Raasa Kannu Lyrics – Maamannan

Raasa Kannu Lyrics From Maamannan Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Vadivelu. The Raasa Kannu Song Lyrics are Written by Yugabharathi.

Raasa Kannu Song Lyrics From Maamannan

Raasa Kannu Song Details:

Song Raasa Kannu
Movie Maamannan(2023)
Starring Udhayanidhi Stalin, Fahadh Faasil, Vadivelu, and Keerthy Suresh
Music A.R.Rahman
Singer Vadivelu
Lyricist Yugabharathi
Music Label Sony Music South
Language Tamil

Raasa Kannu Lyrics – Vadivelu

M : Thanthana Thaana
Thana Thanthana Thaana
Thanthana Thaana
Thana Thanthana Thaana

M : Thanthana Thaana
Thana Thanthana Thaana
Thanthana Thaana
Thana Thanthana Thaana

M : Malaiyiladhaan Thee Pidikudhu Raasa
En Manasukulla Vedi Vedikudhu Raasa
Malaiyiladhaan Thee Pidikudhu Raasa
En Manasukulla Vedi Vedikudhu Raasa

M : Thavuleduthu Thaalam Adi Raasa Na
Thannanaa Thannanaa Paaduven Raasa
Thavuleduthu Thaalam Adi Raasa Na
Thannanaa Thannanaa Paaduven Raasa

M : Kuchchikulla Kedandha Sanam
Koni Saakula Surnda Sanam
Panjam Pasi Paartha Sanam
Padai Irundhum Bayandha Sanam

M : Patta Kaayam Ethanaiyo Raasa
Adha Solliputta Aaridumo Raasa
Aaridumo Raasa Aaridumo Raasa
Aaridumo Raasa Kannu

M : Kaatukulla Karuvamulla Raasa
Naama Kaal Nadakka Paadhaiaache Raasa
Kaatukulla Karuvamulla Raasa
Naama Kaal Nadakka Paadhaiaache Raasa

M : Nadandha Paadha Athanaiyilum Raasa
Adhul Velipottu Marichadhaaru Raasa
Thikkudesa Theriyalaye Raasa
Adha Thedi Thedi Thiriyirome Rasa

M : Patta Kaayam Ethanaiyo Raasa
Adha Solliputta Aaridumo Raasa
Aaridumo Raasa Aaridumo Raasa
Aaridumo Raasa Kannu

M : Malaiyiladhaan Thee Pidikudhu Raasa
En Manasukulla Vedi Vedikudhu Raasa
Malaiyiladhaan Thee Pidikudhu Raasa
En Manasukulla Vedi Vedikudhu Raasa

M : Thavuleduthu Thaalam Adi Raasa Na
Thannanaa Thannanaa Paaduven Raasa
Thavuleduthu Thaalam Adi Raasa Na
Thannanaa Thannanaa Paaduven Raasa

M : Kuchchikulla Kedandha Sanam
Koni Saakula Surnda Sanam
Panjam Pasi Paartha Sanam
Padai Irundhum Bayandha Sanam

M : Patta Kaayam Ethanaiyo Raasa
Adha Solliputta Aaridumo Raasa
Aaridumo Raasa Aaridumo Raasa
Aaridumo Raasa Kannu

M : Thanthana Thaana
Thana Thanthana Thaana
Thanthana Thaana
Thana Thanthana Thaana

M : Thanthana Thaana
Thana Thanthana Thaana
Thanthana Thaana
Thana Thanthana Thaana

ஆ : தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா
தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா

ஆ : தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா
தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா

ஆ : மலையிலதான் தீ பிடிக்குது ராசா
என் மனசுக்குள்ள வெடி வெடிக்குது ராசா
மலையிலதான் தீ பிடிக்குது ராசா
என் மனசுக்குள்ள வெடி வெடிக்குது ராசா

ஆ : தவுலெடுத்து தாளம் அடி ராசா நா
தன்னனா தன்னனா பாடுவேன் ராசா
தவுலெடுத்து தாளம் அடி ராசா நா
தன்னனா தன்னனா பாடுவேன் ராசா

ஆ : குச்சிக்குள்ள கெடந்த சனம்
கோனி சாக்குலா சுருண்ட சனம்
பஞ்சம் பசி பார்த்த சனம்
படை இருந்தும் பயந்த சனம்

ஆ : பட்ட காயம் எத்தனையோ ராசா
அட சொல்லிப்புட்டா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ ராசா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ ராசா கண்ணு

ஆ : காட்டுக்குள்ள கருவமுள்ள ராசா
நம்ம கால் நடக்க பாதையாச்சே ராசா
காட்டுக்குள்ள கருவமுள்ள ராசா
நம்ம கால் நடக்க பாதையாச்சே ராசா

ஆ : நடந்த பாதை அத்தனையிலும் ராசா
அதுல் வேலிப்போட்டு மறிச்சதாரு ராசா
திக்குதெச தெரியலயே ராசா
அட தேடி திரியுரமே ராசா

ஆ : பட்ட காயம் எத்தனையோ ராசா
அட சொல்லிப்புட்டா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ ராசா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ ராசா கண்ணு

ஆ : மலையிலதான் தீ பிடிக்குது ராசா
என் மனசுக்குள்ள வெடி வெடிக்குது ராசா
மலையிலதான் தீ பிடிக்குது ராசா
என் மனசுக்குள்ள வெடி வெடிக்குது ராசா

ஆ : தவுலெடுத்து தாளம் அடி ராசா நா
தன்னனா தன்னனா பாடுவேன் ராசா
தவுலெடுத்து தாளம் அடி ராசா நா
தன்னனா தன்னனா பாடுவேன் ராசா

ஆ : குச்சிக்குள்ள கெடந்த சனம்
கோனி சாக்குலா சுருண்ட சனம்
பஞ்சம் பசி பார்த்த சனம்
படை இருந்தும் பயந்த சனம்

ஆ : பட்ட காயம் எத்தனையோ ராசா
அட சொல்லிப்புட்டா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ ராசா ஆறிடுமோ ராசா
ஆறிடுமோ ராசா கண்ணு

ஆ : தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா
தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா

ஆ : தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா
தந்தனா தானா
தன தந்தனா தானா

Raasa Kannu Song Video

YouTube video

Other Songs From Maamannan movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow