Poongatrile Un Swasathai Lyrics – Uyire

Poongatrile Un Swasathai Lyrics From Uyire Movie Composed by AR Rahman and Sung by Unni Menon and Swarnalatha. The Poongatrile Un Swasathai Song Lyrics are Written by Vairamuthu.

Poongatrile Un Swasathai Song Lyrics

Poongatrile Un Swasathai Song Details:

Song Poongatrile Un Swasathai
Movie Uyire(1998)
Starring Shah Rukh Khan, Manisha Koirala and Preity Zinta
Music AR Rahman
Singers Unni Menon and Swarnalatha
Lyricist Vairamuthu
Music Label Track Music
Language Tamil

Poongatrile Un Swasathai Lyrics

F : Kannil Oru Vazhi Irunthaal
Kanavugal Varuvathillai
Kannil Oru Vazhi Irunthaal
Kanavugal Varuvathillai

M : Poongaatrile Un Swasathai
Thaniyaaga Thedi Paarthen
Kadalmel Oru Thuli Vizhunthathe
Athai Thedi Thedi Paarthen

M : Uyirin Thuli Kaayum Munne
En Vizhi Unnai Kaanum Kanne
En Jeevan Oyum Munne Ododi Vaa

M : Poongatrile Un Swasathai
Thaniyaaga Thedi Paarthen
Kadalmel Oru Thuli Vizhunthathe
Athai Thedi Thedi Paarthen

M : Kaatrin Alai Varisai Ketkindratha
Ketkkum Paatil Oru Uyir Vidum Kanneer
Vazhigindratha Nenju Nanaigindratha
Idhayam Karugum Oru Vaasam Varugiratha

M : Kaatril Kanneerai Yetri
Kavithai Senthenai Ootri
Kanne Un Vaasal Serthe
Oyum Jeevan Odum Munne Ododi Vaa

M : Poongatrile Un Swasathai
Thaniyaaga Thedi Paarthen
Kadalmel Oru Thuli Veezhnthathe
Athai Thedi Thedi Paarthen

M : Uyirin Thuli Kaayum Munne
En Vizhi Unnai Kaanum Kanne
En Jeevan Oyum Munne Ododi Vaa

M : Poongatrile Un Swasathai
Thaniyaaga Thedi Paarthen

F : Kannil Oru Vazhi Irunthaal
Kanavugal Varuvathillai
Kannil Oru Vazhi Irunthaal
Kanavugal Varuvathillai

M : Vaanam Engum Un Bimbam
Aanaal Kaiyil Seravillai
Kaatril Engum Un Vaasam
Verum Vaasam Vaazhkai Illai

M : Uyirai Verodu Killi
Ennai Sentheeyil Thalli
Enge Sendrayo Kalli
Oyum Jeevan Odum Munne Ododi Vaa

M : Poongaatrile Un Swasathai
Thaniyaaga Thedi Parthen
Kadal Mel Oru Thuli Vilunthathe
Athai Thedi Thedi Paarthen

M : Uyirin Thuli Kaayum Munne
En Vizhi Unnai Kaanum Kanne
En Jeevan Oyum Munne Ododi Vaa

பெ : கண்ணில் ஒரு வலி இருந்தால்
கனவுகள் வருவதில்லை
கண்ணில் ஒரு வலி இருந்தால்
கனவுகள் வருவதில்லை

ஆ : பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை
தனியாக தேடி பார்த்தேன்
கடல் மேல் ஒரு துளி வீழ்ந்ததே
அதைத் தேடி தேடி பார்த்தேன்

ஆ : உயிரின் துளி காயும் முன்னே
என் விழி உனை காணும் கண்ணே
என் ஜீவன் ஓயும் முன்னே ஓடோடி வா

ஆ : பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை
தனியாக தேடி பார்த்தேன்
கடல் மேல் ஒரு துளி வீழ்ந்ததே
அதைத் தேடி தேடி பார்த்தேன்

ஆ : காற்றின் அலை வரிசை கேட்கின்றதா
கேட்கும் பாட்டில் ஒரு உயிர் விடும் கண்ணீர்
வழிகின்றதா நெஞ்சு நனைகின்றதா
இதயம் கருகும் ஒரு வாசம் வருகிறதா

ஆ : காற்றில் கண்ணீரை ஏற்றி
கவிதை செந்தேனை ஊற்றி
கண்ணே உன் வாசல்
ஓடோடி வா

ஆ : பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை
தனியாக தேடி பார்த்தேன்
கடல் மேல் ஒரு துளி வீழ்ந்ததே
அதைத் தேடி தேடி பார்த்தேன்

ஆ : உயிரின் துளி காயும் முன்னே
என் விழி உனை காணும் கண்ணே
என் ஜீவன் ஓயும் முன்னே ஓடோடி வா

ஆ : பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை
தனியாக தேடி பார்த்தேன்

பெ : கண்ணில் ஒரு வலி இருந்தால்
கனவுகள் வருவதில்லை
கண்ணில் ஒரு வலி இருந்தால்
கனவுகள் வருவதில்லை

ஆ : வானம் எங்கும் உன் பிம்பம்
ஆனால் கையில் சேரவில்லை
காற்றில் எங்கும் உன் வாசம்
வெறும் வாசம் வாழ்க்கையில்லை

ஆ : உயிரை வேரோடு கிள்ளி
என்னைச் செந்தீயில் தள்ளி
எங்கே சென்றாயோ கள்ளி
ஓயும் ஜீவன் ஓடும் முன்னே ஓடோடி வா

ஆ : பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை
தனியாக தேடி பார்த்தேன்
கடல் மேல் ஒரு துளி வீழ்ந்ததே
அதைத் தேடி தேடி பார்த்தேன்

ஆ : உயிரின் துளி காயும் முன்னே
என் விழி உனை காணும் கண்ணே
என் ஜீவன் ஓயும் முன்னே ஓடோடி வா

Poongatrile Un Swasathai Song Video

YouTube video

Other Songs From Uyire Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow