Jujubee Lyrics – Jailer

Jujubee Lyrics From Jailer Movie Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Dhee, Anirudh Ravichander and Anantha Krishnan. The Jujubee Song Lyrics are Written by Super Subu.

Jujubee Lyrics From Jailer

Jujubee Song Details:

SongJujubee
MovieJailer(2023)
StarringRajinikanth, Mohanlal, Jackie Shroff, Shiva Rajkumar, Sunil, Yogi Babu, Ramya Krishnan and Tamannaah Bhatia
MusicAnirudh Ravichander
SingersDhee, Anirudh Ravichander and Anantha Krishnan
LyricistSuper Subu
Music LabelSun TV
LanguageTamil

Jujubee sONG Lyrics

F : Kalavaani Kannaiyaa
Kaalaikke Komba Seeviputta
Adhu Mutti Kilichu Veesaamathaan
Vidumaa Onnaiya

F : Kalavaani Kannaiyaa
Paavatha Kanakkaa Yethipputta
Adhu Kooti Kalichu Theekamathaan
Vidumaa Onnaiya

F : Pagaiyaagi Ponaa
Baliyaava Veenaa

Chorus : Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee

Chorus : Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee

Chorus : Oh
Jujubee Jujubee

F : Paniyaadha Aalu Paaru
Pariyerum Saaru
Purinjidaadha Paadha Nooru
Ivan Routtey Veru

F : Kalavaani Kannaiyaa
Currentula Kaiya Vachuputta
Adhu Thottaa Odane Thookkaamathaan
Vidumaa Onnaiya

F : Kalavaani Kannaiyaa
Pulikke Pasiya Thoondiputta
Adhu Raththa Kaavu Vaangaamathaan
Vidumaa Onnaiya

F : Poludhaagi Ponaa
Pasiyaarum Thaanaa

Chorus : Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee

Chorus : Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Oh

Chorus : Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee
Jujubee Jujubee Jujubee Jujubee

பெ : களவாணி கண்ணையா
காலைக்கே கொம்ப சீவிப்புட்ட
அது முட்டி கிழிச்சு வீசாமதான்
விடுமா உன்னய

பெ : களவாணி கண்ணையா
பாவத்த கணக்கா ஏத்திப்புட்டே
அது கூட்டி கழிச்சு தீக்காமதான்
விடுமா உன்னய

பெ : பகையாகி போன
பலியாவா வீணா

குழு : ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி

குழு : ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி

குழு :
ஜுஜுபி ஜுஜுபி

பெ : பணியாத ஆளு பாரு
பரியேறும் சாரு
புரிஞ்சிடா பாத நூறு
இவன் ரூட்டே வேறு

பெ : களவாணி கண்ணையா
காலைக்கே கொம்ப சீவிப்புட்ட
அது முட்டி கிழிச்சு வீசாமதான்
விடுமா உன்னய

பெ : களவாணி கண்ணையா
பாவத்த கணக்கா ஏத்திப்புட்டே
அது கூட்டி கழிச்சு தீக்காமதான்
விடுமா உன்னய

பெ : பகையாகி போன
பலியாவா வீணா

குழு : ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி

குழு : ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி

குழு :

குழு : ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி
ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி ஜுஜுபி

Jujubee Song Video

YouTube video

Other Songs From Jailer movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow