Naa Ready Lyrics – LEO

Naa Ready Lyrics From LEO Movie Composed by Anirudh Ravichander and Sung by Vijay, Anirudh Ravichander, and Asal Kolaar. The Naa Ready Song Lyrics are Written by Vishnu Edavan.

Naa Ready Lyrics From LEO

Naa Ready Song Details:

SongNaa Ready
MovieLEO(2023)
StarringVijay and Trisha
MusicAnirudh Ravichander
SingersVijay, Anirudh Ravichander, and Asal Kolaar
LyricistVishnu Edavan
Music LabelSony Music South
LanguageTamil

Naa Ready Lyrics

M : Naa Ready Dhaan Varava
Annan Naa Erangi Varava

Chorus : Thel Kodukku
Singathaa Seendathapaa
Evan Thadathum
En Routeu Maarathappa

M : Naa Ready Dhaan Varava
Annan Naa Thaniya Varava
Chorus : Thara Nadungura
Parai Adikanum Naa Aadathaan
Veral Edukkura
Thee Pandham Naa Yethathaan

Chorus : Pathaathu Bottle Naa Kudikka
Andaala Kondaa Cheers Adikka
Keda Vetti Kondaanga Da
Yen Pasi Naan Thanikka

M : Pogayela Aruvadikku Thayaraana
Opponanta Kalai Eduthu
Thalavaliya Pokkipadhu
Enga Thalayeluthu
Aadaadha Aatam Pottaa
Katti Vechu Konile Katti Lorry Le Yethi
Arththupoda Anupuduvom Factory Ku

M : Dei Ella Bluprintum Theriyum
Mission Successfull Ah Mudiyum
Idaye Vandhaa Unnayum
Padayal Veppen Kolasamikki
Adhooda Aadu Saaraayam
Beedi Suruttu
Gang La Illa Poiu Porattu
Velayattu Pola
Vela Nadathum World Wide Linkuu

M : Eeey Ella Oorum Namma Rules
Uruvadhu Da Namma Tools
Aththana Peru Asaivum
Ore Mari Synkuuu

M : Singles Illa Gumbal Sanda
Gelichi Gelichi Kalachi Poiten
Paththavachu Pogaya Uttaa
Poweru Kicku In

M : Pogayala Pogayala
Power Kicku In

Chorus : Milaga Thatti Mutti
Kulampula Kothikkuthu Paar
M : Andha Kaal Azhagu
Chorus : Adi Thadi Vettu Kuththu
Engal Samayal Vara
M : Ada Kalanthirukku

Chorus : Kaththi Kaththi Pala Kathinga
Enna Kutha Kaathirukku
M : Adhu Dhaan Kanakku
Chorus : Indha Kaththi Vera Ragam
Vena Sketchu Enakku
M : Puridhaa Unakku

Chorus : Milli Ulla Ponaa Podhum
Gilli Vella Varuvaan Da
Milli Ulla Ponaa Podhum
Gilli Vella Varuvaan Paar

M : Oorukull Enakoru Pear Irukku
Kettale Adhirum Paar Unakku
Poster Adi Annan Ready
Kondadi Koluthanum Di

M : Naa
Chorus : Ye Annan Varrar Vali Udu

M : Naa Ready Dhaan Varava
Annan Naa Erangi Varava

Chorus : Thel Kodukku
Singathaa Seendathapaa
Evan Thadathum
En Routeu Maarathappa

M : Naa Ready Dhaan Varava
Annan Naa Thaniya Varava
Chorus : Thara Nadungura
Parai Adikanum Naa Aadathaan
Veral Edukkura
Thee Pandham Naa Yethathaan

Chorus : Pathaathu Bottle Naa Kudikka
Andaala Kondaa Cheers Adikka
Keda Vetti Kondaanga Da
Yen Pasi Naan Thanikka

ஆ : நா ரெடி தா வரவா
அண்ணன் நா இறங்கி வரவா

குழு : தேள் கொடுக்கு
சிங்கத்த சீண்டாதப்பா
எவன் தடுத்தும்
என் ரூட்டு மாறதப்பா

ஆ : நா ரெடி தா வரவா
அண்ணன் நா தனியா வரவா

குழு : திறன் நடுங்குற பறை அடிக்கிற
நான் ஆடத்தான்
விரல் இடுக்குல தீ பந்தம்
நா ஏத்த தான்

குழு : பத்தாது பாட்டில் நான் குடிக்க
அண்டால கொண்டா சியர்ஸ்
அடிக்க சியர்ஸ்
கெடா வெட்டி கொண்டாங்க டா
என் பசி நா தணிக்க

ஆ : பொகயில அறுவடைக்கு தயாரான
ஆப்பனட் அ களையெடுத்து
தலைவலிய போக்கிபடுது
எங்க தலையெழுத்து
ஆடாத ஆட்டம் போட்டா
கட்டி வச்சி கோணி லே கட்டி
லாரி லே ஏத்தி
அறுத்துப்போட அனுப்பிடுவோம்
ஃபேக்டரிக்கு கு

ஆ : டேய் எல்லா புளூபிரிண்ட் உம்
தெரியும் மிஸன்
சக்சஸ்ஃபுல் ஆ முடியும்
அடேய் வந்தா உன்னையும்
படையல் வெப்பேன் கொலசாமிக்கி
அதோட ஆடு சாராயம் பீடி சுருட்டு
கேங் ல இல்ல பொய் புரட்டு
விளையாட் போல வேல நடத்தும்
வேல்டு வைடு லிங்

ஆ : ஏ எல்லா ஊரும் நம்ம ரூல்ஸ்
உருவாது டா நம்ம டூல்ஸ்
அத்தன பேரு அசைவம்
ஒரே மாரி சிங்க்

ஆ : சிங்கிள்ஸ் இல்ல கும்பல் சண்டா
கெலிச்சி கெலிச்சி களச்சி போயிட்டேன்
பத்தவச்சு போகய உட்டா
பவர் கிக் இன்

ஆ : போகயில போகயில
பவர் கிக் இன்

குழு : மிளக தட்டி முட்டி
குழம்புல கொத்திக்குது பார்
ஆ : அந்த கால் அழகு
குழு : அடி தடி வெட்டு குத்து
எங்க வீட்டு சமையல் வர
ஆ : அட கலந்திருக்கு

குழு : கத்தி கத்தி பல இங்க
என்ன குத்த காத்திருக்கு
ஆ : அது தா கணக்கு
குழு : இந்த கத்தி வேற ரகம்
வேனா ஸ்கெட்சு எனக்கு
ஆ : புரிதா உனகு
குழு : ஆ புரிது புரிது

குழு : மில்லி உள்ள போனா போதும்
கில்லி வெளிய வருவான் டா
மில்லி உள்ள போனா போதும்
கில்லி வெல்ல வருவான் பார்

ஆ : ஊருக்குள் எனக்கொரு பேர் இருக்கு
கேட்டாலே அதிரும் பார் உனக்கு
போஸ்டர் அடி அண்ணன் ரெடி
கொண்டாடி கொழுத்தனும் டி

ஆ : நா நா
ஆ : ஏ அண்ணன் வரார் வழிவுடு

ஆ : நா ரெடி தா வரவா
அண்ணன் நா இறங்கி வரவா

குழு : தேள் கொடுக்கு
சிங்கத்த சீண்டாதப்பா
எவன் தடுத்தும்
என் ரூட்டு மாறதப்பா

ஆ : நா ரெடி தா வரவா
அண்ணன் நா தனியா வரவா

குழு : திறன் நடுங்குற பறை அடிக்கிற
நான் ஆடத்தான்
விரல் இடுக்குல தீ பந்தம்
நா ஏத்த தான்

குழு : பத்தாது பாட்டில் நான் குடிக்க
அண்டால கொண்டா சியர்ஸ்
அடிக்க சியர்ஸ்
கெடா வெட்டி கொண்டாங்க டா
என் பசி நா தணிக்க

Naa Ready Song Video

YouTube video

Other Songs From LEO movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow