Onnum Puriyala Lyrics – Kumki

Onnum Puriyala Lyrics From Kumki Movie Composed and Sung by D Imman. The Onnum Puriyala Song Lyrics are Written by Yugabharathi.

Onnum Puriyala Lyrics From Kumki

Onnum Puriyala Song Details:

SongOnnum Puriyala
MovieKumki(2012)
StarringVikram Prabhu and Lakshmi Menon
MusicD Imman
SingerD Imman
LyricistYugabharathi
Music LabelSony Music South Vevo
LanguageTamil

Onnum Puriyala Lyrics – Yugabharathi

M: Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiyila Kanda Azhagula
Aasai Kududhey

M: Uchanthalaiyile Ulla Narambula
Pathu Viralula Thotta Nodiyila
Soodu Yerudhe

M: Nethi Pottu Therikuthu
Vittu Vittu Rekka Mulaikuthu
Nenjukuli Adaikuthu Maane

M: Manam Buthi Thaaviye
Tharikettu Ooduthu
Uyir Unna Serave
Oru Thittam Poduthu

M: Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiyila Kanda Azhagula
Aasai Kududhe

M: Alaiyira Peya Avalathu Paarva
Enna Thaakuthu Vanthu Enna Thaakuthu
Paravura Nooiya Avalathu Vaasam
Enna Vaatuthu Ninnu Enna Vaatuthu

M: Avalathu Thirumeni Veri Kootuthu
Avalidam Adi Vaanga Vali Kaatudhu
Ava Enna Pesuva Atha Enna Thonuthu
Ava Enga Thoonguva Atha Kannu Theduthu

M: Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiyila Kanda Azhagula
Aasai Kududhe

M: Kathir Aruvala Manasaiyum Keeri
Thundu Podura Enna Thundu Podura
Kalavara Oora Ava Uru Maari
Gundu Podura Chella Gundu Podura

M: Vizhiyila Pala Nooru Padam Kaatura
Aruvathu Nilavaaga Oli Kootura
Ava Kitta Vanthathum Thala Suthi Aaduthu
Ava Etti Ponathum Ada Buthi Maaruthu

M: Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiyila Kanda Azhagula

ஆ: ஒன்னும் புாியல சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசைக் கூடுதே

ஆ: உச்சந்தலையில உள்ள நரம்புல
பத்து விரலுல தொட்ட நொடியில
சூடு ஏறுதே

ஆ: நெத்திப் பொட்டுத் தெறிக்குது
விட்டு விட்டு ரெக்கை முளைக்குது
நெஞ்சுக் குழி அடைக்குது மானே

ஆ: மனம் புத்தித் தாவியே
தறிக் கெட்டு ஓடுது
உயிா் உன்ன சேரவே
ஒரு திட்டம் போடுது

ஆ: ஒன்னும் புாியல சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசைக் கூடுதே

ஆ: அலையிற பேயா அவளது பாா்வை
என்ன தாக்குது வந்து என்ன தாக்குது
பரவுர நோயா அவளது வாசம்
என்ன வாட்டுது நின்னு என்ன வாட்டுது

ஆ: அவளது திரு மேனி வெறி கூட்டுது
அவளிடம் அடி வாங்க வழி காட்டுது
அவ என்ன பேசுவா அத எண்ண தோணுது
அவ எங்க தூங்குவா அத கண்ணு தேடுது

ஆ: ஒன்னும் புாியல சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசைக் கூடுதே

ஆ: கதிா் அருவாளா மனசையும் கீறி
துண்டு போடுறா என்ன துண்டு போடுறா
கலவர ஊரா அவ உருமாாி
குண்டு போடுறா செல்ல குண்டு போடுறா

ஆ: விழியில பல நூறு படம் காட்டுறா
அறுவது நிலவாக ஒளி கூட்டுறா
அவ கிட்ட வந்ததும் தலை சுத்தியாடுது
அவ எட்டி போனதும் அட புத்தி மாறுது

ஆ: ஒன்னும் புாியல சொல்லத் தொியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசைக் கூடுதே

Onnum Puriyala Song Video

YouTube video

Other Songs From Kumki Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow