Megham Karukatha Lyrics – Thiruchitrambalam

Megham Karukatha Lyrics From Thiruchitrambalam Movie composed by Anirudh Ravichander and Sung by Dhanush. The Megham Karukatha Song lyrics are written by Dhanush.

Megham Karukatha Lyrics is From Thiruchitrambalam

Megham Karukatha Song Details:

Song Megham Karukatha
Movie Thiruchitrambalam(2022)
Starring Dhanush, Nithya Menen, Raashi Khanna, and Priya Bhavani Shankar
Music Anirudh Ravichander
Singer Dhanush
Lyricist Dhanush
Music Label Sun TV

Megham Karukatha Lyrics – Dhanush

M : Megham Karukatha Penne Penne
Saaral Adikkaadha Penne Penne
Dhegam Nanaiyaadha Penne Penne
Theeyum Anaiyaadha Penne Penne

M : Kanbaashai Pesinaal
Naan Enna Seiven
Confusion Aagiren Ullukkulle

M : Parakka Parakka Thudikkudhe
Pazhaga Pazhaga Pidikkudhe
Pazhaiya Ranangal Marakkudhe
Pen Thogai Varududhe

M : Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe

M : Megham Karukatha Penne Penne
Saaral Adikkaadha Penne Penne

M : Mannai Thooral Theendum Munne
Vaasam Paarkkiren
Mannai Kooda Bommai Aakkum
Nesam Paarkkiren
Innum Konjam Innum Konjam
Endru Ketkkiren

M : Konjam Konjam
Innum Innum
Endru Ketkkiren

M : Ennodu Serndhu Vaazhum Sogam Ellaam
Kaatril Poga Paarkkiren
Kaalgal Pona Paadhai Ellaam
Naan Pogiren

M : Ennulle Moodi Iruntha Kadhavu Ondru
Vetkappattu Thirakkiren
Vaazhkkai Pogum Pokkil Ellaam
Naan Pogiren

M : Kanbaashai Pesinaal
Naan Enna Seiven
Confusion Aagiren Ullukkulle

M : Parakka Parakka Thudikkudhe
Pazhaga Pazhaga Pidikkudhe
Pazhaiya Ranangal Marakkudhe
Pen Thogai Varududhe

M : Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe

M : Megham Karukatha Penne Penne
Saaral Adikkaadha Penne Penne

M : Dhegam Nanaiyaadha
Theeyum Anaiyaadha

ஆ : மேகம் கறுக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே

ஆ : தேகம் நனையாதா
பெண்ணே பெண்ணே
தீயும் அணையாதா
பெண்ணே பெண்ணே

ஆ : கண்பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே

ஆ : பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே

ஆ : பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே

ஆ : மேகம் கறுக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே

ஆ : மண்ணை தூறல் தீண்டும் முன்னே
வாசம் பார்க்கிறேன்
மண்ணை கூட பொம்மை ஆக்கும்
நேசம் பார்க்கிறேன்
இன்னும் கொஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம்
என்று கேட்கிறேன்

ஆ : கொஞ்சம் கொஞ்சம்
இன்னும் இன்னும்
என்று கேட்கிறேன்

ஆ : என்னோடு சேர்ந்து வாழும் சோகம் எல்லாம்
காற்றில் போக பார்க்கிறேன்
கால்கள் போன பாதை எல்லாம்
நான் போகிறேன்

ஆ : என்னுளே மூடி இருந்த கதவு ஒன்று
வெட்கப்பட்டு திறக்கிறேன்
வாழ்க்கை போகும் போக்கில் எல்லாம்
நான் போகிறேன்

ஆ : கண்பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே

ஆ : பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே

ஆ : பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே

ஆ : மேகம் கறுக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா
பெண்ணே பெண்ணே

ஆ : தேகம் நனையாதா
தீயும் அணையாதா

Megham Karukatha Song Video

YouTube video

Other Songs From Thiruchitrambalam movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow