Iruvathu Kodi Lyrics – Thulladha Manamum Thullum

Iruvathu Kodi Lyrics From Thulladha Manamum Thullum Movie Composed by S. A. Rajkumar and Sung by Hariharan. The Iruvathu Kodi Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Iruvathu Kodi Lyrics

Iruvathu Kodi Song Details:

SongIruvathu Kodi
MovieThulladha Manamum Thullum(1999)
StarringVijay and Simran
MusicS. A. Rajkumar
SingerHariharan
LyricistVairamuthu
Music LabelSun Music
LanguageTamil

Iruvathu Kodi Lyrics – Hariharan

M : Iruvathu Kodi Nilavugal Koodi
Penmai Aanadho
En Ethire Vanthu Punnagai Seiya
Kan Kusudho

M : Iruvathu Kodi Nilavugal Koodi
Penmai Aanadho
En Ethire Vanthu Punnagai Seiya
Kan Kusudho

M : Kulaikindra Thangangal
Kannangal Aagadho
Neligindra Vilrendu
Puruvangal Aagadho

M : Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiye
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiye

M : Iruvathu Kodi Nilavugal Koodi
Penmai Aanadho
En Ethire Vanthu Punnagai Seiya
Kan Kusudho

M : Thanga Maana Koonthal
Thaazhndhu Vanthathenna
Vandhu Unthan Patham Kandu
Vanakam Sollavo

M : Then Mithakkum Uthadu
Sernthu Nirpathenna
Ondrai Ondru Mutham Ittu
Inbam Kollavo

M : Maanida Piravi
Ennadi Mathipu
Un Kaal Viral Nagamai
Irupathe Sirapu

M : Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiye
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiye

M : Iruvathu Kodi Nilavugal Koodi
Penmai Aanadho
En Ethire Vanthu Punnagai Seiya
Kan Kusudho

M : July Maatham Pookkum
Kondrai Pookkal Pola
Selai Konda Pennin Angam
Thotram Kaatuthey

M : Tajmahalin Vannam
Maara Koodum Penne
Minnum Unthan Kannam Innum
Vannam Kooduthe

M : Niram Ulla Malargal
Solaiku Perumai
Nee Ulla Ooril
Vasipathu Perumai

M : Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiye
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiye

M : Iruvathu Kodi Nilavugal Koodi
Penmai Aanadho
En Ethire Vanthu Punnagai Seiya
Kan Kusudho

M : Kulaikindra Thangangal
Kannangal Aagadho
Neligindra Vilrendu
Puruvangal Aagadho

M : Nooru Kodi Pengal Undu
Un Pol Yarum Ilaiye
Aanal Kanni Unthan Kangal
Kangal Matum Kana Villaiye

ஆ : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

ஆ : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

ஆ : குழைகின்ற தங்கங்கள்
கன்னங்கள் ஆகாதோ
நெளிகின்ற வில் ரெண்டு
புருவங்கள் ஆகாதோ

ஆ : நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆ : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

ஆ : தங்கமான கூந்தல்
தாழ்ந்து வந்ததென்ன
வந்து உந்தன் பாதம் கண்டு
வணக்கம் சொல்லவோ

ஆ : தேன் மிதக்கும் உதடு
சேர்ந்திருப்பதென்ன
ஒன்றை ஒன்று முத்தமிட்டு
இன்பம் கொள்ளவோ

ஆ : மானிடப் பிறவி
என்னடி மதிப்பு
உன் கால் விரல் நகமாய்
இருப்பது சிறப்பு

ஆ : நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆ : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

ஆ : ஜூலை மாதம் பூக்கும்
கொன்றைப் பூக்கள் போல
சேலை கொண்ட பெண்ணின்
அங்கம் தோற்றம் காட்டுதே

ஆ : தாஜ்மகாலின் வண்ணம்
மாறக்கூடும் பெண்ணே
மின்னும் உந்தன் கன்னம் இன்னும்
வண்ணம் கூடுதே

ஆ : நிறமுள்ள மலர்கள்
சோலைக்கு பெருமை
நீ உள்ள ஊரில்
வசிப்பது பெருமை

ஆ : நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

ஆ : இருபது கோடி நிலவுகள் கூடி
பெண்மையானதோ
என் எதிரே வந்து புன்னகை செய்ய
கண் கூசுதோ

ஆ : குழைகின்ற தங்கங்கள்
கன்னங்கள் ஆகாதோ
நெளிகின்ற வில் ரெண்டு
புருவங்கள் ஆகாதோ

ஆ : நூறு கோடி பெண்கள் உண்டு
உன் போல் யாரும் இல்லையே
ஆனால் கன்னி உந்தன் கண்கள்
கண்கள் மட்டும் காணவில்லையே

Iruvathu Kodi Song Video

YouTube video

Other Songs From Thulladha Manamum Thullum movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow