Ayayayo Aananthamey Lyrics – Kumki

Ayayayo Aananthamey Lyrics From Kumki Movie Composed D Imman by and Sung by Haricharan. The Ayayayo Aananthamey Song Lyrics are Written by Yugabharathi.

Ayayayo Aananthamey Lyrics From Kumki

Ayayayo Aananthamey Song Details:

SongAyayayo Aananthamey
MovieKumki(2012)
StarringVikram Prabhu and Lakshmi Menon
MusicD Imman
SingerHaricharan
LyricistYugabharathi
Music LabelSony Music South Vevo
LanguageTamil

Ayayayo Aananthamey Lyrics – Yugabharathi

M: Ayayayayo Aanandhame
Nenjukulle Aarambame
Nooru Koodi Vaanavil
Maari Maari Serudhe
Kaadhal Podum Thuralil
Thegam Moozhgi Pogudhe

M: Yeno Oru Aasai
Vaa Vaa Kadhai Pesa
Ayayayayo Ayayayayoyo
Ayayayayayo

M: Unnai Mudhal Murai Kanda Nodiyinil
Thanni Kulla Vizhunthen
Andru Vizhunthavan Innum Ezhumbala
Mella Mella Karainthen

M: Karai Sera Neeyum Kaiyil Yentha Vaa
Uyir Kaadhalodu Naanum Neendhava
Kangalil Kandathu Paathi Varum
Karpanai Thanthathu Meethi
Thodudhe Sududhe Manadhe

M: Ayayayayo Aanandhame
Nenjukulle Aarambame

M: Kangal Irupathu Unnai Rasithida
Endru Solla Piranthen
Kaigal Irupathu Thottu Anaithida
Allikolla Thuninthen

M: Yetharkaaga Kaalgal Kelvi Ketkiren
Thunai Sernthu Poga Thethi Paarkiren
Netriyil Kungumam Sooda
Ilam Nenjinil Inbamum Kooda
Methuva Varava Tharava

M: Ayayayayo Aanandhame
Nenjukulle Aarambame
Nooru Koodi Vaanavil
Maari Maari Serudhe
Kaadhal Podum Thuralil
Thegam Moozhgi Pogudhe

M: Yeno Oru Aasai
Vaa Vaa Kadhai Pesa
Ayayayayoyo

ஆ: அய்யய்யயோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பமே
நூறு கோடி வானவில்
மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூறலில்
தேகம் மூழ்கி போகுதே

ஆ: ஏனோ ஒரு ஆசை
வா வா கதை பேச
அய்யய்யோ அய்யய்யய்யோ
அய்யய்யய்யோ

ஆ: உன்னை முதல்முறை
கண்ட நொடியினில்
தண்ணிக்குள்ள விழுந்தேன்
அன்று விழுந்தவன் இன்னும் எழும்பல
மெல்ல மெல்ல கரைந்தேன்

ஆ: கரை சேர நீயும்
கையில் ஏந்த வா
உயிா் காதலோடு நானும் நீந்தவா
கண்களில் கண்டது பாதி
வரும் கற்பனை தந்தது மீதி
தொடுதே சுடுதே மனதே

ஆ: அய்யய்யயோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பமே

ஆ: கண்கள் இருப்பது உன்னை ரசித்திட
என்று சொல்ல பிறந்தேன்
கைகள் இருப்பது தொட்டு அணைத்திட
அள்ளிக் கொள்ள துணிந்தேன்

ஆ: எதற்காக கால்கள் கேள்வி கேட்கிறேன்
துணை சோ்ந்து போக தேதி பாா்க்கிறேன்
நெற்றியில் குங்குமம் சூட
இளம் நெஞ்சினில் இன்பமும் கூட
மெதுவா வரவா தரவா

ஆ: அய்யய்யயோ ஆனந்தமே
நெஞ்சுக்குள்ளே ஆரம்பமே
நூறு கோடி வானவில்
மாறி மாறி சேருதே
காதல் போடும் தூறலில்
தேகம் மூழ்கி போகுதே

ஆ: ஏனோ ஒரு ஆசை
வா வா கதை பேச
அய்யய்யோ

Ayayayo Aananthamey Song Video

YouTube video

Other Songs From Kumki Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow