Innisai Paadi Varum Lyrics – Thulladha Manamum Thullum

Innisai Paadi Varum Lyrics From Thulladha Manamum Thullum Movie Composed by S. A. Rajkumar and Sung by P. Unnikrishnan. The Innisai Paadi Varum Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Innisai Paadi Varum Lyrics

Innisai Paadi Varum Song Details:

SongInnisai Paadi Varum
MovieThulladha Manamum Thullum(1999)
StarringVijay and Simran
MusicS. A. Rajkumar
SingerP. Unnikrishnan
LyricistVairamuthu
Music LabelSun Music
LanguageTamil

Innisai Paadi Varum Lyrics – P. Unnikrishnan

M : Innisai Paadi Varum
Ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endraal
Oru Paatoli Ketpathillai

M : Oru Gaanam Varugaiyil
Ullam Kollai Pogudhe
Aanaal Kaatrin Mugavari
Kangal Arivathillaye

M : Indha Vaazhkaiye
Oru Thedal Dhaan
Adhai Thedi Thedi
Thedum Manadhu Tholaigiradhe

M : Innisai Paadi Varum
Ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endraal
Oru Paatoli Ketpathillai

M : Kan Illai Endraalo
Niram Paarka Mudiyathu
Niram Paarkkum Un Kannai
Nee Paarkka Mudiyathu

M : Kuyil Isai Podhume
Ada Kuyil Mugham Thevaiya
Unarvugal Podhume
Adhan Uruvam Thevaiya

M : Kannil Kaatchi Thondri Vittal
Karpanai Theerndhuvidum
Kannil Thondraa Kaatchiyildhaan
Karpanai Valarndhu Vidum

M : Ada Paadal Pole
Thedal Kooda Oru Sugame

M : Innisai Paadi Varum
Ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endraal
Oru Paatoli Ketpathillai

M : Uyir Ondru Illaamal
Udal Ingu Nilaiyadhey
Uyir Enna Porul Endru
Azhai Paaindhu Thiriyadhey

M : Vaazhkaiyin Vergalo
Miga Ragasiyam Aanadhu
Ragasiyam Kaanbadhey
Nam Avasiyam Aanadhu

M : Thedal Ulla Uyirgaluke
Dhinamum Pasi Irukum
Thedal Enbadhu Ullavarai
Vaazhvil Rusi Irukum

M : Ada Paadal Pole
Thedal Kooda Oru Sugame

M : Innisai Paadi Varum
Ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endraal
Oru Paatoli Ketpathillai

M : Oru Gaanam Varugaiyil
Ullam Kollai Pogudhey
Aanaal Kaatrin Mugavari
Kangal Arivathillaye

M : Indha Vaazhkaiye
Oru Thedal Dhaan
Adhai Thedi Thedi
Thedum Manadhu Tholaigiradhey

M : Innisai Paadi Varum
Ilankaatruku Uruvamillai
Kaatralai Illai Endraal
Oru Paatoli Ketpathillai

ஆ : இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

ஆ : ஒரு கானம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவாி
கண்கள் அறிவதில்லையே

ஆ : இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல்தான்
அதை தேடித் தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே

ஆ : இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

ஆ : கண் இல்லையென்றாலோ
நிறம் பாா்க்கமுடியாது
நிறம் பாா்க்கும் உன் கண்ணை
நீ பாா்க்கமுடியாது

ஆ : குயிலிசை போதுமே
அட குயில் முகம் தேவையா
உணா்வுகள் போதுமே
அதன் உருவம் தேவையா

ஆ : கண்ணில் காட்சி தோன்றிவிட்டால்
கற்பனை தீா்ந்துவிடும்
கண்ணில் தோன்றா காட்சியில்தான்
கற்பனை வளா்ந்துவிடும்

ஆ : அட பாடல் போல
தேடல் கூட ஒரு சுகமே

ஆ : இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

ஆ : உயிா் ஒன்று இல்லாமல்
உடல் இங்கு நிலையாதே
உயிா் என்ன பொருள் என்று
அலைபாய்ந்து திாியாதே

ஆ : வாழ்க்கையின் வோ்களோ
மிக ரகசியமானது
ரகசியம் காண்பதே
மிக அவசியமானது

ஆ : தேடல் உள்ள உயிா்களுக்கே
தினமும் பசியிருக்கும்
தேடல் என்பது உள்ளவரை
வாழ்வில் ருசியிருக்கும்

ஆ : அட பாடல் போல
தேடல் கூட ஒரு சுகமே

ஆ : இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

ஆ : ஒரு கானம் வருகையில்
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
ஆனால் காற்றின் முகவாி
கண்கள் அறிவதில்லையே

ஆ : இந்த வாழ்க்கையே
ஒரு தேடல்தான்
அதை தேடித் தேடி
தேடும் மனது தொலைகிறதே

ஆ : இன்னிசை பாடிவரும்
இளம் காற்றுக்கு உருவமில்லை
காற்றலை இல்லையென்றால்
ஒரு பாட்டொலி கேட்பதில்லை

Innisai Paadi Varum Song Video

YouTube video

Other Songs From Thulladha Manamum Thullum movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow