Thaiyya Thaiyya Lyrics – Uyire

Thaiyya Thaiyya Lyrics From Uyire Movie Composed by AR Rahman and Sung by Sukhwinder Singh, Malgudi Subha and Palakkad Sreeram. The Thaiyya Thaiyya Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Thaiyya Thaiyya Lyrics From Uyire

Thaiyya Thaiyya Song Details:

SongThaiyya Thaiyya
MovieUyire(1998)
StarringShah Rukh Khan, Manisha Koirala and Preity Zinta
MusicAR Rahman
SingersSukhwinder Singh, Malgudi Subha and Palakkad Sreeram
LyricistVairamuthu
Music LabelTrack Music
LanguageTamil

Thaiyya Thaiyya Lyrics

F : Kaattu Vazhiye Hoo
Karichaan Kuruvigalaa
Paadhakaththi Kaathrikka
Manasa Ariveegalaa
Kaattu Vazhiye Hoo
Karichaan Kuruvigalaa

M : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya

M : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya

M : Nenju Uchchi Kotti
Thudikkuthu Thaiya Thaiya
Uyir Thattu Kettu
Thavikkuthu Thaiya

M : Oru Pachai Kuyil Paranthathu
Thaiya Thaiya
Nenjil Achankettu Thavikkuthu Thaiya

Chorus : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya

M : Aval Kangalodu Iru Nooraandu
Mookkin Azhagodu Munnooraandu
Aval Azhagin Kathakadhappil
Aandu Ainooru
Vaazha Vendum Thaiya Thaiya

Chorus : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya

M : Oru Paarvaiyile Ennai
Uraiya Vaithaai
Siru Punnagaiyaal
Ennai Uruga Vaithaai

M : Oru Paarvaiyile Ennai
Uraiya Vaithaai
Siru Punnagaiyaal
Ennai Uruga Vaithaai

M : Ada Naan Endra Aanavam
Aliya Vaithaai
Un Paarvaiyile Ennai
Paniya Vaithaai

M : En Aaradi Uyarathai Abagarithaai
Un Kaaldayil Ennai Kaniya Vaithaai
En Aaradi Uyarathai Abagarithaai
Un Kaaldayil Ennai Kaniya Vaithaai

F : Mazhai Bhoomikku Varumunbu
Marainthathai Pol
Antha Maaya Magal Indru
Marainthu Vittaal

M : Naan Paarthuvittaal
Oru Meetchi Varum
Nee Paarthuvittaal
Oru Motcham Varum
Enthan Muthalum Muthalum Nee
Mudivum Mudivum Nee

Chorus : Muthalum Muthalum Nee
Mudivum Mudivum Nee
Muthalum Muthalum Nee
Mudivum Mudivum Nee

M : Oru Malaiyil Naan Kanda
Maanikkamma
En Manathil Unthan Aathikkamma
Ithu Oru Naal Iru Naal Needikkumma
Illai Uyirin Moolathai Baathikkumma

M : Nenju Uchchi Kotti Thudikkuthu
Thaiya Thaiya
Uyir Thattu Kettu Thavikkuthu
Thaiya

M : Oru Pachai Kuyil Paranthathu
Thaiya Thaiya
Nenjil Achankettu Thavikkuthu Thaiya

Chorus : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya

M : Oru Vaanavil Iru Murai
Varuvathillai
Athu Vanthu Pona Oru
Suvadum Illai

M : Oru Thandavaala Rail
Thaandi Pona Kuyil
Paadi Pona Kural Karaivathillai
F : Athu Paadi Pona Kural
Karaivathillai

M : Unnaal En Manam
Adainthathu Paathi
Unnaal En Manam
Ilanthathu Paathi

M : Unnaal En Manam
Adainthathu Paathi
Unnaal En Manam
Ilanthathu Paathi

M : Kaadhal Jothiye
Vaazhvin Meethiye
Devathai Nee Meiyo Poiyo

F : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya

M : Nenju Uchchi Kotti
Thudikkuthu Thaiya Thaiya
Uyir Thattu Kettu
Thavikkuthu Thaiya

M : Oru Pachai Kuyil Paranthathu
Thaiya Thaiya
Nenjil Achankettu Thavikkuthu Thaiya

Chorus : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya

Chorus : Aval Kangalodu Iru Nooraandu
Mookkin Azhagodu Munnooraandu
Aval Azhagin Kathakathappil Aandu Ainooru
Vaazha Vendum Thaiya Thaiya

Chorus : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya

Chorus : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya

M : Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya
Thakka Thaiya Thaiya Thaiya Thaiya

பெ : காட்டு வழியே ஹு
கரிச்சான் குருவிகளா
பாதகத்தி காத்திருக்கா
மனச அறிவீர்களா
காட்டு வழியே ஹு
கரிச்சான் குருவிகளா

ஆ : தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆ : தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆ : நெஞ்சு உச்சு கொட்டித்
தவிக்குது தைய தையா
உயிர் தத்துகெட்டு
தவிக்குது தையா

ஆ : ஒரு பச்சைகுயில் பறந்தது
தையா தையா
நெஞ்சில் அச்சம் கெட்டு தவிக்குது
தையா

குழு : தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆ : அவள் கண்களோடு இருநூறாண்டு
மூக்கின் அழகோடு முன்நூறாண்டு
அவள் அழகின் கதகதப்பில்
ஆண்டு ஐநூறு
வாழவேண்டும் தையா தையா

குழு : தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆ : ஒறு பார்வையிலே என்னை
உறைய வைத்தாய்
சிறு புன்னகையால் என்னை
உருக வைத்தாய்

ஆ : ஒறு பார்வையிலே என்னை
உறைய வைத்தாய்
சிறு புன்னகையால் என்னை
உருக வைத்தாய்

ஆ : அட நான் என்ற ஆணவம்
அழிய வைத்தாய்
உன் பார்வையிலே என்னை
பணிய வைத்தாய்

ஆ : என் ஆறடி உயரத்தை அபகரித்தாய்
உன் காலடியில் என்னை கனிய வைத்தாய்
என் ஆறடி உயரத்தை அபகரித்தாய்
உன் காலடியில் என்னை கனிய வைத்தாய்

பெ : மழை பூமிக்கு வருமுன்பு
மறைந்ததை போல்
அந்த மாய மகள் இன்று
மறைந்து விட்டால்

ஆ : நான் பார்த்துவிட்டால்
ஒரு வீழ்ச்சிவரும்
நீ பார்த்துவிட்டால்
ஒரு மோட்சம் வரும்
எந்தன் முதலும் முதலும் நீ
முடிவும் முடிவும் நீ

குழு : முதலும் முதலும் நீ
முடிவும் முடிவும் நீ
முதலும் முதலும் நீ
முடிவும் முடிவும் நீ

ஆ : ஒரு மலையில் நான் கண்ட
மாணிக்கமா
என் மனதில் உந்தன் ஆதிக்கமா
இது ஒருநாள் இருநாள் நீடிக்குமா
இல்லை உயிரின் மூலத்தைப் பாதிக்குமா

ஆ : நெஞ்சு உச்சு கொட்டித் தவிக்குது
தைய தையா
உயிர் தத்துகெட்டு தவிக்குது
தையா

ஆ : ஒரு பச்சைகுயில் பறந்தது
தையா தையா
நெஞ்சில் அச்சம் கெட்டு தவிக்குது தையா

குழு : தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆ : ஒரு வானவில் இரு முறை
வருவதில்லை
அது வந்து போன ஒரு
சுவடும் இல்லை

ஆ : ஒரு தண்டவாள ரயில்
தாண்டி போன குயில்
பாடி போன குரல் குறைவதில்லை
பெ : அது பாடி போன குரல்
குறைவதில்லை

ஆ : உன்னால் என் மனம்
அடைந்தது பாதி
உன்னால் என் மனம்
இழந்தது பாதி

ஆ : உன்னால் என் மனம்
அடைந்தது பாதி
உன்னால் என் மனம்
இழந்தது பாதி

ஆ : காதல் ஜோதியே
வாழ்வின் மீதியே
தேவதை நீ மெய்யா பொய்யா

பெ : தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆ : நெஞ்சு உச்சு கொட்டித்
தவிக்குது தைய தையா
உயிர் தத்துகெட்டு
தவிக்குது தையா

ஆ : ஒரு பச்சைகுயில் பறந்தது
தையா தையா
நெஞ்சில் அச்சம் கெட்டு தவிக்குது தையா

குழு : தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

குழு : அவள் கண்களோடு இருநூறாண்டு
மூக்கின் அழகோடு முன்நூறாண்டு
அவள் அழகின் கதகதப்பில் ஆண்டு ஐநூறு
வாழவேண்டும் தையா தையா

குழு : தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

குழு : தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

ஆ : தக்க தைய தைய தையா தையா
தக்க தைய தைய தையா தையா

Thaiyya Thaiyya Song Video

YouTube video

Other Songs From Uyire Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow