Kaatrodu Pattam Pola Lyrics – Ayothi

Kaatrodu Pattam Pola Lyrics From Ayothi Movie Composed by N R Raghunanthan and Sung by Pradeep Kumar. The Kaatrodu Pattam Pola Song Lyrics are Written by Sarathi.

Kaatrodu Pattam Pola Lyrics From Ayothi

Kaatrodu Pattam Pola Song Details:

SongKaatrodu Pattam Pola
MovieAyothi(2023)
StarringM. Sasikumar, Preethi Asrani, Yashpal Sharma, and Pugazh
MusicN R Raghunanthan
SingerPradeep Kumar
LyricistSarathi
Music LabelSaregama Tamil
LanguageTamil

Kaatrodu Pattam Pola Lyrics – Pradeep Kumar

M : Kaatrodu Pattam Pola
Indha Kaatrodu Pattam Pola
Kaatrodu Pattam Pola
Indha Vaazhkai Thaan
Ada Yaar Solla Koodum
Adhu Pogum Pokka Than

M : Kannaal Kaanbathu
Ingu Poiyaai Maaruma
Engo Ponadhu
Ennidam Vandhu Seruma

M : Oru Deivam Paakka Vandhu
Oru Deivam Pochu Indru
Nam Vaazhkai Eppodhum
Kannaamoochiya
Indha Man Mele Ippodhu
Naan Thaan Saatchiya

M : Kaatrodu Pattam Pola
Indha Vaazhkai Thaan
Ada Yaar Solla Kodum
Adhu Pogum Pokka Than

M : Pakkathula Vaazhumbothu
Unnarumai Theriyala
Unnarumai Theriyumbothu
Pakkam Nee Illa

M : Thannanthani Padagupola
Thathalikkum Vazhkai Pola
Thandanaigal Edhum Illa
Indha Mannile

M : Neerile Poothalum
Pookkalin Vaasangal
Thanniyidam Servathillaiye
Enna Vidhiyo

M : Anbile Anbile
Indha Manam Vaaduthe
Kannile Eeram Seruthe
Kallile Poovum Pookkuthe

M : Kaatrodu Pattam Pola
Indha Vaazhkai Thaan
Ada Yaar Solla Kodum
Adhu Pogum Pokka Than

M : Kannaal Kaanbathu
Ingu Poiyaai Maaruma
Engo Ponadhu Ennidam
Vandhu Seruma

M : Oru Deivam Paakka Vandhu
Oru Deivam Pochu Indru
Nam Vaazhkai Eppodhum
Kannaamoochiya
Indha Man Mele Ippodhu
Naan Thaan Saatchiya

ஆ : காற்றோடு பட்டம் போல
இந்த காற்றோடு பட்டம் போல
காற்றோடு பட்டம் போல
இந்த வாழ்க்கை தான்
அட யார் சொல்ல கூடும்
அது போகும் போக்க தான்

ஆ : கண்ணால் காண்பது
இங்கு பொய்யாய் மாறுமா
எங்கோ போனது என்னிடம்
வந்து சேருமா

ஆ : ஒரு தெய்வம் பாக்க வந்து
ஒரு தெய்வம் போச்சு இன்று
நம் வாழ்கை எப்போதும்
கண்ணாம்பூச்சியா
இந்த மண் மேல இப்போது
நான் தான் சாட்சியா

ஆ : காற்றோடு பட்டம் போல
இந்த வாழ்க்கை தான்
அட யார் சொல்ல கூடும்
அது போகும் போக்க தான்

ஆ : பக்கத்துல வாழும்போது
உன்னருமை தெரியல
உன்னருமை தெரியும்போது
பக்கம் நீ இல்ல

ஆ : தன்னந்தனி படகுபோல
தத்தளிக்கும் வாழ்க்கை போல
தண்டனைகள் ஏதும் இல்ல
இந்த மண்ணுல

ஆ : நீரிலே பூத்தாலும்
பூக்களின் வாசங்கள்
தண்ணியிடம் சேர்வதில்லையே
என்ன விதியோ

ஆ : அன்பிலே அன்பிலே
இந்த மனம் வாடுதே
கண்ணிலே ஈரம் சேருதே
கல்லிலே பூவும் பூக்குதே

ஆ : காற்றோடு பட்டம் போல
இந்த வாழ்க்கை தான்
அட யார் சொல்ல கூடும்
அது போகும் போக்க தான்

ஆ : கண்ணால் காண்பது
இங்கு பொய்யாய் மாறுமா
எங்கோ போனது என்னிடம்
வந்து சேருமா

ஆ : ஒரு தெய்வம் பாக்க வந்து
ஒரு தெய்வம் போச்சு இன்று
நம் வாழ்கை எப்போதும்
கண்ணாம்பூச்சியா
இந்த மண் மேல இப்போது
நான் தான் சாட்சியா

Kaatrodu Pattam Pola Song Video

YouTube video

Other Songs From Ayothi movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow