Chola Chola Lyrics – Ponniyin Selvan Part 1

Chola Chola Lyrics From Ponniyin Selvan Part 1(2022) Movie Composed by A. R. Rahman and Sung by Sathya Prakash, VM Mahalingam and Nakul Abhyankar. The Chola Chola Lyrics are Penned by Ilango Krishnan.

Chola Chola Lyrics From Ponniyin Selvan Part 1

Chola Chola Song Details:

MoviePonniyin Selvan Part 1(2022)
MusicA. R. Rahman
SingersSathya Prakash, VM Mahalingam and Nakul Abhyankar
LyricistIlango Krishnan
StarringVikram, Aishwarya Rai Bachchan, Jayam Ravi, Karthi, Trisha, Aishwarya Lekshmi
Music LabelTips Tamil

Chola Chola Lyrics

Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadathu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manathil
Veri Veri Veri Pirakka
Adikalathil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poradu Poradu Hoi
Pada Pada Pulikodi
Vanam Yerattum
Puvinilam Puvinilam
Sozham Agattum

Vari Vari Puli
Anjadha Da Thunjadhada
Chola Chola
Mara Mara Puli
Veezhadhada Thazhaathada
Seela Seela
Veeram Maanam
Puli Magan Iru Kannallo
Yerey Vaada
Pagai Mugam Sugum Neeram Veera

Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadathu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manathil
Veri Veri Veri Pirakka
Adikalathil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Vaalodu Velodu Hoi
Poradu Poradu Hoi
Pada Pada Pulikodi
Vanam Yerattum
Puvinilam Puvinilam
Sozham Agattum

Aga Muga Naga
Kalladida Thalladida
Vaada Thozha
Iga Para Sugam
Elamidha Innadhidha
Aasai Theetha

Mannana Mann Mel Pithanen
Vinnalum Kodi Mel Pithanen
Kannana Kudi Mel Pithanen
Pennana Pennale Pithanen

Mannana Mann Mel Pithanen
Vinnalum Kodi Mel Pithanen
Kannana Kudi Mel Pithanen
Pennana Pennale Pithanen

Arakki
Enadhu Theyamum Kayamum Neeyadi
Udal Udal Udal Muzhukka
Serukalathu Vadu Vadu Vaduvirukka
Oruthi Thandha Vadumattum Uyir Thudikka Varuthamenna
Kodu Somarasam
Kudada Marada
Ivan
Payanam Ini Oyaadhey
Edu
Vaalai Edu
Nada Da Nada Da
Veri
Piditha Puli Oyaadhu

Aga Muga Naga
Kalladida Thalladida
Vaada Thozha
Iga Para Sugam
Elamidha Innadhidha
Aasai Theetha

Sindhithom Perundhesa Kanavinai
Sandhithotham Kadum Porin Kedu Vinai
Nindhithom Kodum Kootrappagai Azhithom

Mannithom Adi Vizhuntha Pagaivarai
Dhandithom Ethir Nindra Kayavaarai
Kandithom Adangarai Sirai Eduthom

Karpithom Uyir Sozham Ena
Oppithom Adhai Vedhamenna
Meganthottu Vaanam Ettu
Vengai Puli Imayam Nattu

Kodi Kodi Kodi Parakka
Thada Thadathu
Pari Pari Pari Thudikka
Kadum Manathil
Veri Veri Veri Pirakka
Adikalathil
Pori Pori Pori Parakka
Ethirigalai
Kodu Somarasam
Kudada Marada
Ivan
Payanam Ini Oyaadhey
Edu
Vaalai Edu
Nada Da Nadada
Veri
Piditha Puli Oyaadhu

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
ஆடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலோடு ஹோய்
போராடு போராடு ஹோய்
பட பட புலிக்கொடி வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம் சோழம் ஆகட்டும்

வரி வரி புலி அஞ்சாதடா
துஞ்சாதடா சோழா சோழா
மற மற புலி வீழாதடா
தாழாதடா சீலா சீலா
வீரம் மானம்
புலி மகன் இரு கண்ணல்லோ
ஏரே வாடா
பகை முகம் செகும் நேரம் வீரா

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
ஆடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை
வாளோடு வேலோடு ஹோய்
போராடு போராடு ஹோய்
பட பட புலிக்கொடி வானம் ஏறட்டும்
புவிநிலம் புவிநிலம் சோழம் ஆகட்டும்

அக முக நக கள்ளாடிட தள்ளாடிட
வாடா தோழா
இக பர சுகம் எல்லாமிதா இன்னாமித
ஆசை தீதா

மண்ணான மண் மேல் பித்தானேன்
ஹேய் விண்ணாளும் கொடி மேல் பித்தானேன்
ஹேய் கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்
ஏய் பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

மண்ணான மண் மேல் பித்தானேன்
ஹேய் விண்ணாளும் கொடி மேல் பித்தானேன்
ஹேய் கண்ணான குடி மேல் பித்தானேன்
ஏய் பெண்ணான பெண்ணாலே பித்தானேன்

அரக்கி
எனது தேயமும் காயமும் நீயடி
உடல் உடல் உடல் முழுக்க
செருகளத்து வடு வடு வடுவிருக்க
ஒருத்தி தந்த வடுமட்டும் உயிர் துடிக்க
வருடமென்ன கொடு
சோமரசம் குடடா மரடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாளை எடு நடடா நடடா
வெறி பிடித்த புலி ஓயாது

அக முக நக கள்ளாடிட தள்ளாடிட
வாடா தோழா
இக பர சுகம் எல்லாமிதா இன்னாமித
ஆசை தீதா

சிந்தித்தோம் பெருந்தேச கனவினை
சந்தித்தோம் கடும் போரின் கெடு வினை
நிந்தித்தோம் கொடுந் கூட்டப்பகை அழித்தோம்
ஹோ ஹோ ஹோ
மன்னித்தோம் அடி விழுந்த பகைவரை
தண்டித்தோம் எதிர் நின்ற கயவரை
கண்டித்தோம் அடங்காரை சிறை எடுத்தோம்
ஹோ ஹோ ஹோ

கற்பித்தோம் உயிர் சோழம் என
ஒப்பித்தோம் அதை வேதமென
மேகந்தொட்டு வானம் எட்டு
வேங்கை புலி இமயம் நாட்டு

கொடி கொடி கொடி பறக்க
தட தடத்து
பரி பரி பரி துடிக்க
கடும் மனதில்
வெறி வெறி வெறி பிறக்க
ஆடுகளத்தில்
பொறி பொறி பொறி பறக்க
எதிரிகளை கொடு

சோமரசம் குடடா மரடா
இவன் பயணம் இனி ஓயாதே
எடு வாளை எடு நடடா நடடா
வெறி பிடித்த புலி ஓயாது

Chola Chola Song Video

YouTube video

Other Songs From Ponniyin Selvan Part 1 Album

Sharing Is Caring:
Cinemacrow