Nenjinile Nenjinile Lyrics – Uyire

Nenjinile Nenjinile Lyrics From Uyire Movie Composed by AR Rahman and Sung by S Janaki. The Nenjinile Nenjinile Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Nenjinile Nenjinile Song Lyrics From Uyire

Nenjinile Nenjinile Song Details:

SongEnnuyire Ennuyire
MovieUyire(1998)
StarringShah Rukh Khan, Manisha Koirala and Preity Zinta
MusicAR Rahman
SingerS Janaki
LyricistVairamuthu
Music LabelTrack Music
LanguageTamil

Nenjinile Nenjinile Lyrics – S Janaki

F : Nenjinile Nenjinile
Nenjinile Nenjinile Oonjale
Naanangal En Kannile

Chorous : Konjiri Thanji Konjiko
Mundhiri Mutholi Sindhiko
Manjali Varna Chunthari Vaave
Thaanginaka Thakadhimiyaadum
Thanga Nilave Hoi

Chorous : Konjiri Thanji Konjiko
Mundhiri Mutholi Sindhiko
Manjali Varna Chunthari Vaave
Thaanginaka Thakadhimiyaadum
Thanga Nilave Hoi

Chorous : Thanga Kolusalle
Kolung Kuyilalle
Maarana Mayilalle

Chorous : Thanga Kolusalle
Kolung Kuyilalle
Maarana Mayilalle

F : Nenjinile Nenjinile Oonjale
Naanangal En Kannile
Sivanthathe En Manjale
Kalyana Kalyana Kanavu En Ulle

F : Nenjinile Nenjinile Oonjale
Naanangal En Kannile
Sivanthathe En Manjale
Kalyana Kalyana Kanavu En Ulle
Nenjile Oonjale

F : Ora Paarvai Veesuvaan
Uyirin Kayiril Avizhume
Ora Paarvai Veesuvaan
Uyirin Kayiril Avizhume
Sevvidhazh Varudum Pothu
Thega Thangam Urugume

F : Ulagin Osai Adangum Pothu
Uyirin Osai Thodangume
Vaannila Naanume
Mugilizhuthu Kan Moodume

F : Nenjinile Nenjinile Oonjale
Naanangal En Kannile
Sivanthathe En Manjale
Kalyana Kalyana Kanavu En Ulle

F : Nenjinile Nenjinile Oonjale
Naanangal En Kannile
Sivanthathe En Manjale
Kalyana Kalyana Kanavu En Ulle
Nenjile Oonjale

Chorous : Hey Kuruvaari Kiliye
Kuruvaari Kiliye
Kukuru Kukuru Koovi Kurugi
Kunnimanathai Ooyal Aadi
Kooduvaguki Kootu Vizhikinne
Maaran Ninnai Koogi Kurugi
Kootu Vizhikinne

Chorous : Kukuru Kukuru Koovi Kurugi
Kunnimanathai Ooyal Aadi
Kooduvaguki Kootu Vizhikinne
Maaran Ninnai Koogi Kurugi
Kootu Vizhikinne

Chorous : Thanga Kolusalle
Kolung Kuyilalle
Maarana Mayilalle

Chorous : Thanga Kolusalle
Kolung Kuyilalle
Maarana Mayilalle

F : Kungumam Yen Soodinen
Kolamuthathil Kalaiya Thaan
Koorai Pattu Yen Uduthinen
Koodal Pozhuthil Kasangathaan

F : Mangai Koonthal Malargal Etharku
Kattil Mele Nasunga Thaan
Dheepangal Anaipathe
Pudhiya Porul Naam Theda Thaan

Chorous : Nenjinile Nenjinile Oonjale
Naanangal En Kannile
Sivanthathe En Manjale
Kalyana Kalyana Kanavu En Ulle

Chorous : Nenjinile Nenjinile Oonjale
Naanangal En Kannile
Sivanthathe En Manjale
Kalyana Kalyana Kanavu En Ulle

F : Nenjile Oonjale Oonjale

பெ : நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே
நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே
நாணங்கள் என் கண்ணிலே

குழு : கொஞ்சிரி தஞ்சிக் கொஞ்சிக்கோ
முந்திரி முத்தொளி சிந்திக்கோ
மஞ்சளி வர்ணச் சுந்தரி வாவே
தாங்கின்னக்கத் தகதிமியாடும்
தங்க நிலாவே ஹோய்

குழு : கொஞ்சிரி தஞ்சிக் கொஞ்சிக்கோ
முந்திரி முத்தொளி சிந்திக்கோ
மஞ்சளி வர்ணச் சுந்தரி வாவே
தாங்கின்னக்கத் தகதிமியாடும்
தங்க நிலாவே ஹோய்

குழு : தங்கக் கொலுசல்லே
கொலுங் குயில்லல்லே
மாரன மயில்லல்லே

குழு : தங்கக் கொலுசல்லே
கொலுங் குயில்லல்லே
மாரன மயில்லல்லே

பெ : நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே
நாணங்கள் என் கண்ணிலே
சிவந்ததே என் மஞ்சளே
கல்யாணக் கல்யாணக் கனவு என் உள்ளே

பெ : நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே
நாணங்கள் என் கண்ணிலே
சிவந்ததே என் மஞ்சளே
கல்யாணக் கல்யாணக் கனவு என் உள்ளே
நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே

பெ : ஓரப் பார்வை வீசுவான்
உயிரின் கயிறில் அவிழ்குமே
ஓரப் பார்வை வீசுவான்
உயிரின் கயிறில் அவிழ்குமே
செவ்விதழ் வருடும்போது
தேகத்தங்கம் உருகுமே

பெ : உலகின் ஓசை அடங்கும்போது
உயிரின் ஓசை தொடங்குமே
வான் நிலா நாணுமே முகில்
இழுத்துக் கண் மூடுமே

பெ : நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே
நாணங்கள் என் கண்ணிலே
சிவந்ததே என் மஞ்சளே
கல்யாணக் கல்யாணக் கனவு என் உள்ளே
நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே

பெ : நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே
நாணங்கள் என் கண்ணிலே
சிவந்ததே என் மஞ்சளே
கல்யாணக் கல்யாணக் கனவு என் உள்ளே
நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே

குழு : ஹேய் குருவாரி கிளியே
குருவாரி கிளியே
குக்குரு குக்குரு கூவிக்
குருகிக் குன்னிமனத்தை ஊயல் ஆடிக்
கூடுவகுக்கிக் கூட்டு விழிக்கின்னே
மாறன் நின்னைக் கூகிக் குருகிக்
கூட்டு விழிக்கின்னே

குழு : குக்குரு குக்குரு கூவிக்
குருகிக் குன்னிமனத்தை ஊயல் ஆடிக்
கூடுவகுக்கிக் கூட்டு விழிக்கின்னே
மாறன் நின்னைக் கூகிக் குருகிக்
கூட்டு விழிக்கின்னே

குழு : தங்கக் கொலுசல்லே
கொலுங் குயில்லல்லே
மாரன மயில்லல்லே

குழு : தங்கக் கொலுசல்லே
கொலுங் குயில்லல்லே
மாரன மயில்லல்லே
ஹோய்

பெ : குங்குமம் ஏன் சூடினேன்
கோலமுத்தத்தில் கலையத்தான்
கூறைப்பட்டு ஏன் உடுத்தினேன்
கூடல் பொழுதில் கசங்கத்தான்

பெ : மங்கைக் கூந்தல் மலர்கள் எதற்கு
கட்டில்மேலே நசுங்கத்தான்
தீபங்கள் அணைப்பதே
புதிய பொருள் நாம் தேடத்தான்

குழு : நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே
நாணங்கள் என் கண்ணிலே
சிவந்ததே என் மஞ்சளே
கல்யாணக் கல்யாணக் கனவு என் உள்ளே

குழு : நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே
நாணங்கள் என் கண்ணிலே
சிவந்ததே என் மஞ்சளே
கல்யாணக் கல்யாணக் கனவு என் உள்ளே

பெ : நெஞ்சிலே ஊஞ்சலே ஊஞ்சலே

Nenjinile Nenjinile Song Video

YouTube video

Other Songs From Uyire Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow