Thenmozhi Lyrics – Thiruchitrambalam

Thenmozhi Lyrics is From Thiruchitrambalam Movie composed by Anirudh Ravichander and Sung by Santhosh Narayanan. The Thenmozhi Song lyrics are written by Dhanush.

Thenmozhi Lyrics is From Thiruchitrambalam

Thenmozhi Song Details:

SongThenmozhi
MovieThiruchitrambalam(2022)
StarringDhanush, Nithya Menen, Raashi Khanna, and Priya Bhavani Shankar
MusicAnirudh Ravichander
SingerSanthosh Narayanan
LyricistDhanush
Music LabelSun TV

Thenmozhi Lyrics

M : Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaatu Nee

M : Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Geththu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane

M : Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaatu Nee

M : Nejama NaaN Senja Paavam
Muzhusa Un Mela Vedhacha Paasam
Nezhalum Pinnaala Kaanom
Adhukkum Ammaadi Pudhusa Kovam

M : Paale Inga Therala
Paayaasam Kekkutha
Kaaththe Inga Veesala
Kaaththaadi Kekkutha

M : Un Mela Kuththam Ila
Nee Onnum Naanum Ila

M : Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaatu Nee

M : Unna Nenachonnum Urugala Podi
Sogathil Onnum Valakkala Thaadi
Geththu Kaattitu Azhuvurane
Azhuthu Mudichittu Sirikkirane

M : Thenmozhi Poongodi
Vaadi Poche En Chedi
Vaanmadhi Paingili
Aasai Theera Vaatu Nee

ஆ : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

ஆ : உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

ஆ : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

ஆ : நெஜமா நா செஞ்ச பாவம்
முழுசா உன் மேல வெதச்ச பாசம்
நெழலும் பின்னால காணோம்
அதுக்கும் அம்மாடி புதுசா கோவம்

ஆ : பாலே இங்க தேறல
பாயாசம் கேக்குதா
காத்தே இங்க வீசல
காத்தாடி கேக்குதா

ஆ : உன் மேல குத்தம் இல்ல
நீ ஒண்ணும் நானும் இல்ல

ஆ : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

ஆ : உன்ன நெனச்சொன்னும் உருகல போடி
சோகத்தில் ஒண்ணும் வளக்கல தாடி
கெத்து காட்டிட்டு அழுவுரனே
அழுது முடிச்சிட்டு சிரிக்கிறனே

ஆ : தேன்மொழி பூங்கொடி
வாடி போச்சே என் செடி
வான்மதி பைங்கிளி
ஆசை தீர வாட்டு நீ

Thenmozhi Song Video

YouTube video

Other Songs From Thiruchitrambalam movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow