Jimikki Ponnu Lyrics – Varisu

“Jimikki Ponnu” Lyrics From “Varisu” Movie Composed by S Thaman and Sung by Anirudh Ravichander and Jonita Gandhi. The Jimikki Ponnu Song Lyrics are Written by Vivek.

Jimikki Ponnu Lyrics From Varisu

Jimikki Ponnu Song Details:

SongJimikki Ponnu
MovieVarisu(2023)
StarringVijay and Rashmika Mandanna
MusicS Thaman
SingersAnirudh Ravichander and Jonita Gandhi
LyricistVivek
Music LabelTSeries

Jimikki Ponnu Lyrics

M : Aatha Aatha
Kannaala Paatha
Heat Ah Heat Ah
Look Ah Vitta

M : Beat Ah Beat Ah
Vandhaale Treat Ah
Slip Aana Lippaala
Gokka Mokka

M : Hey Jimikki Jimikki
Jimikki Ponnu
Minukki Minukki
Minukki Kannu

M : Varudhe Alaiyaattam
Walking Varum
Chocolate Silaiyaattam

M : Hey Dusky Dusky
Dusky Rose U
Husky Husky
Husky Voice U

M : Thooral Azhagaattam
Oorukkulla
Angel Nadamaattam

F : Enna Katti
Izhuthavan Neethaane
Naanum Ippo
Unakkoru Fan Thaane

M : Enna Vandhu
Orasura Saakkula
Uyirula Thaakkura
Kalavara Kol Neeye

F : Ekka Chakka
Azhaganum Neethaane
Konjam Konjam
Pazhaganum Naanthaane

M : Un Azhaga
Varaiyura Kaiyyila
Karaiyura Maiyyula
Amudhatha Thelichaane

C : Andrange Vandhadhum
Indha Nilava
Indringe Vandhadhum
Andha Nilava

C : Inbam Perum
Iruvar Kannukkum
Vennilavu Ondre Allava

M : Hey Hey Nee Nee
Hey Makeup Panna
Nilaavil Karai Onnu Undaakkudhe

M : Hey Kannaatti Neethaandi
Udaiyura Naan Inga
Unga Veettu Name Boardil
Maamanoda Perenga

F : Friend Zone Veroda
Cut Aagudhu
Unnodu En Life
Set Aagudhu

F : Un Heart Ennoda
Hut Aagudhu
Odaadhe Onnaale
Slip Aagudhu

M : Dinnerukku Un Muththam
Oru Cuppu
Doctorukku Unna Kodu
Enna Thappu

F : Heat Panni
Kuru Kuru Paakkura
Kurumbula Saaikkura
Egarudhu Un Hipe U

M : Aatha Aatha
Kannaala Paatha
Heat Ah Heat Ah
Look Ah Vitta

M : Beat Ah Beat Ah
Vandhaale Treat Ah
Slip Aana Lippaala
Gokka Mokka

C : Andrange Vandhadhum
Indha Nilava
Indringe Vandhadhum
Andha Nilava

C : Inbam Perum
Iruvar Kannukkum
Vennilavu Ondre Allava

ஆ : ஆத்தா ஆத்தா
கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா
லுக்க விட்டா

ஆ : பீட்டா பீட்டா
வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால
கொக்கா மக்கா

ஆ : ஹே ஜிமிக்கி ஜிமிக்கி
ஜிமிக்கி பொண்ணு
மினுக்கி மினுக்கி
மினுக்கி கண்ணு

ஆ : வருதே அலையாட்டம்
வாக்கிங் வரும்
சாக்லேட் செலையாட்டம்

ஆ : ஹே டஸ்கி டஸ்கி
டஸ்கி ரோஸூ
ஹஸ்கி ஹஸ்கி
ஹஸ்கி வாய்சு

ஆ : தூறல் அழகாட்டம்
ஊருக்குள்ள
ஏஞ்சல் நடமாட்டம்

பெ : என்ன கட்டி
இழுத்தவன் நீ தானே
நானும் இப்போ
உனக்கொரு ஃபேன் தானே

ஆ : என்ன வந்து
ஒரசுற ஷாக்குல
உயிருல தாக்குற
கலவர கோள் நீயே

பெ : எக்க சக்க
அழகனும் நீ தானே
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
பழகணும் நான் தானே

ஆ : உன் அழக
வரையுற கையில
கரையுர மையுல
அமுதத்த தெளிச்சானே

குழு : அன்றங்கே வந்ததும்
இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும்
அந்த நிலவா

குழு : இன்பம் பெறும்
இருவர் கண்ணுக்கும்
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

ஆ : ஹே ஹே நீ நீ
ஹே மேக்கப் பண்ண
நிலாவில் கர ஒண்ணு உண்டாக்குதே

ஆ : ஹே கண்ணாடி நீ தான் டி
உடையுறேன் நான் இங்க
உங்க வீட்டு நேம் போர்டில்
மாமனோட பேரெங்க

பெ : ஃப்ரெண்ட் சோனு வேரோட
கட் ஆகுது
உன்னோட என் லைஃபு
செட் ஆகுது

பெ : உன் ஹார்ட் என்னோட
ஹட் ஆகுது
ஓடாதே ஒன்னாலே
ஸ்லிப் ஆகுது

ஆ : டின்னருக்கு உன் முத்தம்
ஒரு கப்பு
டாக்டருக்கு உன்ன குடு
என்ன தப்பு

பெ : ஹீட் பண்ணி
குறு குறு பாக்குற
குறும்புல சாய்க்குற
எகுறுது உன் ஹைப்பு

ஆ : ஆத்தா ஆத்தா
கண்ணால பாத்தா
ஹீட்டா ஹீட்டா
லுக்க விட்டா

ஆ : பீட்டா பீட்டா
வந்தாளே ட்ரீட்டா
ஸ்லிப் ஆன லிப்பால
கொக்கா மக்கா

குழு : அன்றங்கே வந்ததும்
இந்த நிலவா
இன்றிங்கே வந்ததும்
அந்த நிலவா

குழு : இன்பம் பெறும்
இருவர் கண்ணுக்கும்
வெண்ணிலவு ஒன்றே அல்லவா

Jimikki Ponnu Song Video

YouTube video

Other Songs From Varisu Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow