Srivalli Lyrics – Pushpa The Rise(Tamil)

Srivalli Lyrics From Pushpa The Rise Tamil Movie Composed by Devi Sri Prasad and Sung by Sid Sriram. The Srivalli Song Lyrics are Penned by Viveka.

Srivalli Lyrics From Pushpa The Rise Tamil

Srivalli Tamil Song Details:

MoviePushpa The Rise Tamil
SongSrivalli
MusicDevi Sri Prasad
SingerSid Sriram
LyricistViveka
StarringAllu Arjun and Rashmika Mandanna
Music LabelAditya Music Tamil

Srivalli Lyrics in English

M : Naan Paakkuren Paakkuren
Paakkama Nee Enga Pora
Nee Paakkura Paakkura
Ellaam Paakkura Enna Thavira

M : Kaanadha Deivathai
Kan Moodama Paakkuriye
Kan Munne Naan Irundhum
Kadandhu Poguriye

M : Hey Paarva Karpoora Dheebama
Srivalli
Pechey Kalyaani Raagama
Paarvai Karpoora Deebama Srivalli
Vaasam Kasthoori Vaasama

M : Koottathula Pona
Naan Nadappen Munne
Nee Nadandhaa Mattum
Varuven Un Pinne

M : Evanaiyume Paarthu
Thalai Kunijadhu Illa
Un Kolusa Paakka Thaan
Thalai Kuninjendi Pulla

M : Paadhagaththi Unna Naan
Paakka Suththi Vandhaalum
Paathidaama Poriye
Paavam Paakkama

M : Paarvai Karpoora Deebama Srivalli
Peche Kalyaani Raagama
Paarva Karpoora Dheebama Srivalli
Vaasam Kasthoori Vaasama

M : Nee Onnum Periya Perazhagu Illa
Theradha Koottathula
Azhaga Theriyuradi Pulla

M : Padhinettu Vayasa
Thottaale Podhum
Nee Illai Ellaam Ponnum
Dhinusa Thaan Thonum

M : Kuththu Kallukku Selai Katti
Vitta Kooda Sitta Theriyum
Koththu Poova Koondhalil Vacha
Endha Ponnum Bodhai Yethum
Aana

M : Paarvai Karpoora Deebama Srivalli
Peche Kalyani Raagama
Paarvai Karpoora Deebama Srivalli
Vaasam Kasthoori Vaasama

Srivalli Lyrics in Tamil

ஆ : நான் பாக்குறேன் பாக்குறேன்
பாக்காம நீ எங்க போற
நீ பாக்குற பாக்குற
எல்லாம் பாக்குற என்ன தவிர

ஆ : காணாததெய்வத்த
கண் மூடாம பாக்குறியே
கண் முன்னே நானிருந்தும்
கடந்து போகிறியே

ஆ : பார்வ கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீ வள்ளி
பேச்சே கல்யாணி ராகமா

ஆ : பார்வ கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீ வள்ளி
வாசம் கஸ்தூரி வாசமா

ஆ : கூட்டத்துல போனா
நான் நடப்பேன் முன்னே
நீ நடந்தா மட்டும்
வருவேன் உன் பின்னே

ஆ : எவனையுமே பாத்து
தலை குனிஞ்சது இல்ல
உன் கொலுச பாக்கத்தான்
தலை குனிஞ்சேன்டி புள்ள

ஆ : பாதகத்தி உன்ன நான்
பாக்க சுத்தி வந்தாலும்
பாத்திடாம போறியே
பாவம் பாக்காம

ஆ : பார்வ கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீ வள்ளி
பேச்சே கல்யாணி ராகமா

ஆ : பார்வ கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீ வள்ளி
வாசம் கஸ்தூரி வாசமா

ஆ : நீ ஒண்ணும் பெரிய
பேரழகி இல்ல
தேறாத கூட்டத்தில் அழகா
தெரியுறடி புள்ள

ஆ : பதினெட்டு வயச
தொட்டாலே போதும்
நீ இல்ல எல்லா பொண்ணும்
தினுசா தான் தோணும்

ஆ : குத்துக்கல்லுக்கு சேல கட்டி
விட்டா கூட சிட்டா தெரியும்
கொத்து பூவ கூந்தலில்
வச்சா எந்த பொண்ணும் போதை ஏத்தும்
ஆனா

ஆ : பார்வ கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீ வள்ளி
பேச்சே கல்யாணி ராகமா

ஆ : பார்வ கற்பூர தீபமா
ஸ்ரீ வள்ளி
வாசம் கஸ்தூரி வாசமா

Srivalli Song Video

YouTube video


Other Songs From Pushpa The Rise Tamil Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow