மை பார்ப்பது போலே
ஏதோ பிம்பம் தோன்றுது மானே
கால்கள் தரையில் கோலம் போட
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஆ : இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

ஆ : ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்

குழு : கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

குழு : கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே

ஆ : இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே

Ilamai Thirumbudhe Song Video

Other Songs From Petta movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow