Saami Saami Lyrics – Pushpa The Rise(Tamil)

Saami Saami Lyrics From Pushpa The Rise Tamil Movie Composed by Devi Sri Prasad and Sung by Rajalakshmi Senthil Ganesh. The Saami Saami Song Lyrics are Penned by Viveka.

Saami Saami Lyrics From Pushpa The Rise Tamil

Saami Saami Song Details:

SongSaami Saami
MoviePushpa The Rise Tamil
StarringAllu Arjun and Rashmika Mandanna
MusicDevi Sri Prasad
SingerRajalakshmi Senthil Ganesh
LyricistViveka
Music LabelAditya Music Tamil

Saami Saami Lyrics

F : Nee Ammu Ammu Sollaiyila
Pondatiya Poorikkiren Saami
En Saami

F : Naan Saami Saami Sollaiyila
Nee En Purushanana Feelinguthaan
Saami En Saami

F : Nee Edhira Edhira Nadakkaiyila
Nee Edhira Edhira Nadakkaiyila
Ezhumalaiyaan Dharisanam Da Saami
Nee Pakkam Pakkam Ninna Andha
Parameswaran Pola Thunai Saami

F : Nee Illama Naan Pogum Paadhai
Kallum Mullum Kuththudhuda
Saami En Saami

F : En Saami Vaaya Saami
Manmadha Saami
Mandhira Saami Pokkiri Saami

F : En Saami Saami
Vaaya Saami Saami
Manmadha Saami
Mandhira Saami Pokkiri Saami

F : Lungiya Yethi Katti
Local Ah Nadakkaiyila
Lungiya Yethi Katti
Local Ah Nadakkaiyila
Angame Athuruthada Saami

F : Kaambu Killi Vethalai Pottu
Kadichi Nee Kodhapaiyila
En Udambu Sevakkuthuda Saami

F : Un Katta Kurala Kekkaiyila
Un Katta Kurala Kekkaiyila
En Katta Thulludhu Saami
Nee Sattai Button Ah Avuthu Vitta
Sarakku Bodhai Saami

F : Rendu Gundu Kannaiyum Sozhattum Bodhu
Thanduvadathula Nandu Meiyudhu
Saami En Saami

F : En Saami Vaaya Saami
Manmadha Saami
Mandhira Saami Pokkiri Saami

F : En Saami Saami
Vaaya Saami Saami
Manmadha Saami
Mandhira Saami Pokkiri Saami

F : Pudhu Sela Katti Vandhum
Pugazhndhu Nee Sollalanaa
Pudhu Selai Katti Vandhum
Pugazhndhu Nee Sollalana
Selaikkaana Selavu Waste Tu Saami

F : Koonthalila Sirikkum Poova
Kojam Neeyum Paakkalaina
Poo Manasu Puzhingi Pogum Saami

F : En Oram Jaaram Theriyum Azhaga
En Oram Jaaram Theriyum Azhaga
Uththu Paaaru Saami
Nee Uththu Paakkalana
Manam Sethu Pogum Saami

F : En Athanai Azhagu Nee Illana
Aathula Karacha Perungaayam
Saami En Saami

F : En Saami Vaaya Saami
Manmadha Saami
Mandhira Saami Pokkiri Saami

F : En Saami Saami
Vaaya Saami Saami
Manmadha Saami
Mandhira Saami Pokkiri Saami

பெ : நீ அம்மு அம்மு சொல்லயில
பொண்டாட்டியா பூரிக்கிறேன்
சாமி என் சாமி

பெ : நா சாமி சாமி சொல்ல
நீ என் புருஷனான ஃபீலிங்ஙு தான்
சாமி என் சாமி

பெ : நீ எதிர எதிர நடக்கயில
நீ எதிர எதிர நடக்கயில
ஏழுமலையான் தரிசனம் டா சாமி
நீ பக்கம் பக்கம் நின்னா அந்த
பரமேஸ்வரன் போல துணை சாமி

பெ : நீ இல்லாம நான் போகும் பாதை
கல்லும் முள்ளும் குத்துதுடா
சாமி என் சாமி

பெ : என் சாமி வாய்யா சாமி
மன்மத சாமி
மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

பெ : என் சாமி சாமி
வாய்யா சாமி சாமி
மன்மத சாமி மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

பெ : லுங்கிய ஏத்தி கட்டி
லோக்கலா நடக்கையில
லுங்கிய ஏத்தி கட்டி
லோக்கலா நடக்கையில
அங்கமே அதிருதடா சாமி

பெ : காம்புகிள்ளி வெத்தல போட்டு
கடிச்சு நீ கொதப்பயில
என் உடம்பு செவக்குதடா சாமி

பெ : உன் கட்ட குரல கேக்கயில
என் கட்ட துள்ளுது சாமி
நீ சட்ட பட்டன அவுத்து விட்டா
சரக்கு போத சாமி

பெ : ரெண்டு குண்டு கண்ணையும் சுழட்டும்போது
தண்டுவடத்துல நண்டு மேயுது
சாமி என் சாமி

பெ : என் சாமி வாய்யா சாமி
மன்மத சாமி
மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

பெ : என் சாமி சாமி
வாய்யா சாமி சாமி
மன்மத சாமி மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

பெ : புது சேல கட்டி வந்தும்
புகழ்ந்து நீ சொல்லலனா
புது சேல கட்டி வந்தும்
புகழ்ந்து நீ சொல்லலனா
சேலைக்கான செலவு வேஸ்ட் சாமி

பெ : கூந்தலில சிரிக்கும் பூவ
கொஞ்சம் நீயும் பாக்கலனா
பூ மனசு புழிங்கி போகும் சாமி

பெ : என் ஓரம் ஜாரம் தெரியும் அழக
என் ஓரம் ஜாரம் தெரியும் அழக
உத்து பாரு சாமி
நீ உத்து பாக்கலன்னா மனம்
செத்து போகும் சாமி

பெ : என் அத்தன அழகும் நீ இல்லனா
ஆத்துல கரச்சா பெருங்காயம்
சாமி என் சாமி

பெ : என் சாமி வாய்யா சாமி
மன்மத சாமி
மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

பெ : என் சாமி சாமி
வாய்யா சாமி சாமி
மன்மத சாமி மந்திர சாமி
போக்கிரி சாமி

YouTube video


Other Songs From Pushpa The Rise Tamil Movie

Sharing Is Caring:
Cinemacrow